tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Login for travel partners
Tên:
Mật khẩu:
   
|
Thuê xe
         Thuê xe 4 chỗ
         Thuê xe 7 chỗ
         Thuê xe 16 chỗ
         Thuê xe 24 -29 chỗ
         Thuê xe 35 chỗ
         Thuê xe 45 chỗ
Quảng cáo
Thuê xe Quảng Bình - Lao Bảo/01 ngày
Mã số C-668
Tuyến Quảng Bình - Lao Bảo/01 ngày
Giá 1 chiều 4,620,000
Hiệu lực 31/12/2015

     Công ty TNHH du lịch người thám hiểm Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ Huyndai County đi tuyến  Đồng Hới - Khe Sanh - Cửa khẩu Lao Bảo Quảng Trị/ 1 ngày. Khoảng cách từ Đồng Hới - Cửa khẩu Lao Bảo/2 chiều khoảng 280 km. Thời gian đi từ Đồng Hới - Cửa khẩu Lao Bảo khoảng 2 giờ 30 phút.


    Hành Trình: Xe đón Quý khách lúc 8h00 tại khách sạn đưa đoàn đi Đồng Hới - Khe Sanh - Cửa khẩu Lao Bảo Quảng Trị, 17h00 xe đưa đoàn về khách sạn.

 

 Ngoài ra chúng tôi còn có các loại xe 16 chỗ  đi thăm Động Phong nha, Thuê xe đi Lao bảo, Thuê xe đi thăm động Thiên Đường, thuê xe đi Viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp., Thuê xe đi Nghĩa Trang Trường Sơn, địa Đạo Vĩnh Mốc, Thuê xe đi Thành cổ Quảng Trị..Xuất phát từ Tp Đồng Hới - Xuất phát từ Hà Nội, Xuất phát Từ Huế.

 

 * Lưu ý:

- Xe 29 chỗ phù hợp cho 24 - 26 người + Hành Lý.

- Lái xe nhiệt tình, phục vụ chu đáo, đón khách đúng giờ, thông thạo đường địa phương và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Đã bao gồm lương lái xe, xăng dầu,vé cầu , đường.

- Giá cước trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

- Hình thức thanh toán đối với khách hàng ở xa.

 

+ The credit card ( visa + master )

+ Thanh toán = paypal online

+ Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

 

         Dịch vụ cho thuê xe ô tô Thám Hiểm Việt Nam (VPT)

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 24 giờ trong ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần với các hãng xe đời mới nhất như: Toyota Vios, Toyota Innova, Zace, Mer Spinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Huyndai County , Huyndai Aerotown, Huyndai Eurospace  từ 4 đến 45 chỗ bao gồm các dịch vụ sau:

-       Dịch vụ cho thuê xe đón, tiễn ở tất cả các sân bay chính của Việt Nam như: Sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất ( T.p Hồ Chí Minh), Nha Trang, Cần Thơ… và một số sân bay quốc tế khác tại Yangon (Myanma), Vientiane và Luangprabang (Lào), Phnompenh hay Siêm riệp (Camphuchia).

-       Công ty chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ đón, tiễn ở các cảng biển: Hải Phòng, Cái Lan, Chân Mây, Vũng Tàu, Saigon

-       Dịch vụ cho thuê xe cưới sang trọng, xe phục vụ công tác.

-       Dịch vụ cho thuê xe tham quan du lịch Trong  Ngoại Tỉnh và các nước khác.

-       Dịch vụ cho thuê xe đưa đón làm việc trong nội thành Hà Nội.

-       Dịch vụ cho thuê xe tự lái, xe gia đình

-       Dịch vụ cho thuê xe tháng phục vụ các Tổ Chức Nước Ngoài, bà con Việt Kiều sống và làm việc tại Việt Nam.

-      Dịch vụ cho thuê xe ngoài Viêt Nam phục vụ đón tiễn sân bay hoặc tham quan, làm việc, 1 ngày hay nhiều ngày tại: Yangon, Chaung Tha… (Myanmar), Phnômpênh (Campuchia), Lào, Thái Lan…

* Các dịch vụ trên bao gồm: Phí đỗ xe (tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh), phí cầu đường, nhiên liệu, bảo hiểm xe.

