tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Visa du lịch
Mã số C-7
Quốc gia Đài Loan
Giá dịch vụ 120
Hiệu lực 31/12/2017

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

 

Để chuẩn bị cho việc xin thị thực nhập cảnh Đài Loan được thuận lợi, Thám Hiểm Việt Nam xin gửi kèm theo đây một số yêu cầu về hồ sơ. Quý khách có thể gửi thêm bất cứ giấy tờ gì mà Quý khách tin là có thể hỗ trợ cho việc xét duyệt visa được dễ dàng. 

I. Đối với khách là cán bộ công nhân viên:

1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- 02 ảnh 4x6 (phông nền trắng), ảnh chụp trong 03 tháng, đồng thời đương sự phải ký tên.

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú 

4- Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

5- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan

6- Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội 

7- Bảng lương 06 tháng gần nhất.

8- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

9- Giấy đăng ký kết hôn

10- Giấy chủ quyền nhà/ đất 

11- Ký tên vào form xin visa

 

II.  Đối với khách là chủ doanh nghiệp:

1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- 02 ảnh 4x6 (phông nền trắng) ảnh chụp trong 03 tháng, đồng thời đương sự phải ký tên.

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú 

4- Giấy đăng ký kết hôn

5- Giấy chủ quyền nhà/ đất

6- Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc Bảo hiểm xã hội.

7- Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của 03 tháng gần nhất

8- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

9- Ký tên vào form xin visa

 

Lưu ý:

 

Các giấy tờ nói trên nộp bản photocopy và nộp kèm bản chính để Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đối chiếu.

Riêng trường hợp khách từng có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụnng thì sẽ nộp passport + hình + một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan.

Thông tin khai và cung cấp cho đại sứ quán cần rõ ràng, nhất quán, chính xác và trung thực. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký gốc của đương đơn.

Nếu hồ sơ của quý khách bị Sứ quán từ chối cấp visa, quý khách sẽ không được hoàn lại chi phí duyệt visa của Đại Sứ Quán thu.Thời gian: Nộp hồ sơ hoàn chỉnh vào Đại Sứ quán 02 tuần trước ngày dự định khởi hành

Thời gian làm: 7 - 10 ngày làm việc, không tính ngày quý khách nộp đầy đủ thủ tục cho chúng tôi và ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian lưu trú: 14 ngày

Phí: 120 $

Phụ trách VISA
VIETNAMPATHFINDER TRAVEL Co., Ltd/CTY TNHH DU LICH NGUOI THAM HIEM VIETNAM 
Address: No 37,  Thuy Khue Street, Tay Ho Dist. Hanoi Capital, Vietnam
Phone: (084).4.3.928 9776
Fax: (084).4.3.928 9778

Gmail: info@thamhiemvietnam.com

 

    

 

,