tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Canary Beach - Resort
Mã số R-32
Hiệu lực 2011-12-31
Vị trí Phan Thiết
Danh lam thắng cảnh

Phan Thiết là tp chính và Mũi Né là 1 trong những vịnh đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận. Thời tiết ở Bình Thuận thì thuận lợi cho hoạt động du lịch. Mũi Né có nhiều ngày nắng hơn ngày mưa . Mức độ mưa là khoảng 1008mm. Nhiệt độ trung bình là khoảng 26,5 ° C - 27,5 ° C. Có hai mùa ở tỉnh Bình Thuận: mùa mưa với gió Tây Nam từ tháng năm đến tháng 10; các ngày nắng và mùa khô có gió Đông Bắc bắt đầu từ tháng tư đến tháng mười một. Do đó, Bình Thuận là đáng gọi là "biển xanh - cát trắng – nắng vàng

Tọa lạc trên một mảnh đất nhỏ ở giữa vịnh Mũi Né, Canary Resort được bao quanh bởi các sự riêng tư và yên tĩnh sang trọng. Hãy đến và tận hưởng cuộc sống của bạn.".

Nhà gỗ trước mặt biển:
Hiện có 70 phòng được thiết kế theo kiến trúc truyền thống nằm chen lẫn trong các hàng dừa. Điều này mang lại cảm giác cho khách du lịch như được sống ở các vùng nông thôn của Việt Nam. Với các thiết bị hiện đại, không khí mát mẻ, với dãy nhà rộng lớn sẽ giúp cho khách du lịch thư giãn trong khi đọc và ngắm toàn bộ quan cảnh xung quanh.

Nhà hàng:
Được xây dựng từ gỗ dừa, một điển hình vật liệu xây dựng và duy nhất của Mũi Né. Các thiết kế không gian mở nhà hàng để các khách du lịch xem những khu vườn xinh đẹp xung quanh cũng như biển rộng lớn, trong khi ăn uống.

Tuy nhiên, món ăn tây cũng được phục vụ khi được yêu cầu. Bữa ăn có sẵn bất cứ lúc nào khi có yêu cầu. Du khách cũng có thể thưởng thức hương vị truyền thống Việt Nam và hải sản địa phương. Đối với thức uống, du khách có thể thưởng thức đa dạng các loại trái cây nhiệt đới.

 

Thực đơn
Set menu 01 88,000
Set menu 02 99,000
Set menu 03 121,000