Vườn quốc gia Odaesan

  02/10/2019 17:22:54
Núi Odaesan nằm ở trung tâm và phía đông của tỉnh Gangwon-do

Núi Odaesan nằm ở trung tâm và phía đông của tỉnh Gangwon-do, ngọn núi này được công nhận là vườn quốc gia của Hàn Quốc từ tháng 2 năm 1975. Odaesan là nơi giáp danh của 3 huyện gồm huyện Gangneung, Pyeongchang và Hongcheon với diện tích 298,5km2, và đỉnh Birobong cao 1.563 m so với mực nước biển. Các đỉnh núi khác bao gồm Horyeongbong, Sangwangbong, Dongdaesan, và Durobong.

Odaesan có rừng tự nhiên lớn nhất tại Hàn Quốc, và là nơi có nhiều động vật và thực vật hoang dã. Khu vực đỉnh Birobong nổi tiếng với rừng Nuncheunkbaek và Yew. Khu vực Azelei và Geumgang Chorong từ đỉnh Durobong đến Sangwangbong Peak nổi tiếng với những loài động vật như lợn lòi, hươu xạ, chim cút và chim gõ kiến ​​đầy màu sắc sinh sống ở đây. Một chuyến du lịch Hàn Quốc thật sự có ý nghĩa khi bạn đặt chân tới vùng đất này phải không?

Khu vườn quốc gia Odaesan mở cửa quanh năm, bạn có thể đến đây bất cứ thời gian nào trong năm. Đặc biệt vào mùa đông, thời tiết và lượng tuyết rơi xuống đây là điều bạn nên quan tâm nhất. Với những khoảng thời gian xảy ra bão tuyết hoặc lượng tuyết rơi nhiều thì nên chú ý an toàn hơn

Vườn quốc gia Odaesan