Trung tâm thương mại Lafayette

  04/03/2020 15:52:25
Trung tâm thương mại Lafayette là một địa danh du lịch đồng thời là một chuỗi siêu thị lớn chủ yếu kinh doanh thời trang tại thành phố Paris

Trung tâm thương mại Lafayette, với tên gọi đầy đủ là Galeries Lafayette Haussmann, nằm ở khu vực sầm uất bậc nhất Paris, nằm trên đại lộ Haussmann, phía sau nhà hát Opera Garnie. Nó gồm ba tòa nhà lớn: khu dành cho thời trang nam giới, khu nữ giới và khu bán đồ nội thất sang trọng. Mặt tiền Lafayette lung linh bao nhiêu thì bên trong nó cũng đẹp đẽ tinh xảo bấy nhiêu. Không giống những trung tâm thương mại khác trên thế giới, Lafayette với lối kiến trúc tinh xảo mang đậm phong cách quý tộc Pháp.

 

 

Được thành lập từ năm 1893, đến nay Lafayette vẫn giữ vững vị trí số một đối với giới mộ điệu thời trang khi tới Paris. Đến với khu vực thời trang nữ giới, du khách có thể tìm thấy tất cả các món đồ thời trang như giày dép, quần áo, túi xách… của các thương hiệu bình dân cho tới các ông lớn trong ngành thời trang thế giới như Coco Chanel, Hermes, Louis Vuitton…

 

 

 

Ngoài việc mua sắm du khách có thể tới Lafayette vào mỗi chiều thứ 6 vào lúc 3h để xem show thời trang được trung tâm thương mại tổ chức miễn phí. Khu vực dành cho nam giới không chỉ có các mặt hàng thời trang mà còn bán cả thực phẩm và các loại rượu đắt tiền. Khu vực bán đồ nội thất cũng là nơi rất được ưa thích với các món đồ nội thất xa xỉ.

Không thể phủ nhận sức hút của trung tâm thương mại Lafayette khi cứ mỗi năm nơi đây lại tiếp đón hơn 36 triệu lượt khách đổ về từ khắp nơi trên thế giới. Đến Paris du khách nhất định không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm địa điểm xa hoa bậc nhất này.