Bãi Bàng

  17/02/2020 17:25:14
bãi bàng hà tiên, địa điểm du lịch tại hà tiên

Bãi Bàng trước đây không nằm trong danh sách các điểm du lịch tham quan Hà Tiên phổ biến bởi hầu như du khách chỉ có đủ thời gian để ghé thăm Bãi biển Mũi Nai đã khá nổi tiếng rồi. Tuy nhiên, khi các hành trình về thăm Hà Tiên ngày một nhiều lên, du khách đến tham quan một ngày nhiều thêm, thì các điểm đến khác trong đó có Bãi Bàng cũng được đề cập tới để du khách có cơ hội biết thêm hơn nữa về đất Hà Tiên tươi đẹp này.

 

Bãi Bàng mang vẻ hoang sơ của một vùng biển đẹp chưa bị ngành công nghiệp không khói để mắt tới. Bãi biển nơi đây sạch, bãi cát trắng trải dài nhưng vẫn khoác lên mình sự tĩnh lặng, thanh bình, nhẹ nhàng đi vào trái tim khách du lịch khi đặt chân tới bãi Bàng hoang sơ, hữu tình.

 

 

Bãi biển sạch, bãi cát phẳng cũng sạch tinh tươm, trắng phau, du khách thoả sức lăn mình trên bãi cát trong những trò chơi bãi biển sôi động vui tươi, hoặc chỉ đơn giản nằm tắm nắng và cảm thụ vẻ đẹp của mây trời. Không khí ở bãi Bàng khá trong lành  không ồn ào, náo nhiệt rất thích hợp dạo chơi ngắm biển trời thả hồn vào không gian để cảm nhận được cái hương vị tinh khiết trong trẻo nhất nơi đây.