tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
VISA DU LỊCH 01 THÁNG 01 LẦN
Mã số C-16
Quốc gia Hồng kông
Giá dịch vụ 120
Hiệu lực 31/12/2016

Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Xin visa HongKong, Hãy đến với Vietnampathfinder, Bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất và hài lòng nhất về Thủ tục Xin visa HongKong cho bạn. Với chi phí thấp nhất, hồ sơ đơn giản nhất.

 

 Hỉnh ảnh visa HongKong

 

 
VISA DU LỊCH 1 THÁNG 01 LẦN

 

A. Những giấy tờ cần thiết
1. Tờ khai xin Visa ( 02 tờ)
2. Ảnh mầu 4 x 6 dán vào tờ khai ( 02 ảnh)

3. 
Hộ chiếu gốc (có chữ ký, còn hạn trên 6 tháng )

4. Chứng minh tài chính khoảng: Bản gốc xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng (khoảng 70triệu - 100 triệu/1 người,)

5. Chứng minh thư photo

6. Bản sao ĐK kết hôn(nếu là vợ chồng)

7. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch( để trống ngày đi, về)

8. Bản sao hợp đồng lao động

9. Thư mời của Công ty du lịch bên HongKong

10. Booking vé máy bay

11. Booking khách sạn.

12. Trường hợp nếu là chủ doanh nghiệp, chủ hộ cá thể có tên trong ĐKKD chỉ cần bản sao ĐKKD.

=> Phí cấp Visa thường : 120 $ 

 

Thời gian làm việc: 7 ngày

 

Hạn visa 01 tháng, được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú 07 ngày.

Dịch vụ làm Visa Hong Kong không tính ngày nhận hộ chiếu & ngày trả visa, không tính ngày thứ 7 & chủ nhật.

 

Những điều cần lưu ý trước khi xin visa nhập cảnh Hồng Kông:

1.      Khách du lịch nhập cảnh vào Hồng Kong bắt buộc phải đi bằng đường hàng không. Riêng chỉ có loại visa nhập cảnh ra vào 3 lần/3 tháng, được nhập cảnh bằng đường bộ. Các loại visa khi vào Hong Kong đều có thời gian lưu trú tối đa 7 hoặc 14 ngày/lần lưu trú

2.      Phải có booking đặt phòng khách sạn tối thiểu 01 đêm đầu tiên tại Hồng Kong, sẽ do Vietnampathfinder thực hiện, khách sạn loại 3 – 4 sao, tùy từng thời điểm.

     Trường hợp khách không lấy phòng qua Vietnampathfinder để được bảo lãnh khi làm visa  Hồng Kông sẽ thu thêm 10USD/visa, hợp thức hóa khi xin visa thuận lợi.

3.      Khách hàng từ Đà Nẵng trở vào nhận hộ chiếu tại Hồ Chí Minh.

4.      Khách hàng từ Huế trở ra nhận hộ chiếu tại Hà Nội

5.      Trường hợp xin visa khẩn loại 2 – 3 ngày, nhận hộ chiếu buổi sáng trước 9h00

6.      Trẻ em đi kèm phải có giấy khai sinh bảng photo khong cần chứng thực, đối với học sinh hoặc sinh viên ( Nữ) phải có giấy xác nhận đang theo học tại trường .

7.      Những khách Nữ sinh sau năm 1975 cần phải có hợp đồng lao động  copy hoặc giấy phép kinh doanh copy.

8.      Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh: Chứng minh công việc ổn định rõ ràng, bản copy hộ khẩu và giấy nghỉ  phép. chứng minh nghề nghiệp đang công tác ổn định, đồng thời phải đặt cọc 2.000 USD, khi đi về hoàn trả lại.

9.  Loại visa thời gian làm từ  9 – 18 ngày không cần giữ hộ chiếu, sẽ thu tiền trước.

 

* Hãy liên h với chúng tôi:

Trong trường hợp quý khách yêu cầu làm nhanh, nếu quý khách ở xa để nghị gửi chuyển phát nhanh hồ sơ đến văn phòng. 
Phụ trách VISA
VIETNAMPATHFINDER TRAVEL Co., Ltd/CTY TNHH DU LICH NGUOI THAM HIEM VIETNAM 
Address: 
 # 205 + 206, No 51 Doc Ngu Street, Ba Dinh Dist. Hanoi Capital, Vietnam 
Phone: (084).4.3.928 9776   -    Fax: (084).4.3.928 9778

Hotline: 0977.44.55.01

Gmail: info@thamhiemvietnam.com

 

 

,