Du thuyền Bhaya classic 4 sao

Tripcode: VPT-5645
Số ngày đi: 02
Hạng Phòng: Deluxe
Kích Cỡ Hạng Phòng:
Hiệu lực đến: 31/12/2020
Loại phòng: Phòng Đơn
5/5 trong 1 Đánh giá
  1576    0

Chi tiết tour

NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG ( Ăn bữa: Trưa + Tối )
07h30 Ôtô của Công ty đón đoàn tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi Hạ Long, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp hai bên đường. 09h30 đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương ( tư do dùng bữa sáng – chi phí tự túc ) Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến Hạ Long.
12.30 Đoàn đến bến Tầu riêng của Du Thuyền Bhaya, quý khách làm thủ tục lên du thuyền, thưởng thức nước trái cây tươi và nghe hướng dẫn an toàn khi đi trên Du thuyền… Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.
13.00 Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng trên du thuyền với những món ăn được chế biến một cách cầu kỳ và tinh tế (trong quá trinh dùng bữa du thuyền đưa đoàn đến khu vực trung tâm của di sản thế giới Vịnh Hạ Long và ngắm những điểm nổi tiếng khi đang ngồi trên du thuyền như: Hòn Chó Đá, Đỉnh Lư Hương và Hòn Gà Chọi...
14h30 Thăm quan Hang Luồn - một trong những hang xuyên thủy lớn và đẹp nhất. (Quý khách có thể thuê thuyền kayak để tự do khám phá khu vực hang Luồn theo cách riêng của mình - phụ thu thêm 300.000 VNĐ/01 thuyền kayak - cho 02 người đi )
16h00 Thăm đảo Titop - hòn đảo mang tên người anh hùng vũ trụ Liên Xô, Gherman Titov được Hồ Chủ Tịch đặt tên từ năm 1962. Tại đây, Quý khách có thể tư do tắm biển hoặc leo núi. Trên đỉnh núi cao hơn 100m so với mặt nước biển, Quý khách có thế ngắm nhìn một góc Vịnh Hạ Long lung linh huyền ảo …
17h30 Đoàn về lại du thuyền và khởi hành về nơi neo đậu ban đêm. Quý khách tự do nghỉ ngơi và tham gia giờ “Hạnh phúc” mua 1 đồ uống được tặng một đồ uống ( chi phí tự túc ) hoặc tham gia chương trình dạy nấu món ăn Việt Nam trên boong tàu ( nếu có nhu cầu thì đăng ký trước )…
19h00 Quý khách dùng bữa tối ( set menu ) sang trọng tại nhà hàng của du thuyền với những món ăn được chế biến tinh tế và cầu kỳ… Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động đêm trên du thuyền như: xem phim hoặc câu mực ban đêm...

 

NGÀY 02: VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI (Ăn bữa sáng + Bữa trưa nhẹ)
06h00 Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thái cực quyền trên boong tầu. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành…
07h00 đoàn dùng bữa điểm tâm sáng nhẹ tại nhà hàng của Du thuyền, trong khi đó Du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực hang Sửng Sốt…
08h30 Đoàn lên tầu truyền tải và bắt đầu hành trình khám phá Hang Sửng Sốt – Một trong những hang động lớn và đẹp nhất trên vịnh Hạ Long. Khi thăm quan, đúng theo tên gọi của nó, quý khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác…. 10h00 đoàn quay lại du thuyền và dùng bữa buffet trưa tại nhà hàng trên du thuyền.
11h00 Du thuyền khởi hành về lại bến Tuần Châu và đoàn làm thủ tục trả phòng. Ôtô đón đoàn và đưa về Hà Nội, trên đường đi đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương và tự do mua sắm những sản vật địa phương như: Bánh Đậu xanh, Bánh Gai, Nhãn khô….. Về làm quà cho người thân và bạn bè. Sau đó tiếp tục hành trình về lại Hà Nội. 15h30 đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

 

GIÁ TOUR BAO GỒM

Xe shuttle bus đưa đón đoàn theo hành trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội.

