Chính sách chung

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên trang web: https://thamhiemvietnam.com  của Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam (VPT)  và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.
 

Giải thích từ ngữ

Điều khoản: là những điều quy định giữa VPT và quý khách

Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam (VPT)  (các cổng thanh toán trực tuyến như: OnePay,  Vietcombank hay bên cung ứng giải pháp công nghệ), Vietcombank chứng thực đạt chuẩn PCI DSS ( Payment Card Industry Data Security Standard ) của tổ chức thẻ quốc tế nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách an toàn tuyệt đối.
 

Thông tin nội dung

Trang web https://thamhiemvietnam.com đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. 
Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web: https://thamhiemvietnam.com. Không được sử dụng các lôgô, các nhãn hiệu  dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản
 

Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

1. Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết. Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

2. Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách
 

Về trang Web liên kết

Các trang web của Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

Về giấy tờ cần thiết

Mọi cá nhân khi quyết định mua tour hay các dịch vụ du lịch của Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam đều phải kiểm tra giấy tờ của mình và phải đảm bảo về CMND, hộ chiếu hay các giấy tờ liên quan có giá trị ít nhất là 6 tháng, tính từ ngày về.
Quý khách khi đăng kí tour, phải có đầy đủ tư cách pháp lý hay theo quy định là từ 18 tuổi trở lên.
Các giấy tờ liên quan đến chương trình tour, booking các dịch vụ cụ thể liên quan, sẽ được gửi qua email hay địa chỉ nhà quý khách, ngay khi công ty nhận đủ thanh toán cho chương trình đã được đăng kí của qúy khách.
 

Về Giá tour và đăng kí tour

Trang web: https://thamhiemvietnam.com  là nơi quý khách hàng kiểm tra giá tour cập nhật thường xuyên, giá tour có thể thay đổi liên tục do nhiều yếu tổ đầu vào và không có thông báo trước, giá tour cập nhật theo nội tệ Việt Nam Đồng (VND) và có giá có tỷ giá quy đổi theo ngoại tệ khác như USD, tỷ giá cập nhật tại thời điểm quý khách kiểm tra trên website.
Đăng kí đặt tour khi quý khách quyết định nhấn nút " đặt ngay" (booking), một form yêu cầu quý khách điền các thông tin liên quan đến cá nhân và loại dịch vụ cần đặt, mọi thông tin cá nhân phải đảm bảo chính xác, sau khi tất cả các thông tin yều cầu xong, quý khách có thể xem lại, chỉnh sửa trước khi nhấn nút "gửi" hay xác nhận, khi gửi cho chúng tôi form này, quý khách cũng đồng thời nhận được một bản copy tương tự gửi về email cá nhân của mình.
Việc thanh toán mua tour dịch vụ trên website bằng thẻ tín dung của quý khách, chúng tôi kết nối với hệ thống cổng thanh toán trực tuyến của ngân hàng Vietcombank, Vietcombank chứng thực đạt chuẩn PCI DSS ( Payment Card Industry Data Security Standard ) của tổ chức thẻ quốc tế nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách an toàn tuyệt đối.
Giá tour luôn có mục bao gồm để quý khách xác định việc mua tour đó đã bao gồm những dịch vụ gì, còn mục không bao gồm là các chi phí quý khách có thể phải trả thêm khi tham gia tour, ngoài ra còn mục nhắc nhở quý khách những yêu cầu phụ khác để có sự chuyển bị tốt nhất cho chuyến đi.
Giá tour có áp dụng cho người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh, giá có áp dụng cho từng tour, gói dịch vụ hay điểm đến và sẽ cập nhật theo chi tiết từng tour hay dịch vụ đó trên website.
Giá tour không bao gồm phí dịch vụ của ngân hàng và khi thanh toán tiền dịch vụ, sẽ trả thêm phần này cho ngân hàng.
Thông tin tour, giá tour trên website có thể có phát sinh lỗi do nhiều yếu tố như gián đoạn do đường truyền, cáp quang và các lỗi kĩ thuật của nhà cung ứng hosting, khi xảy ra các vấn đề lỗi ảnh hưởng đến hệ thông giá hay chương trình tour, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những vấn đề đó.
Các tour hay dịch vụ đặt phút cuối (last minute), tức 72 tiếng trước ngày khởi hành, quý khách cần đăng kí thêm hay các phát sinh, cần phải email tới: info@thamhiemvietnam.com hay điện thoại trực tiếp để Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam nhận sử lý từng trường hợp cụ thể.


Về hủy tour dịch vụ & Hoàn Trả

Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gửi email tới: info@thamhiemvietnam.com thông báo hủy tour chính thức đến Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam. 
Hai bên sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin qua email, VPT sẽ thông báo số tiền hoàn qúy khách sẽ nhận được và thông báo hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour (áp theo từng loại dịch vụ cụ thể có trên website, hoặc theo hợp đồng mà hai bên đã đàm phán khi khi hợp đồng) hoặc Phí hoàn trả có thể được trả bằng tiền mặt tại công ty và có xác nhận kí tá của hai bên
Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký hay dạng dịch vụ đã đăng kí có điều kiện là không hoàn không hủy.
Việc hoàn trả tiền dịch vụ cho khách hàng là 20 ngày, tính từ ngày hai bên xác nhận mức phí hoàn trả.
72 tiếng trước khi tour khởi hành, phí hủy tour áp phạt là 100% tour đó.

