tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
VISA DU LỊCH 06 THÁNG NHIỀU LẦN
Mã số C-13
Quốc gia Trung Quốc
Giá dịch vụ 185
Hiệu lực 31/12/2017

Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Xin visa Trung Quốc, Hãy đến với Vietnampathfinder, Bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất và hài lòng nhất về Thủ tục Xin visa Trung Quốc cho bạn. Với chi phí thấp nhất, hồ sơ đơn giản nhất.

 

Visa Trung Quốc

 

 

VISA DU LỊCH 6 THÁNG NHIỀU LẦN

 

Hồ sơ gồm:

·         Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)

·         Hai (2) hình 4 x 6 nền trắng

·         Bản sao CMND

·         Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa)

·         Quyết định cử đi công tác

·           Lưu ý: Thời gian làm việc: 10 ngày

 

II: Đối với khách hàng mang quốc tịch nước ngoài:

·         Hộ chiếu bản chính phải còn hạn tối thiểu 6 tháng

·         Hai (2) tấm hình 4 x 6

·         Thư mời từ Trung Quốc

·         Quyết định cử đi công tác

·         Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam

·         Visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng

·         Bản sao Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

·         Bản sao Giấy phép lao động (nếu có)

·         Lưu ý: Thời gian làm việc: 10 ngày

- Phí dịch vụ: 185 USD làm thường (Nếu làm khẩn 3 ngày + thêm 30 $)

 

Đối với khách có quốc tịch Mỹ: trình Visa nhập cảnh Việt Nam (bản chính), tờ khai hải quan khi nhập cảnh Việt Nam, đóng thêm lệ phí chênh lệch visa 150USD/cuốn, khi làm visa Trung Quốc.

 

Trường hợp khách ở tỉnh ngoài, không mang hộ chiếu đến nộp, có thể gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh, thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

 

Phụ trách VISA
VIETNAMPATHFINDER TRAVEL Co., Ltd/CTY TNHH DU LICH NGUOI THAM HIEM VIETNAM 
Address: No 37,  Thuy Khue Street, Tay Ho Dist. Hanoi Capital, Vietnam
Phone: (084).4.3.928 9776
Fax: (084).4.3.928 9778

Hotline: 0977.44.55.01

Gmail: info@thamhiemvietnam.com

 

 

 

 

,