01 đêm nghỉ dưỡng trên du thuyền hạng sang

Vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan theo chương trình.

Các bữa ăn theo hành trình: 01 bữa sáng + 02 bữa trưa + 01 bữa tối

Hướng Dẫn viên phục vụ du lịch trên Du thuyền

Tập Thái Cực Quyền

Bảo hiểm du lịch suốt tuyến. ( Mức đền bù tối đa là: 10.000.000 VNĐ/01 vụ )

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

Phí chèo thuyền Kayak, đồ uống, spa và các chi phí cá nhân khác.

Các dịch vụ không nêu rõ trong giá bao gồm.

Chính sách

CHÍNH SÁCH ĐẶT TÀU:

 

ĐỐI VỚI TRẺ EM:

Trẻ em từ 01-dưới 5 tuổi: không tính phí với điều kiện không sử dụng giường phụ mà sử dụng chung giường với bồ mẹ, giới hạn 1 bé đi cùng 2 người lớn. Dịch vụ xe ghép tính 50% giá người lớn

Trẻ em từ 05-dưới 12 tuổi: tính 50% của 1 người lớn với điều kiện không sử dụng giường phụ mà sử dụng chung giường với bố mẹ, giới hạn 1 bé đi cùng 2 người lớn. Dịch vụ xe ghép tính 50% giá người lớn

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính phí như người lớn

2 trẻ dưới 12 tuổi sử dụng chung 1 cabin tính 75% theo tiền phòng bố mẹ

 

ĐỐI VỚI HƯỚNG DẪN VIÊN:

 

- Bên A sẽ cung cấp hướng dẫn tiếng Anh và tiếng Việt cho các đoàn khách đặt tàu ghép

- Bên A không cung cấp hướng dẫn cho các đoàn đặt tàu riêng

- Hướng dẫn của bên B (tất cả các ngôn ngữ) đi cùng với khách để hỗ trợ khách thì bên B phải trả thêm khoản phụ phí như sau(ăn ngủ nội bộ):

 

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

 

Giá tất cả các dịch vụ nêu trên áp dụng cho mỗi cabin và được tính theo Việt Nam đồng

Giá đã bao gồm phí phục vụ, chưa bao gồm thuế

Bên B không được phép bán lại với mức giá này cho bên thứ 3 mà không được sự cho phép bằng văn bản từ bên A. Nếu trong trường hợp vi phạm điểu khoản này, bên B có quyền chấm dứt Hợp đồng mà không cần phải báo trước.

Bên B có quyền bán sản phẩm trên mạng Internet nhưng không chấp nhận giá bán được công bố thấp hơn hoặc bằng so với giá mà bên A đã kí hợp đồng với bên B.

Giá đã bao gồm tất cả các dịch vụ được nêu ở trên. Tất cả các dịch vụ bổ sung sẽ tính thêm phụ phí.

Tất cả giá không có hoa hồng

Giá được dựa trên cơ sở tình trạng cabin có sẵn hay không.

Giá chỉ áp dụng cho các yêu cầu đặt tàu trong thời hạn giá trị Hợp đồng.

Thủ tục khi lên tàu: theo qui định của Ban Quản lí tàu - Vịnh Hạ Lọng, tất cả khách du lịch trên tàu thăm quan Vịnh trong ngày và tàu ngủ đêm phải cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin Hộ Chiếu như: Họ tên đầy đủ, giới tính, năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn thị thực tại Việt Nam, quốc tịch, (số CMND đối với người Việt Nam) và gửi cho bên A ít nhất 7 ngày trước khi khách sử dụng tàu hoặc chậm nhất 48 tiếng trước khi nhận phòng

Nhận phòng: 12.30 trưa , Trả phòng: 11.00 trưa

Bên A có quyền điều chỉnh chương trình thăm quan mà không cần thông báo trước do thời tiết hoặc điều kiện thực tế.

