Khách sạn Hội An- Khuyến Mại hè 2019

  17/06/2020 16:40:31
Khách sạn tại phố cổ hội an, khách sạn khuyến mại hè hội an tại cửa đại

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình kỳ nghỉ hè 2019, chúng tôi lựa chọn và bán giá khuyến mại phòng của các khách sạn chất lượng hàng đầu tại Hội An như sau:

Lựa Chọn 1: Phố Hội River Side Resort

Hòa mình trong vẻ đẹp vượt thời gian của phố cổ Hội An, một trong những di sản văn hóa thế giới, chỉ cách phố cổ 200m – Pho Hoi Riverside Resort thâm trầm quyến rũ biết bao du khách về tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Bởi lẽ, ngoài vị trí độc đáo, thuận tiện cho việc tham quan phố cổ, toàn bộ khu lưu trú nằm trong màu xanh ngát từ cỏ cây hoa lá và đón nhận những làn gió trong lành từ sông Hoài hiền dịu.

Pho Hoi Riverside Resort gồm 82 phòng với 02 khu: Khu Hotel gồm 40 phòng, Khu Resort gồm 3 cụm riêng biệt được xây dựng với lối kiến trúc đậm nét Á Đông cùng với nội thất trong phòng đều trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ các phòng của cụm Bungalow mang hơi hướng kiến trúc Chăm, cho đến cụm phòng Japanese đặc trưng kiểu Nhật và cụm phòng Villa theo chuẩn hiện đại. Điều đặc biệt, mọi phòng đều có ban công rộng hướng về Phố cổ và sông. Do vây,du khách có thể chiêm ngưỡng Phố buông mình về đêm với các lồng đèn lung linh treo trên mảng tường vàng và mái ngói phủ màu rêu cũ, e ấp soi bóng lên dòng sông.

 

 Khuôn viên khách sạn rộng rãi

 

 Phòng khách sạn

 

Giá phòng hè từ 01/05/2019 đến 31/10/2019 tại Phố Hội River side resort.

Deluxe

 

Grand deluxe

 

Royal deluxe

 

Deluxe suite

 

 

 

Cty TNHH DL Người Thám Hiểm Vietnam