Nông trại cừu Daewallyeong

  02/10/2019 17:22:36
Với diện tích khoảng 195 km2, sở hữu những cánh đồng cỏ xanh mướt và những đàn cừu đẹp đến nao lòng

Với diện tích khoảng 195 km2, sở hữu những cánh đồng cỏ xanh mướt và những đàn cừu đẹp đến nao lòng. Du khách có thể vừa ăn và chơi cùng lũ cừu non, đàn cừu rất thân thiện với con người. Nếu đi bộ, bạn sẽ mất khoảng 40 phút để đi trên con đường dài khoảng 1,2km. Vào mỗi cuối tuần, người dân Hàn Quốc thường đến tham quan, picnic cùng người thân và gia đình.

Nếu đến trại cừu Deagwwallyeong vào mùa thu, bạn còn được chiêm ngưỡng đòi lá đỏ rực, rất đặc sắc. Còn nếu ghé thăm từ tháng 3 đến tháng 5, bạn sẽ có cơ hội được nhìn người dân tại nông trại xén lông cừu. Đối với người Việt Nam đi du lịch là một trải nghiệm, vì vậy nên đến Deagwwallyeong là một trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn.

nông trại cừu

Dạo quanh những trạm nghỉ chân, bạn sẽ cảm thấy nó thực sự lãng mạn. Hãy chuẩn bị thật nhiều đồ để chuẩn bị cho chuyến picnic dã ngoại thật ưng ý nhé! Khu vực dành cho cừu ăn bạn cần phải mua vé để đổi lấy giỏ đồ ăn. Cho chúng ăn và chơi cùng chúng sẽ rất thú vị nhé!

Dạo quanh trang trại, bạn có thể ra quán ăn gần đó để thưởng thức món thịt cừu nướng (5000 won/xiên). Tuy nhiên, nhiều người yêu quý loài động vật này nên không nỡ thưởng thức món ăn này. Vậy hãy thử sang món khác là ngô hấp nhé, nó có vị rất khác ở Việt Nam.