tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Visa du lịch
Mã số C-29
Quốc gia Hàn Quốc
Giá dịch vụ 61
Hiệu lực 31/12/2017

 Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Xin visa Hàn Quốc, Hãy đến với Vietnampathfinder, Bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất và hài lòng nhất về Thủ tục Xin visa Hàn Quốc cho bạn. Với chi phí thấp nhất, hồ sơ đơn giản nhất.

 

                                       

 

 

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

 

I/ Những giấy tờ cần thiết

1. Tờ khai xin Visa 

2. Ảnh mầu 4 x 6  ( 02 ảnh) hình mới chụp trong vòng 06 tháng, nền trắng

3. Chứng minh thư (foto)

4. Hộ chiếu còn hạn 06 tháng

5. Đăng ký kết hôn (hoặc sổ hộ khẩu) bản sao công chứng tại Phường, (Nếu đi cùng Vợ/Chồng hoặc con)

6. Giấy khai sinh bản sao công chứng (nếu đi cùng Bố Mẹ/Con)

II/  Chứng minh nghề nghiệp:

1. Nếu là chủ doanh nghiệp:

 -  Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh

-  Bản sao y tờ khai thuế GTGT 03 tháng gần nhất.

-  Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc nếu là công ty cổ phần.

 

2. Nếu là người lao động:

 

 -  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm sao y bản chính

 -  Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty/ sao kê 03 tháng tài khoản tiền lương.

3. Nếu là học sinh, sinh viên:

 -  Có giấy tờ chứng minh là đang đi học: thẻ học sinh/ giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường/ giấy khen kỳ học gần nhất

4. Nếu đã nghỉ hưu:

 -  Bản sao thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc các giấy tờ khách chứng minh đang nghỉ hưu

III/  Chứng minh tài chính:

-  Photo 2 mặt Sổ tiết kiệm đã gửi trước 01 tháng, kỳ hạn ít nhất 03 tháng có số tiền tối thiểu: 100trđ gửi trước 01 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ + xin giấy xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng theo sổ đó (giấy xác nhận số dư chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 02 tuần, phải đóng dấu treo ngân hàng)

 

-  Trường hợp sổ tiết kiệm không nộp trước khi xin visa 01 tháng, có kỳ hạn tối thiểu 03 tháng thì phải có thêm giấy tờ xác nhận tài sản có giá trị khác như:  sổ đỏ, đăng ký xe máy (các giấy tờ phải được sao y công chứng tại địa phương)

 - Trường hợp đã có Visa Châu Âu, Mỹ, Úc và các Quốc gia thuộc tổ chức OECD trong 3 năm gần đây thì được miễn các giấy tờ chứng minh tài chính (không bao gồm Nhật Bản)


-  Trẻ em nếu không đi cùng Bố Mẹ Giấy tờ chứng mình tài chính của Bố Mẹ kèm theo thư bảo lãnh của Bố Mẹ + CMND của người bảo lãnh

 

Lưu ý : Bắt đầu từ ngày 16-5-2016 Đại Sứ Quán Hàn Quốc yêu cầu

  + Tất cả hồ sơ công chứng phải công chứng tại PHƯỜNG, QUẬN -không nhận dấu của văn phòng công chứng , không quá 6 tháng tính tới ngày nộp visa

* Phí  : 60 $  (không có thư mời)
   Phí  : 120 $  (Có thư mời)


* Hãy liên lạc với chúng tôi:
Trong trường hợp quý khách yêu cầu làm nhanh, nếu quý khách ở xa để nghị gửi chuyển phát nhanh hồ sơ đến văn phòng. 

Phụ trách VISA
VIETNAMPATHFINDER TRAVEL Co., Ltd/CTY TNHH DU LICH NGUOI THAM HIEM VIETNAM 
VPGD:
 P205 + 206 số 51 Đốc Ngữ - P. Liễu Giai - Q. Ba Đình - Hà Nội
Phone: (084).4.3.928 9776         -     Fax: (084).4.3.928 9778

Hotline: 0977 44 55 01 (Ms Hảo)

Gmail: info@thamhiemvietnam.com

,