Thành phố Jakarta - Indonesia

  06/02/2020 09:03:36
công ty chúng tôi chuyên cung cấp các du lịch indonesia|tour indonesia|tour du lịch indonesia|tua indo|tour du lịch tham quan thành phố Jakarta Indonesia|du lịch tham quan thành phố Jakarta Indonesia

Thành phố Jakarta - IndonesiaThủ đô Jakarta - Indonesia cũng là điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm.

du-lich-jakarta-indonesiaJakarta là thủ đô của nước công hoà Indonesia, một nước có trên 13.000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau với dân số trên 180 triệu người. Bao gồm hơn 300 nhóm sắc tộc với 200 ngôn ngữ khác nhau. Chính điều này đã tạo nên một đất nước Indonesia có nền văn hoá đa dạng, ngôn ngữ phong phú và nhiều tôn giáo khác nhau. Thủ đô Jakarta thực sự là nơi tập trung nhiều nhóm nhiều sắc tộc cùng sinh sống. Thành phố có diện tích 637.44 km vuông. Thành phố nằm về bờ biển phía bắc của vùng phía tây Java. Đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá và chính trị, thành phố có một mạng lưới liên kết bao trùm cả đất nước cũng như vươn ra ngoài thế giới. Thành phố cũng là cửa ngõ chính để đi lại các nơi khác trên khắp đất nước.

(Du lịch indonesia )

Không những thế, thủ đô cũng là điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Thành phố đóng vai trò là cửa ngõ chính để đến các điểm du lịch khác ở đất nước Indonesia. Thành phố được trang bị rất nhiều phương tiện đi lại hiện đại dành cho cả đường sắt, đường không, đường biển và đường bộ. Thành phố có sân bay và bến cảng hiện đại nhất cả nước, Ngoài ra, hệ thống đường sắt và đường bộ đến các thành phố lớn khác cũng rất tốt và đã được hiện đại hoá. Là cửa ngõ chính của đất nước Indonesia, nên sân bay quốc tế Soekarno-Hatta phục vụ một lượng khách ngày càng tăng đến thăm quan du lịch thành phố Jakarta cũng như đất nước Indonesia. Thành phố cũng là sự phản ánh rõ nét nhất giữa sự giàu nghèo. Bên cạnh là các toà nhà cao tầng chót vót, song song với nó là các ngồi nhà mang phong cách truyền thống. Bên cạnh là một không gian rất yên tĩnh, còn một bên là náo nhiệt ồn ào.

tour du lịch indonesia|du lịch indonesia|tour indonesia|tour du lịch tham quan thành phố Jakarta indonesia