Đảo Bali - Indonesia

  06/02/2020 09:03:36
công ty chúng tôi chuyên cung cấp các du lịch indonesia|tour indonesia|tour du lịch indonesia|tua indo|tour du lịch tham quan đảo bali indonesia

Đảo Bali - Indonesia

Đảo Bali là điểm đến thú vị, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Thiên đường nhiệt đới này là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc đi mua sắm, du lịch và thăm quan các di sản văn hoá trên đảo.

Đảo Bali - indonesia, một địa điểm hấp dẫn dành cho tất cả mọi người, một thiên đường có một không hai. Đảo Bali không chỉ có nhiều phong tục tập quán khác nhau mà còn được xem là công viên “thuốc” để làm giảm bớt căng thẳng. Có rất nhiều khu vui chơi giải trí trên đảo, và được mở cửa tất cả mọi thời gian trong ngày. Đảo Bali là điểm đến thú vị, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Thiên đường nhiệt đới này là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc đi mua sắm, du lịch và thăm quan các di sản văn hoá trên đảo. Trên đảo cũng có rất nhiều khu vui chơi giải trí khác nhau để quý khách có thể lựa chọn như chèo thuyền trên nhưng con sông có dòng chảy xiết mạnh như sông Unda, Ayung,…Nếu muốn yên tĩnh hơn, du khách có thể đi dạo trên các con đường mòn trên đảo và ngắm khung cảnh đẹp của thiên nhiên. Đảo Bali còn sở hửu nhiều bãi biển tuyệt đẹp nằm về phía đông của hòn đảo, đến đây quý khách sẽ tìm thấy sự yên tĩnh thực sự trên những bãi cát mịn và nhưng con sóng vỗ nhẹ. Trái ngược với nơi này là vùng biển phía tây, nơi đây có nhưng con sóng lớn, rất thích hợp để lướt vạn và chơi nhiều môn thể thao dưới nước khác.

 

 

Bali là một hòn đảo nhỏ nằm giữa vùng Java, là nơi đông dân cư nhất và cũng là vùng đất có ảnh hưởng lớn nhất tới tất cả các hòn đảo trên khu vực. Cũng giống như nhiều hòn đảo khác trên thế giới, Đảo Bali cũng phát triển một thế giới riêng theo đúng phong cách của chính nó. Đây chính là điểm đặc biệt khiền hòn đảo thiên đường này không giống với bất kỳ một hòn đảo khác. 


đảo bali của indonesia