Bên B phải gửi yêu cầu đặt tàu bằng văn bản qua e-mail hoặc fax. Bất kì yêu cầu đặt tàu  nào không được xác nhận qua e-mail hoặc fax thì yêu cầu đặt phòng đó không được xem là một xác nhận chính thức.

Bên A có quyền điều chỉnh các yêu cầu đặt tàu cho hợp lý và phân bố cabin cho bên B theo tình hình thực tế với chất lượng tương đồng

Bên A sẽ trả lời cho tất cả các yêu cầu đặt tàu bằng văn bản trong vòng 24 giờ.

Bên B phải cung cấp chi tiết tất cả các yêu cầu sau: số lượng khách, thông tin đầy đủ của khách, ngày check-in, ngày check-out, số lượng cabin, loại cabin, các yêu cầu đặc biệt (Vd: ăn chay, khách hưởng tuần trăng mật, …) cho bên A theo đúng thời hạn như yêu cầu

Bên A có trách nhiệm cung cấp cho bên B thời gian và điểm đón bằng văn bản chính xác. Bên B phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc có mặt đúng giờ và đúng địa điểm của khách. Bên B còn có trách nhiệm hơn nữa cho tất cả thông tin về hướng dẫn hoặc tài xế lái xe của khách

Mọi hành khách đều làm thủ tục đăng ký đúng như quy định của Bên A.

Bên A có quyền khởi hành đúng giờ như lịch trình quy định. Đồng thời Bên A có quyền phụ thu thêm phí nếu có hành khách nào của Bên B yêu cầu chuyên chở vì đến trễ lịch khởi hành.

Tất cả giá trên được áp dụng cho Công ty du lịch hoặc đại lý du lịch uỷ quyền. Nếu khách nào có yêu cầu thanh toán bằng tài khoản cá nhân hay gia hạn ở thêm thì sẽ áp dụng giá công bố để bảo đảm tính bảo mật của hợp đồng này.

 Trong trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát như: thiên tai, Chiến tranh, Khủng bố, Đình công, có Mệnh lệnh hay qui định của Chính phủ … Bên A sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chi phí cho việc không cung cấp tất cả các dịch vụ như đã thỏa thuận giữa Bên A và Bên B. Nhưng Bên A vẫn cam kết sẽ nổ lực hỗ trợ cho Bên B trong những trường hợp như vậy.

FIT: áp dụng cho các yêu cầu đặt tàu từ 1 đến 5 cabin

GIT: áp dụng cho các yêu cầu đặt tàu từ 6 cabin trở lên

Thời hạn xác nhận: Bên A sẽ cung cấp thời hạn xác nhận cho Bên B. Cả 2 bên cùng theo dõi và thực hiện theo thời hạn xác nhận này đối với các yêu cầu thuê cả tàu hay chỉ đặt giữ tàu tạm thời. Trong trường hợp Bên A không nhận được xác nhận cuối cùng của Bên B, Bên A có quyền huỷ tàu mà không cần thông báo.

Vận chuyển khách: Trong trường hợp Bên A không thể cung cấp dịch vụ tàu cho hành khách cho các yêu cầu đặt trước được xác nhận, Bên A sẽ bố trí chuyển khách qua hãng tàu khác. Bên A sẽ chịu chi phí vận chuyển chở này và các chi phi phát sinh hợp lý trong qua trình chuyển khách. Mọi thanh toán của Bên B cho Bên A cho các yêu cầu đặt trước này Bên A sẽ hoàn trả đầy đủ.

Thuế , phí dịch vụ, chi phí nhiên liệu & lệ phí khác: Bên A có quyền điều chỉnh tất cả hoặc một tỷ lệ đồng ý cho thời hạn của Hợp đồng này trong trường hợp thay đổi các loại thuế, phí dịch vụ, nhiên liệu, chi phí & lệ phí khác của Chính phủ Việt Nam.

