Du thuyền 4 sao - Sealife

Tripcode: VPT-5639
Số ngày đi: 02
Hạng Phòng: Deluxe
Kích Cỡ Hạng Phòng: Phòng Đôi (2 người 1 phòng)
Hiệu lực đến: 10/04/2019
Loại phòng: Phòng Đôi
5/5 trong 1 Đánh giá
  1245    0

Chi tiết tour

NGÀY 01:  Hà Nội -> Cảng tàu Hòn Gai -> Vịnh Bái Tử Long -> Làng Chài Vung Viêng -> Cống Đỏ

 

8:00 – 8:30:  Xe ôtô của Công ty đón quý khách tại trung tâm thành phố Hà Nội và khởi hành đi Hạ Long trên đường đi Quý khách ngắm nhìn những làng xóm trù phú, những cánh đồng xanh mướt ngô khoai của đồng bằng Sông Hồng. Quý khách dừng xe, nghỉ ngơi tại Hải Dương.

 

12.00 Quý khách đến bến tàu Vinashin, nhân viên của Hương Hải Hạ Long mời khách vào nhà chờ trước khi bắt đầu hành trình đi thăm quan vịnh.


12.30 Quản lý tàu đưa quý khách xuống du thuyền bằng tender. Quý khách nhận phòng, và tàu bắt đầu khởi hành


13.00 Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Trong khi khách thưởng thức bữa ăn, tàu sẽ đi qua các điểm tuyệt đẹp trên vịnh như Trường quay Đông Dương, Hòn Ấm...

15:30 Thăm làng chài Vung Viêng bằng thuyền thúng và các trang trại cá nổi của người dân địa phương. Quý khách có thể trải nghiệm cuộc sống của dân địa phương trên sóng nước Hạ Long.

16.30 - 16.35 Tender đưa quý khách trở lại du thuyền để thư giãn và tham gia  khuyến mãi giờ vàng, quý khách sẽ  được giảm 30% giá tất cả các loại đồ uống như  sau: cocktail, moctail, mixed drinks (đồ uống pha) .                  


17.20 Tàu rời từ khu vực làng chài Vung Viêng về khu vực ngủ đêm Cống Đỏ. Qúy khách có thể thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của vịnh Bái Tử Long lúc hoàng hôn, được ngắm nhìn những đảo đá tuyệt đẹp, thư giãn, tận hưởng không khí trong lành mà khó có thể cảm nhận được khi ở đất liền.


Quý khách tham gia chèo kayak tại khu vực Cống Đỏ (Phí chèo kayak không bao gồm trong chương trình) hoặc nghỉ ngơi thư giãn tại tàu.


18.15 Lớp học nấu ăn được tổ chức trên Sundeck (boong tàu), đây là dịp quý khách được trổ tài nấu ăn với  món ăn truyền thống Việt Nam (nem rán)


19.00 Tham gia dạ tiệc và thưởng thức bữa tối, trước vẻ đẹp lung linh huyền ảo của Hạ Long về đêm


21.00 Các hoạt động giải trí sau buổi tối: thư giãn nghỉ ngơi, xem phim, tham gia các trò chơi trên tàu hoặc sử dụng dịch vụ Massage & Spa, câu mực hoặc trò chuyện với bạn bè, gia đình. Qua đêm trên Vịnh Bái Tử Long trên tàu Hương Hải Sealife (Phí dịch vụ Massage & Spa không bao gồm trong chương trình)

 

NGÀY 02: Cống Đỏ -> Động Thiên Cảnh Sơn -> Cảng tàu Hòn Gai -> Hà Nội

 

6.30  Lớp tập thể dục dưỡng sinh bắt đầu trong sớm bình mình trên Vịnh Bái Tử Long huyền bí.


7.00 - 7:45 Quý khách thưởng thức bữa sáng với bánh ngọt & trà, café tại nhà hàng của du thuyền,


7:45 - 8:45 Khám phá quần thể đảo Hòn Cỏ và hang Cỏ (Thiên Cảnh Sơn), bao quát Vịnh Bái Tử Long nhìn từ trên cao và bãi biển cát trắng hoang sơ tại đảo Hòn Cỏ. Du khách có thể thư giãn trên bãi biển cát trắng ở Hòn Cỏ, bơi lặn quanh khu vực đảo Hòn Cỏ. Với những bãi cát trắng trải dài và làn nước biển xanh trong, chắc chắn du khách sẽ có những phút giây thư giãn sau khi khám phá hang động.


