Du lịch Nga: Tượng đài Gogol

  06/02/2020 09:19:24
Tượng đài Gogol tai nga, diem tham quan tai nga

Du lịch Nga: Tượng đài GogolMột trong những đường phố thoáng mát, dễ chịu và lãng mạn nhất ở St. Petersburg, là đường Malaya Konyushennaya vừa mới được tu bổ lại, lát nền và chạy dài vào một khu vực bộ hành với những cây cột đèn, và các công trình điêu khắc mới, bao gồm cả tác phẩm của Mikhail Belov, tạc về nhà văn Nikolai Gogol.
Tượng đài Gogol


Bấm vào ảnh để xem kích cỡ đầy đủ.


Một trong những đường phố thoáng mát, dễ chịu và lãng mạn nhất ở St. Petersburg, là đường Malaya Konyushennaya vừa mới được tu bổ lại, lát nền và chạy dài vào một khu vực bộ hành với những cây cột đèn, và các công trình điêu khắc mới, bao gồm cả tác phẩm của Mikhail Belov, tạc về nhà văn Nikolai Gogol.

Mặc dù Nikolai Gogol không cư trú lâu trong thành phố, nhưng ông có một liên kết khó phai đối với St. Petersburg, có rất nhiều tác phẩm, chuyện ngắn nổi tiếng của ông viết về thành phố, như "Cái mũi", và "Chiếc áo khoác". Trong một hoàn cảnh đặc biệt của cuộc sống, được mô phỏng theo phong cách nghệ thuật, một bức tượng gắn trên tường với tựa đề "Cái mũi của thiếu tá Kovalyov", đã tái tạo ra hành vi tương ứng có tính chất văn học của đối tượng – trong câu chuyện của Gogol, cái mũi đã tự tách ra khỏi chính khuôn mặt của người chủ sở hữu nó…
Bức tượng Gogol đứng trên một khoảng cách không xa với đại lộ Nevsky Prospekt, nơi mà Gogol đã từng viết một trong những tập truyện nổi tiếng khác. Belov đã nói về tác phẩm của mình rằng, ông đã tìm thấy ở Gogol một nhân phẩm thật là lôi cuốn, khi ông đang tạo dựng bức tượng của mình, ngoài ra ông còn có một cách nhìn trong cuộc sống, rất tương đồng với quan điểm bi quan của nhà văn. Có thể do đó, mà bức tượng Gogol bằng đồng trông có vẻ bi ai, và có một suy tư đang trầm lắng.

Thăm quan du lich Nga, Vui long click vào đây để xem cac tour du lich Nga