tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Visa du lịch
Mã số C-30
Quốc gia Nhật
Giá dịch vụ 75
Hiệu lực 31/12/2017

    Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Xin Visa Nhật,  Hãy đến với Vietnampathfinder, Bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất và hài lòng nhất về Thủ tục Xin Visa Nhật cho bạn. Với chi phí thấp nhất, hồ sơ đơn giản nhất

 

                               

 

 

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH, THĂM THÂN NHẬT BẢN

 

1) Visa ngắn hạn (thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch):

 

(Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)

        (1) Hộ chiếu

        (2) Tờ khai xin cấp Visa

        (3) 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm

        (4) Chứng minh thư (công chứng)

       (5) Sổ hộ khẩu (Công chứng)

       (6) Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

        (7) Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)

               + Ảnh chụp chung

              + Thư từ, email

              + Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

          (8) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

               + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

              + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng (sổ tiết kiệm tối thiểu 100trđ)

          (9) Tài liệu chứng minh công việc: hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch

 

 (Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)

          (1) Giấy lý do mời 

          (2) Lịch trình ở Nhật

       *Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, cần bổ sung thêm những giấy tờ sau:

         (3) Giấy chứng nhận bảo lãnh

         (4) Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau :

               + Giấy chứng nhận thu nhập

              + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

              + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

              + Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập)

         (5) Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

 

* Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, đề nghị trình bản copy mặt trước và sau của “Thẻ

lưu trú còn hiệu lực” (Thẻ đăng ký người nước ngoài); “Phiếu công dân” (Loại phiếu không giản lược các hạng mục ghi

chú) và bản “copy hộ chiếu”

 

* Phí  : 75 $  (Có thư mời)
   Phí  : 220 $  (Không có thư mời)


* Hãy liên lạc với chúng tôi:
Trong trường hợp quý khách yêu cầu làm nhanh, nếu quý khách ở xa để nghị gửi chuyển phát nhanh hồ sơ đến văn phòng. 

CTY TNHH DU LICH NGUOI THAM HIEM VIETNAM 

VPGD: P205 + 206 số 51 Đốc Ngữ - P. Liễu Giai - Q. Ba Đình - Hà Nội

Phone: (084).4.3.928 9776         -     Fax: (084).4.3.928 9778

 

Hotline: 0977 44 55 01 (Ms Hảo)

Email: info@thamhiemvietnam.com

,