Du lịch Châu Phi - Du lịch Kenya/ 7 ngày
Thám Hiểm Việt Nam

Du lịch Châu Phi - Du lịch Kenya/ 7 ngày

Giá: 63,000,000 đ

Tripcode: VPT218

Khởi hành: 31/07/2019

Nơi khởi hành: Hà Nội

Thời gian: 7


Chi tiết tour

Ngày 1: HÀ NỘI - BANGKOK - NAIROBI
Để đi tới Nairobi, quý khách sẽ bay sang Sân Bay Bangkok của Thái Lan, từ đó, sẽ có chuyến bay đi Nairobi của Kenya. Đến sân bay quốc tế Jomo Kenyatta, Xe và Hdv của Vietnampathfinder Travel đón quý khách tại sân bay. Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Hilton Nairobi.
 
Ngày 2: KHU BẢO TỒN TỰ NHIÊN SAMBURU
Sau khi ăn sáng, Xe và Hdv đón quý khách lúc 7h00, Xe đưa quý khách tới Samburu - Khu bảo tồn biên giới phía Bắc. Với tên gọi rất hấp dẫn: “ Vùng biên giới phía Bắc “ gợi lên một bầu không khí bí ẩn với những cuộc phiêu lưu lý thú. Đây thực sự là một khu vực rộng lớn và hoang vắng. Mặc dù ngày nay nó đã trở thành nơi đi du lịch và tập quán đi du mục của các bộ lạc đã thay đổi ít nhiều từ mấy thế kỷ nay nhưng chính điều này đã làm cho vùng đất của người Samburu trở nên đầy màu sắc. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một số loài động vật hoang dã mà hiếm khi tìm thấy bất ở cứ nơi nào khác như : ngựa vằn, hươu cao cổ, dê rừng, các chú đà điểu với những chiếc cổ màu xanh, linh dương duyên dáng, voi, tê giác đen, beo châu phi, linh cẩu… Tất cả đều được tìm thấy ở vùng xích đạo phía Bắc này. Quý khách ăn trưa tại Samburu Sopa Lodge. Sau khi ăn trưa, quý khách tiếp tục dạo chơi Samburu. Đây là nơi cung cấp nguồn dự trữ nước chính cho sông Uaso Nyiro (BROWN), nó chảy về phía Tây trên các chân đồi của dãy núi của Aberdare và biến mất ngoài Samburu đã tạo nên những đầm rộng sũng nước được biết đến như là các đầm lầy Lorain. Rất nhiều động vật hoang dã ở Samburu được tìm thấy ở xung quanh những khu vực ẩm ướt. Phong cảnh ở Samburu rất tuyệt vời và chim là loài đẹp nhất. Cuộc sống của các loài động vật nơi đây rất lý thú và đầy màu sắc. Ăn tối và nghỉ đêm tại Samburu Sopa Lodge.
 
Ngày 3: KHU BẢO TỒN TỰ NHIÊN SAMBURU
Sáng sớm và buổi chiều các bạn sẽ có cơ hội để khám phá một số địa hình ngoạn mục và thú vị nhất thế giới này tại Samburu. Ăn tối và nghỉ đêm tại Samburu Sopa Lodge.
Ngày 4: VƯỜN QUỐC GIA HỒ NAKURU
Sau khi ăn sáng, quý khách khởi hành đi Vườn quốc gia hồ Nakuru. Quý khách ăn trưa tại hồ Nakuru Lodge. Sau khi ăn trưa, tiếp tục hành trình đến vườn quốc gia hồ Nakuru nằm trên sàn rạn nứt đất lớn nhất thế giới này. Vườn quốc gia này là một khu bảo tồn tê giác đen có nguy cơ tiệt chủng và Hươu cao cổ Rothschild, cũng là một trong các vườn quốc gia để phát hiện một con báo thường được tìm thấy trên nhánh của các hồ Nakuru - một trong những cặp mắt chim lớn nhất trong thế giới, hàng triệu chim hồng hạc cung cấp cho các hồ một ánh sáng màu hồng lung linh. Các động vật khác được tìm thấy ở đây bao gồm: sư tử, Trâu, Hà mã,dê, khỉ đầu chó,các loài khỉ khác nhau và cho người đam mê xem chim có 450 loài được tìm thấy trong vùng lân cận vườn quốc gia với một lớn tập trung của các loài chim nước. Ăn tối và nghỉ đêm tại Lake Nakuru Lodge
 
