Hòn Bà - Côn Đảo

  06/02/2020 09:35:43
Hòn đảo là vùng đất của hệ sinhh thái rừng ngập mặn đa dạng với rất nhiều động thực vật quý hiếm

Hòn Bà nơi mang lại cho du khách rất nhiều điều thú vị, đến đây du khách có thể tìm thấy cho mình những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Hòn đảo là vùng đất của hệ sinhh thái rừng ngập mặn đa dạng với rất nhiều động thực vật quý hiếm. Ngoài ra đến đây bạn có thể tìm đến đỉnh Tình Yêu nơi nổi tiếng có hình thú giống như đôi nam nữ đang hò hẹn. Và nơi đây cũng có những con suối sát bên biển, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ngoài phong cảnh hữu tình Hòn Bà còn xuất hiện nhiều loài gỗ quý, hiếm, nhiều động thực vật đặc hữu như sóc đen, khỉ đuôi dài, kỳ đà, heo rừng, và hàng chục loài chim độc đáo.

Đến với Hòn Bà, du khách có thể thực hiện chuyến khám phá khu rừng ngập mặn nguyên sinh rất lý thú. Du khách có thể chọn cho mình hành trình đi bộ xuyên rừng phiêu lưu khám phá đến bãi Đầm Quốc. thoải mái tắm biển, hoặc lặn ngắm những dài san hô lung linh sắc màu. Rồi chinh phục những đỉnh núi cao để ngắm toàn cảnh Hòn Bà mênh mông, kỳ vỹ.

Vậy có thể nói đến với du lịch Côn Đảo bạn hãy đến tham quan Hòn Bà sẽ thấy hành trình mở ra bao điều mới lạ. Hòn Bà không chỉ là nơi bạn có thể chinh phục thiên nhiên đầy thử thách, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp vô gia trong hành trình khám phá và nghe những câu chuyện mang đôi nét về lịch sử nơi biển đảo.