Công ty TNHH du lịch người thám hiểm Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ Toyota Vios đời mới tham quan du lịch lễ hội Yên Tử trong 1 ngày. Xe phù hợp cho 03 người + Hành lý) đi tuyến Hà Nội - Yên Tử 01 ngày, thời gian từ Hà Nội đến Yên Tử khoảng 3giờ.
- Các loại xe mà Công ty cung cấp: Toyota Corolla Altis, Toyota Camry 2.4G, Nissan Teana , Mercedes E240, Lexus, BMW, Toyota Camry
- Lái xe nhiệt tình, phục vụ chu đáo, và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
- Đã bao gồm lương lái xe, xăng dầu,vé cầu , đường.
- Giá cước trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
- Hình thức thanh toán đối với khách hàng ở xa:
+ The credit card ( visa + master )
+ Thanh toán = paypal online
+ Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.
Dịch vụ cho thuê xe ô tô Thám Hiểm Việt Nam (VPT)
Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 24 giờ trong ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần với các hãng xe đời mới nhất như: Ford , Mecerdes, Honda, Toyota, BMW, Huyndai từ 4 đến 45 chỗ bao gồm các dịch vụ sau:
- Dịch vụ cho thuê xe đón, tiễn ở tất cả các sân bay chính của Việt Nam như: Sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất ( T.p Hồ Chí Minh), Nha Trang, Cần Thơ… và một số sân bay quốc tế khác tại Yangon (Myanma), Vientiane và Luangprabang (Lào), Phnompenh hay Siêm riệp (Camphuchia).
- Công ty chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ đón, tiễn ở các cảng biển: Hải Phòng, Cái Lan, Chân Mây, Vũng Tàu, Saigon…
- Dịch vụ cho thuê xe cưới sang trọng, xe phục vụ công tác.
- Dịch vụ cho thuê xe tham quan du lịch Trong Ngoại Tỉnh và các nước khác.
- Dịch vụ cho thuê xe đưa đón làm việc trong nội thành Hà Nội.
- Dịch vụ cho thuê xe tự lái, xe gia đình
- Dịch vụ cho thuê xe tháng phục vụ các Tổ Chức Nước Ngoài, bà con Việt Kiều sống và làm việc tại Việt Nam.
- Dịch vụ cho thuê xe ngoài Viêt Nam phục vụ đón tiễn sân bay hoặc tham quan, làm việc, 1 ngày hay nhiều ngày tại: Yangon, Chaung Tha… (Myanmar), Phnômpênh (Campuchia), Lào, Thái Lan…
Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:
+ Khách sạn tiêu chuẩn 3 Sao, 4 sao...
+ Dịch vụ ăn uống....
Nếu quý khách muốn đặt xe trực tuyến và để đặt được mức giá tốt nhất (quý khách lưu ý, mức giá thuê xe tại việt nam luôn thay đổi vào các dịp lễ tết như: Tết cổ truyền, 30/4, 1/5, du lịch tháng hè, đặc biệt vào cuối tuần các tháng 5,6,7,8) , xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được mức giá chính xác tại thời điểm khởi hành: info@thamhiemvietnam.com
Điện thoại: 04.39.289.776. hoặc hotline 0913.323.977
Kính chúc Quý khách luôn thoải mái trong mỗi chuyến đi và chân thành cảm ơn vì sự lựa chọn dịch vụ cho thuê xe với Công Ty Du Lịch Thám Hiểm Việt Nam.
Điểm thăm quan du lịch khi đến Yên Tử - Quảng Ninh
Hội Yên Tử là lễ hội hành hương vào mùa Xuân, bắt đầu từ ngày 10 tháng Giêng hằng năm và kéo dài suốt 3 tháng mùa xuân. Có thể lên núi Yên Tử theo 2 cách:
Theo đường cáp treo hiện đại vượt quãng đường trên 1,2 km lên tới độ cao 450 m gần chùa Hoa Yên. Với cách này có thể ngắm nhìn toàn cảnh rừng núi Yên Tử từ trên cao với những cây tùng, đại hàng trăm năm tuổi xen lẫn trong những rừng cây xanh tươi và hít thở không khí trong lành.
Theo đường đi bộ dài trên 6 km đã được gia cố bởi hàng nghìn bậc đá xếp, len lỏi theo lối mòn vượt qua bạt ngàn cây cỏ, dưới tán rừng trúc, rừng thông.
Hành trình thăm viếng Yên Tử bắt đầu từ suối Giải Oan với một cây cầu đá xanh nối hai bờ suối. Cầu dài 10 m, có kiến trúc không cầu kỳ nhưng toát lên vẻ đẹp cổ kính, vững chãi. Tục truyền xưa kia vua Trần Nhân Tông nhường ngôi lại cho con là Trần Anh Tông rồi tìm đến cõi Phật. Vua Nhân Tông có rất nhiều cung tần và mỹ nữ. Họ đã khuyên ông trở về cung gấm nhưng không được nên đã gieo mình xuống suối tự vẫn. Vua Nhân Tông thương cảm cho họ nên lập một ngôi chùa siêu độ để giải oan, từ đó con suối mang tên Giải Oan.
Trước sân chùa sum suê từng khóm loa kèn màu hoàng yến chen lẫn màu trắng mịn, xung quanh chùa có 6 ngọn tháp, lớn nhất là tháp mộ vua Trần Nhân Tông, hai bên là tháp mộ sư Pháp Loa và sư Huyền Quang.
Tiếp đó tới chùa Hoa Yên (các tên gọi khác: chùa Cả, chùa Phù Vân, chùa Vân Yên) nằm ở độ cao 543 m với hàng cây tùng cổ tương truyền được trồng từ khi vua Trần Nhân Tông lên tu hành trên Yên Tử. Phía trên độ cao 700 m là chùa Vân Tiêu lẩn khuất trong mây bên triền núi. Sau điểm này là chùa Đồng, tọa lạc trên đỉnh Yên Tử cao 1.068 m. Chùa được khởi dựng vào thời nhà Hậu Lê với tên gọi Thiên Trúc tự (天竺寺). Đầu năm 2007, chùa Đồng mới được đúc hoàn toàn bằng đồng nguyên chất (cao 3 m, rộng 12 m², nặng 60 tấn) đã được đưa lên đỉnh Yên Tử.
Đứng ở độ cao 1068 m trên đỉnh núi có thể nhìn bao quát cả vùng Đông Bắc rộng lớn với những đảo nhỏ thấp thoáng trong Vịnh Hạ Long như một bức tranh, xa hơn là sông Bạch Đằng.
Dọc đường còn có một số điểm tham quan như Tháp Tổ, chùa Một Mái, chùa Bảo Sái tượng đá Yên Kỳ Sinh, am Ngọa Vân, bàn cờ tiên, các khu du lịch sinh thái Thác Vàng, Thác Bạc. Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử xây trên nền dấu tích của chùa Lân mà đức Điếu Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông từng thuyết giảng chúng sinh. Đây là công trình thiền viện lớn nhất Việt Nam.
Đặc sản Yên Tử là măng trúc và nhiều loại khoai mài, các loại thuốc, rễ cây, nấm linh chi và nhiều cây cỏ được hái trong rừng.
* Các dịch vụ trên bao gồm: Phí đỗ xe (tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh), phí cầu đường, nhiên liệu, bảo hiểm xe.
* Giá chưa bao gồm: Thuế VAT, phụ phí lưu đêm ( 300 000 vnd/ đêm đối với xe 16 chỗ ), nếu lái xe tự lo ăn nghỉ giá 250.000vnđ/đêm.