Tripcode: VPT-7063
  Dòng xe: Mercedes Sprinter
  Loại xe: Xe 16 chỗ
  Ngày hết hạn: 31/12/2019
   Giá: 2,800,000 đ
Mô tả: Động Phong Nha là một kì quan thiên nhiên còn nhiều điều bí ẩn cần được khám phá

Công bố thông tin về chuyến thám hiểm được tổ chức vừa qua, tỉnh Quảng Bình cho biết mục tiêu của chuyến khảo sát lần này của các chuyên gia là tìm ra đoạn hang ngầm nối giữa hang Sơn Đoòng và hang Thung cách nhau 600m, với nhận định ban đầu là khi đạt độ sâu 25m thì đoạn sông ngầm bên trong hang Sơn Đoòng sẽ chạy ngang để nối với dòng sông ngầm bên trong hang Thung.

Trong đó có 3 chuyên gia với hàng chục năm tham gia lặn khảo sát và cứu hộ ở nhiều nơi trên thế giới và đã lặn giải cứu đội bóng nhí Heo Rừng ở Thái Lan năm 2018, gồm ông Rick Stanton, ông Jason Mallinson, ông Chris Jewell. Những chuyên gia này thuộc Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh - BCRA. Nhóm lặn còn có ông Martin Holroyd, chuyên gia BCRA tại VN
đoạn hang ngầm nối giữa hang Sơn Đoòng và hang Thung cách nhau 600 m (theo ảnh bản đồ bên trên)

Theo nhận định ban đầu, khi đạt độ sâu 25 m thì đoạn sông ngầm bên trong hang Sơn Đoòng sẽ chạy ngang để nối với dòng sông ngầm bên trong hang Thung.

Thế nhưng, kết quả khảo sát thực tế hoàn toàn khác. Khi các chuyên gia đo độ sâu của dòng sông ngầm bằng dây thì đáy của dòng sông ngầm bên trong Sơn Đoòng đạt độ sâu 93 m. Với độ sâu này thì không thể dùng bình lặn nén khí thông thường để lặn.
Hang Sơn Đoong được coi là vạn lý trường thành của Việt Nam
Người phát hiện ra hang này cách đây 15 năm trước khi có các nhà khoa học đến khám phá chính là Hồ Khanh.
Trong một lần đi làm anh gặp một cơn mưa rừng lớn, lo sợ sẽ có lũ quét, Hồ Khanh đã quyết định tìm chỗ trú mưa. Thật tình cờ, anh đã trú mưa… đúng tại hang Sơn Đoòng.

Suốt 15 năm sau đó, tung tích của hang động này vẫn nằm trong bóng tối. Mãi cho tới năm 2006, khi một đoàn thám hiểm của Hiệp hội Hoàng gia Anh tới tìm kiếm hang động mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng, anh Khanh mới đem câu chuyện của mình kể cho họ nghe. Đó cũng là lúc chuyến hành trình tìm lại hang động năm xưa bắt đầu.

Giá trọn gói bao gồm: Xe vận chuyển, lái xe nhiệt tình kinh nghiệm, phí cầu phà bến bãi, nhiên liệu xe
Không bao gồm: Thuế VAT 10%


Chúng tôi cam kết:

  1. Chất lượng xe tốt nhất trên thị trường
  2. Đội ngũ nhân viên chuyên viên tư vấn xe du lịch và hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình
  3. Đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, có giấy phép vận chuyển khách du lịch, thông thạo lộ trình, tuyến điểm
  4. Thanh toán nhanh chóng, uy tín
  5. Mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất
  6. Đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ
  7. Hoàn tiền nếu phục vụ không tốt