Ngày 5: KHU BẢO TỒN TỰ NHIÊN MASAI MARA RSERVE
Sau bữa sáng, lúc 7h30 Quý khách khởi hành tới Maasai Mara. Nơi tốt nhất để ngắm cảnh, lắng nghe những âm thanh, màu sắc và cảnh tượng tại châu Phi. Cảm nhận đầu tiên tại công viên này là khí hậu mát mẻ, ít khi quá nóng và lượng mưa trải đều quanh năm. Những người Maasai sống trong khu vực phân tán với số lượng của họ, nhưng thế kỷ liên kết chặt chẽ với động vật hoang dã đã dẫn đến một mối quan hệ cộng sinh mà động vật hoang dã và những người sống trong hòa bình với nhau.Quý khách ăn trưa tại Mara Sopa Lodge. Sau bữa ăn trưa thưởng thức một buổi chiều để có cái nhìn gần hơn về Masai. Trên các vùng đồng bằng, với khung cảnh vô tận và đàn gia súc rất lớn của động vật ăn cỏ, tìm những kẻ săn mồi ẩn giữa rừng keo: con sư tử đen dẫn đầu, báo đốm và báo. Đó là hà mã trong các con sông và các loài chim kỳ lạ ở khắp mọi nơi. Sau đó, quay trở lại Lodge. Ăn tối và nghỉ đêm tại Mara Sopa Lodge.

 
Ngày 6: KHU BẢO TỒN TỰ NHIÊN MASAI MARA RSERVE
Sau khi ăn sáng, khởi hành cho 1 ngày với hộp thức ăn trưa và nước, khung cảnh cho một bức tranh toàn cảnh của vùng đồng bằng, đồi núi rộng lớn cán tròn, của rừng liên tục của rừng keo và cây bụi dày đặc.Và trong mọi hướng có đàn gia súc dường như vô tận của động vật - con sư tử màu đen dẫn đầu, trâu, hà mã, tê giác đen, báo, báo đốm, ngựa vằn, dê trắng, lợn lòi và linh dương. Có rất nhiều hoạt động tùy chọn trong khi bạn đang ở Maasai Mara.Bạn có thể thử một quả khinh khí cầu để có kinh nghiệm khám phá trên thảo nguyên như ngắm bình minh và các loài động vật hoạt động mạnh hơn.Nếu bạn muốn, cho một khoản phí danh nghĩa, bạn cũng có thể ghé thăm một làng Maasai để cảm nghiệm cuộc sống của các bộ lạc du mục và văn hóa đầy màu sắc của họ. Ăn tối và nghỉ đêm tại Mara Sopa Lodge.
 
Ngày 7: KẾT THÚC HÀNH TRÌNH
Sau khi ăn sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng, Xe đưa quý khách đến Nairobi. Ăn trưa tại Nairobi. Sau khi ăn trưa xe đưa Quý khách ra sân bay trở về Việt Nam. Kết thúc tour du lịch khám phá. Hẹn gặp lại Quý khách trong những tour du lịch sau.
Bao gồm

 

