Thành phố Fukushima

  02/10/2019 16:37:56
Với rất nhiều các suối khoáng nóng tự nhiên

Suối nước nóng Adatara Kogen Dake Onsen

Được biết đến là nguồn chữa bệnh tốt nhất bởi nước tại suối nước nóng này có tính a-xít mạnh, có thể trị được nhiều loại bệnh. Adatara Kogen Dake Onsen nằm ở Nihonmatsu-shi, Fukushima. Suối này có lịch sử lâu đời nhất, xây dựng từ năm 863, được coi là báu vật của Nhật Bản. Nếu bị các bệnh về da, các vết cắt, các vết bỏng ngoài da hãy đến ngâm mình lại làn nước tại đây vì nó có tác dụng chữa lành vết thương, bên cạnh đó còn giảm các chứng đau nhức thần kinh và có hiệu quả làm đẹp cho da. Bạn có thể đến khám phá 11 khu nhà Ryokan, 3 khu nhà cấp dưỡng, và 4 khu nhà trọ nếu có nhu cầu qua đêm. Hoặc du khách cũng có thể tham gia tour du lịch trong ngày với 12 khu vực suối nước nóng tại đây.

Suối nước nóng Iizaka Onsen

Được biết đến là khu suối nước nóng có nguồn suối khoáng nóng thiên nhiên, suối nước nóng Iizaka Onsen có tác dụng chính chữa những bệnh về chân, bạn có thể thư giãn ngâm chân tại đây. Toàn bộ khu vực đều là suối nước nóng nên bạn có thể vừa tham quan, tản bộ, viếng đền chùa, thả mình trong khung cảnh cổ xưa tuyệt vời. Bên cạnh đó, đừng bở lỡ cơ hội đi hái nho, đào, lê,… rất tươi và ngon. Thưởng thức món Iizaka Ramen sử dụng sợ mì mảnh và dẹp, Ika Ninjin muối chua mực với cà rốt. sẽ giúp bạn giảm stress 1 cách tốt nhất.

Suối nươc nóng Nhật  Bản

 

Suối nước nóng Tsuchiyu Onsen

Tự hào với muôn vàn hoa khoe sắc hai bên đường, suối nước nóng Tsuchiyu Onsen được bao bọc bởi núi Adatara và núi Azuma. Tsuchiyu Onsen nằm ở phía tây thành phố Fukushima gồm nhiều nhà trọ lớn nhỏ, khách sạn, quán rượu, quầy hàng lưu niệm nối tiếp san sát nhau. Bạn có thể ngâm chân tại 3 khu vực khác nhau như: "Tsuchiyukko" – nằm trong công viên Higashi Karasugawa Shinsui; "Tsukinoyu-buje" – nằm dưới chân cầu Tsukinoyu-bashi; "Kajikanoyu" – nằm dưới chân cầu Arakawa-obashi. Bên cạnh đó, còn có 2 khu tắm công cộng là "Nakanoyu" và "Kokeshiyu". Người ta còn gọi nơi đây là ngôi làng Kokeshi – gắn với tòa nhà Kokeshi-do chứa rất nhiều loại búp bê gỗ Kokeshi.

Vịnh Matsukawa-ura

Vinh Matsukawa-ura đối diện với biển Thái Bình Dương, thuộc ngoại ô thành phố Souma. Đặc trưng của vịnh này là hồ nước nằm bên cạnh biển với một số đảo lớn nhỏ nằm rải rác phía trong. Bờ cát dài xen lẫn những rừng thông tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và bất tử, chính vì vậy nó được chỉ định là "công viên tự nhiên cấp tỉnh – Matsukawa-ura".