Công viên Beautiful Indonesia Park

  06/02/2020 09:03:36
công ty chúng tôi chuyên cung cấp các du lịch indonesia|tour indonesia|tour du lịch indonesia|tua indo|tour du lịch tham quan Công viên Beautiful Indonesia Park

Công viên Beautiful Indonesia ParkCông viên này đại diện cho 26 tỉnh của đất nước, và được xậy dựng một cách chính xác từng tỉnh một để làm nổi bật được vẻ đẹp của mỗi tỉnh.

du-lich-indonesiaCông viên Beautiful Indonesia Park, hay công viên Taman Mini Indonesia Indah, là một công viên thu nhỏ đất nước Indonesia và nơi được rất nhiều người quan tâm nhất khi đặt chân đến thành phố Jakarta. Khi ngắm công viên từ trên cao, quý khách sẽ có một cái nhìn bao quát về đất nước Indonesia. Công viên này đại diện cho 26 tỉnh của đất nước, và được xậy dựng một cách chính xác từng tỉnh một để làm nổi bật được vẻ đẹp của mỗi tỉnh. Công viên có diện tích 100 héc-ta nằm ở vùng ngoại ô Jakarta, các hòn đảo của đất nước Indonesia được sao chép và thu nhỏ lại, sau đó được đặt vào một hồ nước nhân tạo ở trung tâm công viên, xung quang hồ là các ngồi chùa, mỗi ngôi chùa đại diện cho các tính và được xây dựng theo kiến trúc khác nhau để làm nổi bật nền văn hoá của các tỉnh.

(du lịch indonesia )tour-du-lich-indonesia

Ngoài ra, công viên cũng là một khu vườn lớn trồng hàng trăm loại hoa phong lan có trên đất nước Indonesia. Ở đây cũng có nhiều khu vực giải trí khác nhau, quý khách có thể đi dạo và ngăm nhiều loài chim đẹp và nhiều loài động vật khác nữa, ngoài ra còn có một bể bơi và nhà hàng. Điều mà nhiều người rất thích khi đến đây là Bảo tàng Indonesia, được xây dựng theo kiến trúc Bali, và là nơi trưng bày rất nhiều bức tranh nghệ thuật đương đại, hàng thủ công và rất nhiều bộ trang phục từ khắp đất nước Indonesia. (tour indonesia )

Công viên mở cửa suốt tuần để giới thiệu đến khách tham quan về di sản văn hoá của đất nước Indonesia, cũng như tạo cảm giác thoải mái cho quý khách khi đến thăm quan nơi này.

Tour du lịch indonesia|du lịch indonesia|tour indonesia|tour du lịch tham thành phố Jakarta indonesia