8.45  Quý khách trở về tàu bằng tender


9.15 Quý khách sắp xếp hành lí và trả phòng


9.30 -10.30 Thưởng thức bữa trưa nhẹ (brunch) trên tàu Sealife trong khi tàu rời khu vực làng chài Vung Viêng về cảng tàu Vinashin.


11.15 Tàu về bến, lái xe sẽ đưa khách về Hà Nội. Chương trình tour 2 ngày 1 đêm kết thúc tại đây, Hy vọng quý khách sẽ có những giây phút thư giản tuyệt vời trên tàu Hương Hải Sealife. 

 

GIÁ TOUR BAO GỒM

Xe đưa đón Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội

Ngủ tàu ghép nhóm phòng đôi hoặc phòng đơn
Welcomedrink, ăn các bữa trưa và tối ngày 1, sáng và trưa ngày 2, thực đơn hải sản biển
Phục vụ hoa quả tươi ăn nhẹ trên hành trình.
Trà, cà phê miễn phí 1 lượt sau các bữa ăn.
Vé qua cổng, vé tham quan và vé thuyền nan tại làng chài Vông Viêng, vé ngủ đêm trên vịnh
Vé thắng cảnh vào vịnh Halong
Chương trình trên tàu
Hướng dẫn tiếng Anh và tiếng Việt
Bảo hiểm du lịch

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
Nước uống, phụ phí giặt là, điện thoại, Tip cho hướng dẫn và nhà tàu
Các dịch vụ khác không có trong chương trình ở trên tàu
Tàu 01 chiều từ bến tàu tới du thuyền (trong trường hợp khách muộn giờ lên tàu)

Chính sách

CHÍNH SÁCH ĐẶT TÀU:

 

ĐỐI VỚI TRẺ EM:

Trẻ em từ 01-dưới 5 tuổi: không tính phí với điều kiện không sử dụng giường phụ mà sử dụng chung giường với bồ mẹ, giới hạn 1 bé đi cùng 2 người lớn. Dịch vụ xe ghép tính 50% giá người lớn

Trẻ em từ 05-dưới 12 tuổi: tính 50% của 1 người lớn với điều kiện không sử dụng giường phụ mà sử dụng chung giường với bố mẹ, giới hạn 1 bé đi cùng 2 người lớn. Dịch vụ xe ghép tính 50% giá người lớn

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính phí như người lớn

2 trẻ dưới 12 tuổi sử dụng chung 1 cabin tính 75% theo tiền phòng bố mẹ

 

ĐỐI VỚI HƯỚNG DẪN VIÊN:

 

- Bên A sẽ cung cấp hướng dẫn tiếng Anh và tiếng Việt cho các đoàn khách đặt tàu ghép

- Bên A không cung cấp hướng dẫn cho các đoàn đặt tàu riêng

- Hướng dẫn của bên B (tất cả các ngôn ngữ) đi cùng với khách để hỗ trợ khách thì bên B phải trả thêm khoản phụ phí như sau(ăn ngủ nội bộ):

 

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

 

Giá tất cả các dịch vụ nêu trên áp dụng cho mỗi cabin và được tính theo Việt Nam đồng

Giá đã bao gồm phí phục vụ, chưa bao gồm thuế

Bên B không được phép bán lại với mức giá này cho bên thứ 3 mà không được sự cho phép bằng văn bản từ bên A. Nếu trong trường hợp vi phạm điểu khoản này, bên B có quyền chấm dứt Hợp đồng mà không cần phải báo trước.

Bên B có quyền bán sản phẩm trên mạng Internet nhưng không chấp nhận giá bán được công bố thấp hơn hoặc bằng so với giá mà bên A đã kí hợp đồng với bên B.

Giá đã bao gồm tất cả các dịch vụ được nêu ở trên. Tất cả các dịch vụ bổ sung sẽ tính thêm phụ phí.

Tất cả giá không có hoa hồng

Giá được dựa trên cơ sở tình trạng cabin có sẵn hay không.

Giá chỉ áp dụng cho các yêu cầu đặt tàu trong thời hạn giá trị Hợp đồng.