* Giá chưa bao gồm: Thuế VAT, phụ phí lưu đêm ( 400 000 vnd/ đêm đối với xe 29 chỗ ), nếu lái xe tự lo ăn nghỉ giá 300.000vnđ/đêm. 

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

+ Khách sạn tiêu chuẩn 3 Sao, 4 sao...

+ Dịch vụ ăn uống....

+ Tàu, thuyền...

+ Hướng dẫn viên du lịch

 

 Nếu quý khách muốn đặt xe trực tuyến và để đặt được mức giá tốt nhất (quý khách lưu ý, mức giá thuê xe tại việt nam luôn thay đổi vào các dịp lễ tết như: Tết cổ truyền, 30/4, 1/5, du lịch tháng hè, đặc biệt vào cuối tuần các tháng 5,6,7,8) , xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được mức giá chính xác tại thời điểm khởi hành: info@thamhiemvietnam.com

Điện thoại: 04.39.289.776. hoặc hotline 0913.323.977

Kính chúc Quý khách luôn thoải mái trong mỗi chuyến đi và chân thành cảm ơn vì sự lựa chọn dịch vụ cho thuê xe với Công Ty Du Lịch Thám Hiểm Việt Nam.

 

Điểm thăm quan du lịch khi đến

Khe Sanh - Cửa khẩu Lao Bảo Quảng Trị

 Hình ảnh cửa khẩu quốc tế Lao Bảo

Hình ảnh cửa khẩu quốc tế Lao Bảo

       Nằm trên tuyến Đường 9, Di tích nhà đày Lao Bảo cách Cửa khẩu Lao Bảo khỏang 3 km về phía Đông Nam trên địa bàn thôn Duy Tân, thị trấn Lao Bảo. Nơi đây nguyên là vùng rừng núi chập chùng, hiểm trở, xa dân cư, thường biết đến là chốn “rừng thiêng, nước độc”. Khi đặt được ách thống trị lên xứ Trung Kỳ, thực dân Pháp chọn Lao Bảo Nhà đày Lao Bảo được chính quyền thực dân Pháp bắt tay vào xây dựng từ năm 1908. Lúc mới lập, nhà đày Lao Bảo mới chỉ có 2 dãy nhà gian bằng gỗ, lợp ngói, tường cốt tre trét toóc xi ( vôi cát trộn rơm) để  giam giữ tù thường phạm và những người yêu nước chống Pháp theo các phong trào Cần Vương, Văn Thân.

