Tour Cố đô Hoa Lư - Bái Đính - Tràng An - Nhà thờ đá Phát Diệm 1 ngày
Thám Hiểm Việt Nam

Tour Cố đô Hoa Lư - Bái Đính - Tràng An - Nhà thờ đá Phát Diệm 1 ngày

Giá: 1,100,000 đ

Tripcode: VPT6984

Khởi hành: 22/04/2022

Nơi khởi hành: Hà Nội

Thời gian: 1 ngày


Chi tiết tour

CỐ ĐÔ HOA LƯ

Tour 1 Ngày, khởi hành hàng ngày -2022

Tam Cốc- Bích Động

06h00: Xe và HDV của công ty du lịch thám hiểm Việt Nam đón quý khách tại Hà Nội (Đón Tại 1 Điểm)  sau đó khởi hành đi Ninh Bình.

08h00: Quý khách đi thăm quan Khu di tích lịch sử – văn hóa cố đô Hoa Lư, nơi có Đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng. Ngôi đền được xây dựng để thể hiện lòng kính trọng của nhân dân ta với vị vua khai quốc công thần, dẹp loạn 12 sứ quân, lập nên nhà nước phong kiến tự chủ đầu tiên ở Việt Nam. Và  Đền Vua Lê Đại Hành là một di tích lịch sử văn hóa thuộc khu di tích cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Đền nằm cách đền vua Đinh Tiên Hoàng 300 mét. Đền vua Lê qui mô nhỏ hơn nên không gian trong đền khá gần gũi và huyền ảo. Đền cũng xây theo kiểu nội công ngoại quốc với ba toà: Bái Đường, Thiên Hương, Chính Cung – thờ Lê Hoàn, bên phải là Lê Long Đĩnh, bên trái là hoàng hậu Dương Vân Nga hướng về đền vua Đinh.

09h30: Quý khách đi thăm chùa Bái Đính - ngôi chùa nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á (nặng 100 tấn) và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món đặc sản không thể thiếu khi đến với Ninh Bình như Dê Núi, cơm cháy Ninh Bình.  

13h00: Xe đưa quý khách ra bến Tràng An
Tràng An là một vùng non nước, mây trời hoà quyện. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Nơi đây có tới 31 hồ, đầm nước được nối thông bởi 48 hang động đã được phát hiện trong đó có những hang xuyên thủy dài 2km như hang Địa Linh, hang Sinh Dược, hang Mây... Khu du lịch Tràng An - nơi những dãy núi đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ, du khách có thể tham quan các hang động nằm trong khu lịch Tràng An, để rồi phải trầm trồ trước bất ngờ này đến bất ngờ khác với biết bao nhũ đá đủ hình dáng, màu sắc lung linh. Quý khách dâng hương và chiêm bái tại đền Nội Lâm và Phủ Khống. Quý khách lên thuyền đi thăm một phần của Tràng An và đi thăm đảo KONG - ngôi làng bí ẩn, nơi từng đường xây dựng để làm phim trường của KONG. Quý khách tự do chụp hình với các thổ dân trên đảo.
16h00: Quý khách lên đường thăm quan Nhà thờ Đá Phát Diệm Ninh Bình.

17h30: Kết thúc chương trình quay trở về Hà Nội.

19h30: Quý khách về đến Hà Nội. Kết thúc tour (trả quý khách tại 1 điểm). Hẹn gặp lại quý khách!

Du lịch Tràng An Ninh Bình

Bao gồm

  •      Ăn theo chương trình: 01 bữa ăn trưa tại nhà hàng địa phương 150k/ suất/người
  •       Hướng dẫn viên địa phương.
  •       Phí tham quan theo: Tràng an: Vé người lớn 200k/người, 6 người một thuyền, vé trẻ em dưới 1m là 100k/người; Chùa Bái Đính Vé xe điện 30k/1 người/1 lượt; Vé vào Cố đô Hoa Lư 20k/người
  •       Nước tinh khiết 01 chai 0.5 lít/ khách
  •       Bảo hiểm du lịch: mức tối đa là 20.000.000đ/trường hợp.


Không bao gồm

  •     Các chi phí cá nhân khác
  •     Vé Tham quan bảo tháp 50k tại chùa Bái Đính
  •     Tiền tip trong chuyến đi cho nhân viên phục vụ, hướng dẫn viên, tài xế.
  •     Thuế VAT

 


Lưu ý

Ghi chú

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí dịch vụ (ăn chung bố mẹ). Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.

Từ 5 -  Dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour, tiêu chuẩn ăn như người lớn

Từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn.

Thăm quan thắng cảnh Tràng An- Bãi Đính 1 Ngày Với Du Lịch Thám Hiểm Việt Nam


Liên hệ

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 2/43/514 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +(84) 024.39289776

Fax: +(84) 024.39289778

Email: info@thamhiemvietnam.com