Cung điện Justice

  09/03/2020 10:19:11
cung điện này mang một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ bởi chính sự kết hợp hài hòa giữa quá khứ và hiện tại.

Cung điện Justice  từ lâu đã là một điểm du lịch ở Bỉ thu hút khách nhất nước. Hàng năm, bất kể thời gian nào, cung điện này đều không vắng bóng khách tham quan. Cung điện luôn mở cửa chào đón hàng triệu lượt du khách từ khắp mọi nơi ghé thăm và chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ chính kiến trúc của ngôi nhà.

Với kiến trúc xưa cổ kính và rất bề thế, cung điện Justice luôn khiến người nhìn phải choáng ngợp bởi vẻ uy nghi, rộng lớn của nó. Cũng tương tự như chức năng của mình là tòa án tối cao của thành phố Brussels, cung điện Justice được xây dựng trong 20 năm, ở vị trí cực tuyệt đẹp. Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ một phòng trên cao của cung điện.

 

 

Bên trong của cung điện này là một thiết kế nguy nga, lộng lẫy nhưng không kém sự sạng trọng và lịch lãm với lối kiến trúc cổ xưa. Mọi thiết kế, trang trí đều làm toát nên vẻ trang nghiêm của cung điện này. Cung điện với mái vòm  lớn bằng vàng và những cây cột to lớn toát lên vẻ trịch thượng và uy nghiêm của nó giữa lòng thủ đô Brussels, Bỉ.

Sự cổ kính, lối kiến trúc bề thế và đặc sắc đã làm nên nét riêng cho cung điện này. Là một tòa cung điện rộng lớn, du khách tham quan có thể rảo bước qua tất cả những ngóc ngách, những căn phòng để có thể khám phá hết nét đẹp nơi đây. Với những ai đam mê thiết kế, có hứng thú với những lối kiến trúc độc đáo thì cung điện này sẽ là điểm đến lý thú cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút và không thể rời mắt khỏi những chi tiết thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo của cung điện này.