Sau năm 1930, phong trào cách mạng chống Pháp ngày càng lan rộng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản nổ ra khắp nơi. Thực dân Pháp thực hiện các cuộc đàn áp, khủng bố trắng ở Trung Kỳ đã bắt giam nhiều người yêu nước và chiến sĩ cộng sản. Giữa năm 1934, thực dân Pháp đã cho xây thêm 3 dãy nhà giam kiên cố bằng bê tông cốt thép với đầy đủ hệ thống hầm ngầm, cổng sắt, cửa sắt. Ngoài ra trong khu vực nhà đày Lao Bảo còn có nhà hành xác, nhà tra trấn, hỏi cung (nằm ở góc Đông - Nam), nhà cai ngục, trại lính (ở  góc Tây - Bắc) nhà dây thép (Bưu Điện), xưởng mộc, xưởng thêu, xưởng rèn.
Chế độ lao dịch khổ sai áp dụng cho tù nhân nơi đây rất khắc nghiệt. Người tù bị bắt làm đủ thứ việc từ đập đá mở đường 9, làm cầu cống, chặt cây, đắn gỗ đến làm vườn trồng rau, làm thợ mộc, làm đồ mây tre, đồ thêu… cốt để thu nhiều lợi nhuận cho bọn chủ ngục, đã thế tù nhân còn bị đánh đập,. tra tấn tàn bạo trong các lần hỏi cung.
Để chống lại chế độ hà khắc của nhà tù thực dân, nơi đây đã từng nổ ra những cuộc đấu tranh quyết liệt dưới mọi hình thức của tù nhân với bọn cai ngục nhằm bảo vệ quyền sống tối thiểu của con người và nêu cao nghĩa khí của những người yêu nước, khí tiết của người Cộng sản.
Tồn tại trong vòng 63 năm nhưng có thể nói Nhà đày Lao Bảo là một trong những nhà tù lớn ở Đông Dương. Tại đây thực dân Pháp đã dùng những hình phạt dã man thời Trung cổ như gông, cùm, xiềng xích cùng với chế độ cai trị hà khắc tàn bạo nhất để đàn áp và giết hại các chiến sĩ yêu nước và cộng sản.
        Rời Lao Bảo theo Quốc lộ 9 về hướng Đông khoảng 20 km du khách đến cụm di tích sân bay Tà Cơn – Khe Sanh.
Sân bay Tà Cơn là tên gọi để chỉ một cụm cứ điểm quân sự chiến lược của quân đội Mỹ trong những năm 1966-1968, nằm trong tập đoàn cứ điểm Khe Sanh. Địa danh này từng gắn với nhiều sự tích liên quan đến chiến dịch giải phóng Khe Sanh năm 1968. Hiện nay di tích nằm trên địa phận thôn Hòa Thành, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa; cách huyện lỵ Hướng Hóa khoảng 3 km về hướng Đông - Bắc. Di tích đã được Bộ Văn hóa – Thông tin xếp hạng quốc gia theo Quyết định số 236/QĐ-BVHTT ngày 12/12/1986.
Ở vào vị trí gần biên giới lại án ngự quốc lộ 9 nối từ Đông Hà (Việt Nam) đến Savannakhẹt (Lào), Khe Sanh có một vị thế chiến lược khá lợi hại về quân sự không chỉ trên chiến trường Quảng Trị mà còn cả miền Nam và cả khu vực Đông Dương.
Tướng Oét môlen tư lệnh quân đội Mỹ tại miền Nam coi việc thiếp lập ở Khe Sanh một tập đoàn cứ điểm quân sự như là một cái “ chốt cứng” có tầm quan trọng đặc biệt trong chiến lược phòng ngự, ngăn chặn ở phía Tây - Bắc chiến trường Trị Thiên; một “cái neo” về phía Tây cho hệ thống phòng thủ chiến lược ở Nam Khu phi quân sự; biến Khe Sanh thành một căn cứ tuần tra để ngăn chặn đối phương từ Lào sang và cũng là căn cứ cho các hoạt động biệt kích nhằm “quấy nhiễu đối phương” dọc biên giới Việt – Lào; đồng thời, sử dụng Khe Sanh thành một bàn đạp cho các cuộc hành quân càn quét trên bộ, xây dựng ở đây một sân bay cho các máy bay trinh sát kiểm tra, tìm diệt bộ đội chủ lực của quân đội nhân dân Việt Nam, chỉ điểm cho các họat động đánh phá, ngăn chặn và cắt đứt các tuyến đường Hồ Chí Minh.
