tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Visa Thương Mại
Mã số C-31
Quốc gia Nhật
Giá dịch vụ 110
Hiệu lực 31/12/2017

 Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Xin Visa Nhật,  Hãy đến với Vietnampathfinder, Bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất và hài lòng nhất về Thủ tục Xin Visa Nhật cho bạn. Với chi phí thấp nhất, hồ sơ đơn giản nhất

 

                               

 

THỦ TỤC XIN VISA DÀI HẠN 

 

1) Visa dài hạn (du học, lao động)

          (1) Hộ chiếu

 

          (2) Tờ khai xin cấp Visa 

 

          (3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

 

          (4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật gốc 1 bản và copy 1 bản

 

          (5) Tài liệu tương ứng với tư cách lưu trú như dưới đây copy 01 bản

 

               + Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học

 

               + Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng...

 

               + Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp...

 

               + Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

 

               + Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp

 

               + Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

 

               + Trường hợp đi hoạt động lao động đặc biệt ( lao động xây dựng, lao động đóng tàu ): Bản hợp đồng lao động

 

 

CTY TNHH DU LICH NGUOI THAM HIEM VIETNAM 

VPGD: P205 + 206 số 51 Đốc Ngữ - P. Liễu Giai - Q. Ba Đình - Hà Nội

Phone: (084).4.3.928 9776         -     Fax: (084).4.3.928 9778

Hotline: 0977 44 55 01 (Ms Hảo)

Email: info@thamhiemvietnam.com

,