 • Chỗ ở và các bữa ăn theo chương trình. Giường ngủ và ăn sáng tại Nairobi, ăn trên thuyền tại Safari
 • Vận chuyển với 1 chiếc xe bus nhỏ tiện lợi để ngắm cảnh và chụp ảnh.
 • Những trò chơi theo hành trình.
 • Phí vào cửa các công viên trong chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng anh.
 • Chuyển giao giữa sân bay dựa trên 1 ngày đến và 08 ngày khởi hành.
 • Nước phục vụ trên xe khi đi tour
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu : 20.000 Usd
Không bao gồm
 • Chuyến bay quốc tế
 • Phí visa : 50 usd cấp tại sân bay Nairobi ( Thời gian lưu trú tại Kenya 3 tháng )
 • Đồ uống, giặt là và các chi phí cá nhận
 • Tiền tip cho hướng dẫn viên và lái xe.
 • Tiền tiêm chủng phòng ngừa Sốt Da Vàng
 • Phí chuyển khoản thanh toán  qua ngân hàng quốc tế

Lưu ý

Ghi chú

       * Thông tin du lịch Kenya:

Đường bay của Thai Air đi Nairobi là đường bay thẳng nhất, tiết kiệm thời gian chuyển tại các sân bay! 

         -  TG 565 H 10FEB 7 HANBKK HK6  2025 2215  10FEB  E  TG/JXY44D               
  -  KQ 861 U 11FEB 1 BKKNBO HK6  0040 0610  11FEB  E  KQ/3ESYIU 
             
  -  KQ 886 T 17FEB 7 NBOBKK HK6  2355 1335  18FEB  E  KQ/3ESYIU               
  -  TG 564 H 18FEB 1 BKKHAN HK6  1735 1920  18FEB  E  TG/JXY44D 

 • Giá có thể thay đổi theo thời điểm khởi hành là mùa cao điểm hay thấp điểm, mùa thú di cư...hãy liên lạc với chung tôi để có giá chính xác nhất cho bạn.
 • Khách sạn và nhà nghỉ có thể thay đổi phục vụ nhu cầu của du khách và điều kiện phục vụ.
  * Các khách sạn trong tour du lịch Kenya :
  Day 01 - Nairobi    -  Hilton Nairobi
  (http://www3.hilton.com/en/hotels/kenya/hilton-nairobi-NBOHITW/index.html?WT.srch=1)
  Day 02 - Samburu -  Samburu Sopa ( http://www.sopalodges.com/samburu/home.html)
  Day 03 - Samburu -  Samburu Sopa
  Day 04 - Lake Nakuru -  Lake Nakuru Lodge (http://www.flamingohillcamp.com/)
  Day 05 - Masai Mara   -  Mara Sopa Lodge ( http://www.sopalodges.com/masai-mara/home.html)
  Day 06 - Masai Mara   -  Mara Sopa Lodge
  Day 07 - Departure - Drive back to Nairobi
   

-     Oponal: •   Balloon Safari @ USD 450.00 per person
                •   A visit to a Masai Village @ USD 30.00 per person.

* Quy định cấp Visa cho du khách đi du lịch đến khu vưc Đông Phi, Tây Phi phải có đính kèm theo văn bản đóng dấu có tên gọi là International Certificate of Vaccination Against Yellow Fever or Prophylaxis (Chứng Thư Chủng Ngừa hay Phòng Bệnh Sốt Vàng Da Quốc Tế).
- Quý  du khách phải thực hiện tiêm chủng ngừa tại trung tâm y tế tại Việt Nam trước khi xuất phát.
- Địa điểm duy nhất là số 35 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy (Đối diện Viện 198). ĐT: 04-3768.5512
- Giá tiền la 615.000 đ / 2 mũi.  Khi đi cân mang theo CMT nhân dân hoạc Hộ Chiếu
- Thời gian cần tiêm: Trước ngày khởi hành 15 ngày


Bạn sẽ trực tiếp ngắm và chụp hình động vật hoang dã tại vườn quốc gia Kenya Châu phi trong chuyến đi này cùng du lịch thám hiểm việt Nam
 


Liên hệ

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 2/43/514 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +(84) 024.39289776

Fax: +(84) 024.39289778

Email: info@thamhiemvietnam.com