tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Login for travel partners
Tên:
Mật khẩu:
   
|
Thuê xe
         Thuê xe 4 chỗ
         Thuê xe 7 chỗ
         Thuê xe 16 chỗ
         Thuê xe 24 -29 chỗ
         Thuê xe 35 chỗ
         Thuê xe 45 chỗ
Quảng cáo
Thuê xe Hà Nội - Huế/ 3 ngày
Mã số C-550
Tuyến Huế - Lăng Cô - Huế/ 3 ngày
Giá 1 chiều 10,725,000
Hiệu lực 31/12/2015

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Mer Spinter, Ford Transit, Toyota Hiace đời mới đi tuyến Hà Nội - Huế/ 3 ngày. Lái xe nhiệt tình, phục vụ chu đáo, và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: info@thamhiemvietnam.com hoặc hotline 0913.323.977

 * Di tích Văn Miếu - Huế

Năm 1808, Gia Long cùng triều đình quyết định chọn một ngọn đồi thấp phía trên chùa Thiên Mụ, sát tả ngạn sông Hương, tức vị trí hiện tại để xây Văn Miếu mới uy nghi, đồ sộ. Bấy giờ trường Quốc Tử Giám cũng được lập ra ở đây và hoạt động mãi cho đến năm 1908 mới dời về thành nội. Công việc xây dựng Văn Miếu khởi công từ ngày 17/4/1808 đến ngày 12/9/1808 thì hoàn thành.

 

Các công trình kiến trúc chính đều xây trên mặt bằng ngọn đồi cao gần 3m so với nền đất xung quanh. Trước mặt là dòng sông Hương, phía sau là làng mạc, núi đồi lan ra từ rặng Trường Sơn bọc lấy đằng sau Văn Miếu. Các công trình của Văn Miếu Huế được xây dựng trong mặt bằng hình vuông mỗi cạnh chừng 160m. Xung quanh có xây la thành bao bọc. Tất cả chừng 50 công trình kiến trúc lớn nhỏ, trong đó có 32 tấm bia tiến sĩ và 4 tấm bia khác. Văn Miếu (điện thờ chính đức Khổng Tử và Tứ Phối, thập nhị triết), hai nhà Ðông Vu và Tây Vu (thờ thất thập nhị Hiền và các tiên nho), Thần trù (nhà bếp), Thần khố (nhà kho), nhà Tổ công, Ðại thành môn, Văn Miếu môn... Các toà nhà đều được xây dựng bằng gỗ lim và các vật liệu đắt giá khác. Bố cục kiến trúc, trang hoàng và trang trí nội ngoại thất đều mang tính đăng đối uy nghi, văn vẻ.

 

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Thám Hiểm Việt Nam (VPT)

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 24 giờ trong ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần với các hãng xe đời mới nhất như: Ford , Mecerdes, Honda, Toyota, BMW, Huyndai từ 4 đến 45 chỗ bao gồm các dịch vụ sau:

-       Dịch vụ cho thuê xe đón, tiễn ở tất cả các sân bay chính của Việt Nam như sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất ( T.p Hồ Chí Minh), Nha Trang, Cần Thơ… và một số sân bay quốc tế khác như tại Yangon (Myanma), Vientiane và Luangprabang (Lào), Phnompenh hay Siêm riệp (Camphuchia).

-       Công ty chúng tôi cũng cấp thêm dịch vụ đón, tiễn ở các cảng biển Hải Phòng, Cái Lan, Chân Mây, Vũng Tàu, Saigon…

-       Dịch vụ cho thuê xe cưới sang trọng, xe phục vụ công tác, tham quan du lịch Trong  Ngoại Tỉnh và các nước khác.

-       Dịch vụ cho thuê xe đưa đón làm việc trong nội thành Hà Nội.

-       Dịch vụ cho thuê xe tự lái, xe gia đình

-       Dịch vụ cho thuê xe tháng phục vụ các Tổ Chức Nước Ngoài, bà con Việt Kiều sống và làm việc tại Việt Nam.

-      Dịch vụ cho thuê xe ngoài viêt nam phục vụ đón tiễn sân bay hoặc tham quan, làm việc, 1 ngày hay nhiều ngày tại: Yangon, Chaung Tha… (Myanmar), Phnômpênh (Campuchia), Lào, Thái Lan…

 

Các dịch vụ trên bao gồm: phí đỗ xe (tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh), phí cầu đường, nhiên liệu, bảo hiểm xe.

Giá chưa bao gồm: thuế VAT, phụ phí lưu đêm ( 300 000 vnd/ đêm đối với xe 16 chỗ ), nếu lái xe tự lo ăn nghỉ giá 250.000vnđ/đêm.

 

Nếu quý khách muốn đặt xe trực tuyến và để đặt được mức giá tốt nhất (quý khách lưu ý, mức giá thuê xe tại việt nam luôn thay đổi vào các dịp lễ tết như: Tết cổ truyền, 30/4, 1/5, du lịch tháng hè, đặc biệt vào cuối tuần các tháng 5,6,7,8) , xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được mức giá chính xác tại thời điểm khởi hành: info@thamhiemvietnam.com

Kính chúc Quý khách luôn thoải mái trong mỗi chuyến đi và chân thành cảm ơn vì sự lựa  chọn dịch vụ cho thuê xe  với Công Ty Du Lịch Thám Hiểm Việt Nam.

* Bản đồ trong hành trình thuê xe ở Huế

 

 


View Larger Map