Thủ tục khi lên tàu: theo qui định của Ban Quản lí tàu - Vịnh Hạ Lọng, tất cả khách du lịch trên tàu thăm quan Vịnh trong ngày và tàu ngủ đêm phải cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin Hộ Chiếu như: Họ tên đầy đủ, giới tính, năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn thị thực tại Việt Nam, quốc tịch, (số CMND đối với người Việt Nam) và gửi cho bên A ít nhất 7 ngày trước khi khách sử dụng tàu hoặc chậm nhất 48 tiếng trước khi nhận phòng

Nhận phòng: 12.30 trưa , Trả phòng: 11.00 trưa

Bên A có quyền điều chỉnh chương trình thăm quan mà không cần thông báo trước do thời tiết hoặc điều kiện thực tế.

Bên B phải gửi yêu cầu đặt tàu bằng văn bản qua e-mail hoặc fax. Bất kì yêu cầu đặt tàu  nào không được xác nhận qua e-mail hoặc fax thì yêu cầu đặt phòng đó không được xem là một xác nhận chính thức.

Bên A có quyền điều chỉnh các yêu cầu đặt tàu cho hợp lý và phân bố cabin cho bên B theo tình hình thực tế với chất lượng tương đồng

Bên A sẽ trả lời cho tất cả các yêu cầu đặt tàu bằng văn bản trong vòng 24 giờ.

Bên B phải cung cấp chi tiết tất cả các yêu cầu sau: số lượng khách, thông tin đầy đủ của khách, ngày check-in, ngày check-out, số lượng cabin, loại cabin, các yêu cầu đặc biệt (Vd: ăn chay, khách hưởng tuần trăng mật, …) cho bên A theo đúng thời hạn như yêu cầu

Bên A có trách nhiệm cung cấp cho bên B thời gian và điểm đón bằng văn bản chính xác. Bên B phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc có mặt đúng giờ và đúng địa điểm của khách. Bên B còn có trách nhiệm hơn nữa cho tất cả thông tin về hướng dẫn hoặc tài xế lái xe của khách

Mọi hành khách đều làm thủ tục đăng ký đúng như quy định của Bên A.

Bên A có quyền khởi hành đúng giờ như lịch trình quy định. Đồng thời Bên A có quyền phụ thu thêm phí nếu có hành khách nào của Bên B yêu cầu chuyên chở vì đến trễ lịch khởi hành.

Tất cả giá trên được áp dụng cho Công ty du lịch hoặc đại lý du lịch uỷ quyền. Nếu khách nào có yêu cầu thanh toán bằng tài khoản cá nhân hay gia hạn ở thêm thì sẽ áp dụng giá công bố để bảo đảm tính bảo mật của hợp đồng này.

 Trong trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát như: thiên tai, Chiến tranh, Khủng bố, Đình công, có Mệnh lệnh hay qui định của Chính phủ … Bên A sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chi phí cho việc không cung cấp tất cả các dịch vụ như đã thỏa thuận giữa Bên A và Bên B. Nhưng Bên A vẫn cam kết sẽ nổ lực hỗ trợ cho Bên B trong những trường hợp như vậy.

FIT: áp dụng cho các yêu cầu đặt tàu từ 1 đến 5 cabin

GIT: áp dụng cho các yêu cầu đặt tàu từ 6 cabin trở lên

Thời hạn xác nhận: Bên A sẽ cung cấp thời hạn xác nhận cho Bên B. Cả 2 bên cùng theo dõi và thực hiện theo thời hạn xác nhận này đối với các yêu cầu thuê cả tàu hay chỉ đặt giữ tàu tạm thời. Trong trường hợp Bên A không nhận được xác nhận cuối cùng của Bên B, Bên A có quyền huỷ tàu mà không cần thông báo.

Vận chuyển khách: Trong trường hợp Bên A không thể cung cấp dịch vụ tàu cho hành khách cho các yêu cầu đặt trước được xác nhận, Bên A sẽ bố trí chuyển khách qua hãng tàu khác. Bên A sẽ chịu chi phí vận chuyển chở này và các chi phi phát sinh hợp lý trong qua trình chuyển khách. Mọi thanh toán của Bên B cho Bên A cho các yêu cầu đặt trước này Bên A sẽ hoàn trả đầy đủ.