Cùng một loạt căn cứ được xây dựng theo trục đường số 9 từ Đông Hà lên Khe Sanh, cụm cứ điểm sân bay Tà Cơn được coi là một trong những khu trung tâm được xây dựng rất quy mô chạy dài 2 km, rộng 1 km, gồm nhiều tiểu cứ điểm với công sự kiên cố, dày đặc và một sân bay cỡ lớn làm nơi cất, hạ cánh cho các loại máy bay vận tải quân sự hạng nặng như C130, C123, máy bay trực thăng chở quân và trực thăng vũ trang.  Bên cạnh đó một loạt căn cứ quân sự được xây dựng trên các hướng, các điểm cao xung quanh như: Căn cứ biệt kích ở Làng Vây, điểm cao 689, 682, 845, 832, 1009 (Động Tri ) với khoảng 6.000 quân.
Với cách bố trí như vậy, sân bay Tà Cơn cùng các cao điểm kế cận đã hình thành nên một thế phòng ngự liên hoàn, cơ động được Mỹ - Ngụy coi là một vị trí “cứng” nhất trong cả hệ thống tập đoàn cứ điểm Khe Sanh.
Thế nhưng trước sức mạnh tiến công giải phóng Khe Sanh của Quân đội nhân dân Việt Nam, Tà Cơn đã trở thành chiếc ghế điện đối với liên quân Mỹ - Ngụy.  Ngày 26/6/1968, quân Mỹ buộc phải mở đường máu rút khỏi Khe Sanh. 
Chiến thắng Tà Cơn góp phần to lớn vào thắng lợi vẻ vang của quân và dân ta ở mặt trận đường 9 Khe Sanh, đánh dấu sự bế tắc của Mỹ - Ngụy trong thế phòng ngự chiến lược đồng thời thể hiện rõ trình độ phát triển cao của quân giải phóng về chỉ đạo chiến lược, chiến thuật và tiến hành các chiến dịch tiến công quy mô lớn, dài ngày, hợp đồng binh chủng chặt chẽ có hiệu quả. Tà Cơn - Đường 9 – Khe Sanh thực sự trở thành những địa danh gắn liền với những chiến công đi vào lịch sử của dân tộc Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Với thắng lợi ở mặt trận Đường 9 Khe Sanh, quân và dân ta đã làm nên một sự tích phi thường là đánh bại một lực lượng đồn trú tinh nhuệ, hiện đại đông hơn mình gấp nhiều lần, điều đó chứng tỏ sức mạnh, tài nghệ và ý chí của quân và dân ta là vô địch trong đó thể hiện nổi bật trí tuệ, tài thao lược Việt Nam đã vượt lên trên đối phương. Đồng thời thấy rõ sự bế tắc trong chiến thuật, chiến lược của một đội quân nhà nghề được trang bị hiện đại nhưng phi nghĩa của kẻ thù xâm lược. Thắng lợi này còn chứng minh lòng quả cảm, trí thông minh, dám chấp nhận hy sinh, gian khổ; sự  cống hiến đáng tự hào cho cuộc kháng chiến vĩ đại của Đảng bộ, quân và dân Quảng Trị nói chung, của quân và dân Hướng Hóa nói riêng, đánh dấu một bước phát triển mới trong phong trào cách mạng giải phóng quê hương.
Sau chiến tranh, căn cứ Tà Cơn dần dần bị phá hoại trước thời gian và con người. Từ năm 1998, công cuộc trùng tu, tôn tạo được bắt đầu. Hiện nay trong khuôn viên di tích đã có một nhà bảo tàng về Đường 9 – Khe Sanh; một số hầm hào, công sự được phục dựng lại cùng với các hiện vật thể khối lớn như máy bay lên thẳng, đại bác, xác xe tăng, máy bay, bom đạn các loại… được trưng bày để phục vụ nhu cầu tham quan du lịch của khách tham quan trong và ngoài nước.
Cùng với di tích nhà đày Lao Bảo, sân bay Tà Cơn Khe Sanh đang trở thành một điểm di tích thu hút ngày càng đông du khách đến tham quan.

 Khu căn cứ quân sự Khe Sanh

Hình ảnh khu căn cứ quận sự Khe Sanh

 

Thiên nhiên biển trời đã ưu ái dành tặng cho vùng đất này những món ngon vật lạ. Mực, cá, tôm thơm ngon ngọt. Con hàu, nghêu, sò huyết lớn hơn nơi khác, hăm hắp nước lắc lự ngọt lìm. Cá mú, cá hố, cá chim, cá bã trầu, cá hồng, cá chình, cá hanh… tươi ngon. Vùng cửa sông nên có đủ các loài cá ở nước ngọt, nước lợ, biển. Khách từng trải, nếm đủ sơn hào hải vị các miền, vẫn cho rằng thức ăn ở đây có hương vị đậm đà riêng.

 

 

                                                                                                * Bản đồ trong hành trình thuê xe đi

Khe Sanh- Cửa khẩu Lao Bảo


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn