Kota Kinabalu, Malaysia

  11/07/2019 13:47:12
Kota Kinabalu - Cửa ngõ của rừng và biển

Không dừng lại ở việc thăm thú và tìm hiểu những nét đẹp văn hóa đặc sắc, khó quên ở Kota Kinabalu, Malaysia, trong hành trình du lịch này du khách có thể thưởng thức những món ngon – thế giới ẩm thực tuyệt vời của mảnh đất thân thương này.

Kota Kinabalu chính là một thành phố biển mà bạn cũng biết đấy thức ăn ngon nhất của một cùng biển không phải thứ gì khác mà chính là các món hải sản. Đây cũng là sự hấp dẫn tuyệt đỉnh cho các thực khách và khách du lịch tứ phương khi đặt chân tới KK.

 

Hãy thảo mái mà thưởng thức các món hải sản ngon tại thành phố biển này qua các chợ hải sản kèm quán ăn đêm nằm trải dài dọc theo bờ biển.

Du lịch Kota Kinabalu, Malaysia tuy không khiến du khách cảm nhận được bước vào thiên đường ẩm thực nổi tiếng của thế giới nhưng chỉ riêng ở nơi này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác khác biệt với rất rất nhiều lựa chọn cho dù bạn đến từ đất nước nào.

Filipino là một khu chợ rất sôi động và tấp nập. Nơi này tập trung rất đông du khách tụ tập và ăn uống mỗi đêm. Có thể nói là điểm tập trung đông du khách nhất hàng đêm. Những người đến chợ đêm Filipino của thành phố Kota Kinabaluhầu hết thuộc tuýp người khá bận rộn.