Thuế , phí dịch vụ, chi phí nhiên liệu & lệ phí khác: Bên A có quyền điều chỉnh tất cả hoặc một tỷ lệ đồng ý cho thời hạn của Hợp đồng này trong trường hợp thay đổi các loại thuế, phí dịch vụ, nhiên liệu, chi phí & lệ phí khác của Chính phủ Việt Nam.

 

Bảo mật:

Tất cả các đơn giá đã nêu trong Hợp đồng này đều được bảo mật nghiêm ngặt, không được công bố trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc tiết lộ vì bất cứ lý do hoặc mục đích nào. Trong trường hợp có vi phạm bảo mật, Bên A có quyền chấm dứt hợp đồng này mà không cần phải báo trước.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi khách check in 15 ngày

Việc xác nhận đặt tàu lần cuối phụ thuộc vào việc xác nhận có nhận được thanh toán hay không. Bên A có quyền từ chối một số hoặc toàn bộ cabin chưa thanh toán trước thời hạn cuối cùng.

Thanh toán chậm sẽ phải chịu mức lãi suất 2%/tháng.

 

ĐIỀU KIỆN HỦY:

 

Tất cả thông tin sửa đổi hoặc thông tin yêu cầu hủy bỏ dịch vụ phải được gửi bắng e-mail hoặc fax đến Bên A. Phí hủy sẽ được áp dụng dựa theo phí phại từng cabin bị hủy theo tỉ lệ % như sau:

Tàu thăm vịnh

Trên 7 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

Không bị phạt

Từ 7 đến 4 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

50% tổng giá

Trong vòng 3 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

Không báo xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

 

Tàu ngủ đêm

 

ĐỐI VỚI F.I.T

 

(Từ 1-5 cabin)

Trên 14 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

Không bị phạt

Từ 14 đến 4 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

50% tổng giá

Trong vòng 3 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

Không báo xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

 

ĐỐI VỚI G.I.T

 

(áp dụng cho đoàn từ 6 cabin trở lên)

Trên 60 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

Không bị phạt

Từ 60 đến 31 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

30% tổng giá

Từ 30 đến 15 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

75% tổng giá

Trong vòng 14 ngày xác nhận huỷ truớc khi khách đến

100% tổng giá

 

ĐỐI VỚI THUÊ CẢ TÀU

Trên 90 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

Không bị phạt

Từ 90 đến 61 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

30% tổng giá

Từ 60 đến 31 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

75% tổng giá

Từ 30 đến 21 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

90% tổng giá

Trong vòng 20 ngày xác nhận huỷ truớc khi khách đến

100% tổng giá

Không báo xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

 

Bên A phải nhận được một danh sách cabin dự định và thời gian đến đã định 90 ngày trước ngày đến. Ít nhất 45 ngày trước ngày đến, Bên A phải nhận được danh sách cabin của đoàn lần cuối, chi tiết thời gian đến và khởi hành.

Thông tin cụ thể, quý khách vui lòng email cho chúng tôi: info@thamhiemvietnam.com
Điện thoại: 024 39289776/78
Di Động: 0913323977

Lưu ý

+ Giá tính 2 khách ghép 1 phòng

+ Trẻ em từ 5 tuổi trở lên ngủ chung phòng với bố mẹ.
Có phòng gia đình nếu Quý khách yêu cầu.
Nếu trẻ em ngủ chung phòng với bố mẹ thì tối đa 2 người lớn được đi kèm 1 trẻ em dưới 10 tuổi.
Chương trình trên tàu có thể thay đổi theo thời tiết trên vịnh Hạ Long.
Quý khách vui lòng cung cấp thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, theo chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu,số CMTND, số hộ chiếu, ngày cấp, ngày hết hạn nhập cảnh, giới tính.
Hạn visa Viet nam với tất cả Quý khách có quốc tịch nước ngoài

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG (0)

Liên hệ

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 2/43/514 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +(84) 024.39289776

Fax: +(84) 024.39289778

Email: info@thamhiemvietnam.com

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 80 Phố Đốc Ngữ

Điện thoại: 0193323977

Fax:

Email: info@thamhiemvietnam.com

Điểm thăm quan gợi ý