 

Bảo mật:

Tất cả các đơn giá đã nêu trong Hợp đồng này đều được bảo mật nghiêm ngặt, không được công bố trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc tiết lộ vì bất cứ lý do hoặc mục đích nào. Trong trường hợp có vi phạm bảo mật, Bên A có quyền chấm dứt hợp đồng này mà không cần phải báo trước.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi khách check in 15 ngày

Việc xác nhận đặt tàu lần cuối phụ thuộc vào việc xác nhận có nhận được thanh toán hay không. Bên A có quyền từ chối một số hoặc toàn bộ cabin chưa thanh toán trước thời hạn cuối cùng.

Thanh toán chậm sẽ phải chịu mức lãi suất 2%/tháng.

 

ĐIỀU KIỆN HỦY:

 

Tất cả thông tin sửa đổi hoặc thông tin yêu cầu hủy bỏ dịch vụ phải được gửi bắng e-mail hoặc fax đến Bên A. Phí hủy sẽ được áp dụng dựa theo phí phại từng cabin bị hủy theo tỉ lệ % như sau:

Tàu thăm vịnh

Trên 7 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

Không bị phạt

Từ 7 đến 4 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

50% tổng giá

Trong vòng 3 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

Không báo xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

 

Tàu ngủ đêm

 

ĐỐI VỚI F.I.T

 

(Từ 1-5 cabin)

Trên 14 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

Không bị phạt

Từ 14 đến 4 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

50% tổng giá

Trong vòng 3 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

Không báo xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

 

ĐỐI VỚI G.I.T

 

(áp dụng cho đoàn từ 6 cabin trở lên)

Trên 60 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

Không bị phạt

Từ 60 đến 31 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

30% tổng giá

Từ 30 đến 15 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

75% tổng giá

Trong vòng 14 ngày xác nhận huỷ truớc khi khách đến

100% tổng giá

 

ĐỐI VỚI THUÊ CẢ TÀU

Trên 90 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

Không bị phạt

Từ 90 đến 61 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

30% tổng giá

Từ 60 đến 31 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

75% tổng giá

Từ 30 đến 21 ngày xác nhận huỷ trước khi khách đến

90% tổng giá

Trong vòng 20 ngày xác nhận huỷ truớc khi khách đến

100% tổng giá

Không báo xác nhận huỷ trước khi khách đến

100% tổng giá

 

Bên A phải nhận được một danh sách cabin dự định và thời gian đến đã định 90 ngày trước ngày đến. Ít nhất 45 ngày trước ngày đến, Bên A phải nhận được danh sách cabin của đoàn lần cuối, chi tiết thời gian đến và khởi hành.

Thông tin cụ thể, quý khách vui lòng email cho chúng tôi: info@thamhiemvietnam.com
Điện thoại: 024 39289776/78
Di Động: 0913323977

Lưu ý

Lịch trình có thể thay đổi theo điều kiện thời tiết và thủy triều. Các hoạt động tắm biển, chèo thuyền kayak có thể bị hủy tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Các dịch vụ không sử dụng không được hoàn lại tiền.

Các bữa ăn trên tàu gồm các món ăn Việt Nam, hải sản và các món quốc tế. Du khách có những yêu cầu đặc biệt về thực đơn, dị ứng thực phẩm hay chế độ ăn riêng xin vui lòng thông báo ít nhất 1 tuần trước chuyến đi.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác: tên đầy đủ, ngày sinh, giới tính, số chứng minh thư nhân dân. Quý khách bắt buộc phải mang CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực lúc lên tàu và ở khách sạn.

Áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam và khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
- Phụ phí phòng đơn: 2,500,000vnd/1 người lớn.
 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG (0)

Liên hệ

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 2/43/514 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +(84) 024.39289776

Fax: +(84) 024.39289778

Email: info@thamhiemvietnam.com

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 80 Phố Đốc Ngữ

Điện thoại: 0193323977

Fax:

Email: info@thamhiemvietnam.com

Điểm thăm quan gợi ý