Về hủy tour dịch vụ trong trường hợp bất khả kháng

Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam không chịu trách nhiệm do những thay đổi liên quan đến các lý do khách quan hay chủ quan như: bão lũ, thiên tại, biểu tình, chiến tranh v.v, chúng tôi sẽ liên hệ các nhà cung ứng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nếu có đền bù hay hỗ trợ thì phụ thuộc vào nhà cung ứng.

Về thanh toán dịch vụ

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán với các loại thẻ hiện hành mà ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chấp nhận gồm thẻ Visa, MasterCard, American Express và JCB.
Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam sẽ gửi link và bạn kết nối trực tiếp với hệ thông tài khoản của ngân hàng Vietcombank, như vậy chúng tôi sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard và Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng
Xin bảo đảm rằng bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu bạn không cung cấp địa chỉ ghi hóa đơn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc thông tin chủ thẻ chính xác thì việc cấp vé có thể bị trì hoãn và tổng chi phí có thể tăng lên. Chúng tôi có quyền hủy vé sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu bạn đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác.

Khiếu nại và Bồi thường
Nếu khách hàng có khiếu nại đến Cty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam (VPT), trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng), trưởng đoàn hay hướng dẫn viên của DL Người Thám Hiểm Việt Nam để thực hiện khắc phục vấn đề đó ngay khi đang trên tour. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến  info@thamhiemvietnam.com  hoặc điện thoại hỗ trợ 24/7 là 091 3323 977 trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.
 

Trách nhiệm của Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam

Doanh Nghiệp có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm theo hướng hợp tác mà khách hàng và công ty đều chấp nhận được

Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.

Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.
 

Trường hợp miễm trách nhiệm đối với Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam

 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.

Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …
 

Trách nhiệm của khách hàng.

Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam có quyền hủy tour đã mua của quý khách.

Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Công ty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.

Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Cty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.

Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng trang website: https://thamhiemvietnam.com  không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.
 

Lưu trữ và sử lý thông tin

Các thông tin liên quan đến cá nhân hay email, điện thoại quý khách đăng kí trên website với chúng tôi là quý khách đã đồng ý để chúng tôi liên lạc lại.
Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Cty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đặt tour trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website: https://thamhiemvietnam.com, hệ thống nằm trên hosting chuyên nghiệp do PAvietnam cung cấp có độ bảo mật tuyệt đối và toàn bộ được mã hóa, mỗi file lưu trên hosting có ID riêng có thể check được đầy đủ thông tin của IP máy nào vào và thời gian vào, chúng tôi kiểm tra chu kì 1 tháng 2 lần.

Về hồ sơ giấy tờ lưu tại công ty, chỉ lãnh đạo công ty mới được phép tiếp cận và cũng được lưu, khóa bảo vệ tuyệt tối.

Việc lưu trữ thông tin của khách hàng trong 3 năm hoặc theo yêu cầu khách hàng cần hủy bỏ sớm hơn

 

Bản quyền thương hiệu

Cty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam đã được cục sở hữu trí tuệ thuộc bộ khoa học công nghệ cấp quyền sở hữu thương hiệu theo quyết định số: 621/QĐ-SHTT ngày 09.01.2009, mọi vi phạm liên quan đến thương hiệu Thám Hiểm Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 

Thay đổi cập nhật

Cty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam  sẽ thay đổi thường xuyên từ nội dung, hình ảnh, giao diện website: https://thamhiemvietnam.com  vào bất cứ khi nào thấy cần thiết và sẽ không có thông báo trước, mọi thông tin mới sau khi cập nhật sẽ có giá trị và các thông tin cũ không còn tồn tại trên website, không có giá trị.
 

Địa chỉ liên hệ & Giao dịch với công ty

Tên Cty: Cty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam
Mst: 0101966008
Số Đk KD: 0102026689
Ngày đăng kí: 07/06/2006
Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội
Địa chỉ: 80 Phố Đốc Ngữ, Q.Ba Đình, Hà Nội,Việt Nam
Điện thoại: 024.39289776
Fax: 024.39289778
Email: info@thamhiemvietnam.com
Hotline: 0913323977


Thông tin tài khoản giao dịch với công ty
Tên chủ tài khoản: Cty TNHH DL Người Thám Hiểm Việt Nam
Số tài khoản: 19028521764883
Swift code: VTCBVNVX
Tên ngân hàng: Ngân Hàng Kỹ Thương Vietnam (Techcom Bank)  
Địa chỉ: Techcombank Tower, 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: https://techcombank.com.vn