tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
    Khuyến mại Xem tất cả
Du lịch Hàn Quốc 5 Ngày- Dịp Tết Âm Lịch 2019

Siêu khuyến mại với giá : 13.800.000/người (khởi hành ngày 8/2/2019 tức mùng 4 Tết âm lịch)

 

HÀ NỘI - HỒ BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - HANG PẮC PÓ - HÀ NỘI
Mã dịch vụ T-392
Ngày hết hạn 30/11/-1

 Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và nằm trong vườn quốc gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam.

             GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 2.208.000 ĐỒNG/KHÁCH

Ngày 1: Hà Nội - Hồ Ba Bể Ăn: T/C
06h00: Xe và HDV của Công Ty Du Lịch Công Đoàn Hà Nội đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Bắc Cạn. Trên đường đi Quý khách chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng Đông Bắc, khám phá cuộc sống sinh hoạt của người dân với những nét văn hóa, lịch sử phong phú. Trưa: Đến vườn Quốc Gia Ba bể, đoàn ăn trưa, nghỉ ngơi. Chiều: Đoàn ra bến thuyền du lịch, lên thuyền đi thăm quan Hồ Ba bể: thăm các đảo Bà Goá, An Mã, thăm động Puông, Ao Tiên... 16h00: Đoàn lên xe tiếp tục đi Cao Bằng. Đến thị xã Cao Bằng, đoàn nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Tối: Đoàn ăn tối, tự do dạo chơi khám phá Cao Bằng về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn
Ngày 2: Cao Bằng – Thác Bản Giốc Ăn: S/ T/C
Sáng: Quý khách ăn sáng, lên xe đi tham quan Thác Bản Giốc, trên đường có thể mua và tìm hiểu về hạt dẻ Trùng Khánh – một trong những đặc sản nổi tiếng của Cao Bằng. Đến nơi đoàn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thác Bản Giốc – Một trong những ngọn thác đẹp và hùng vỹ nhất Việt Nam trên biên giới Việt Trung. dạo chơi, chụp ảnh lưu niệm. Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Chiều: Tiếp tục lên xe đi thăm Động Ngườm Ngao – với những nhũ thạch kỳ ảo kích thích trí tưởng tượng của mọi du khách. Xe đưa quý khách về khách sạn, nghỉ ngơi. Tối: Đoàn ăn tối, tự do dạo chơi. Nghỉ đêm tại khách sạn tại Cao Bằng.
Ngày 3: Cao Bằng - Hà Nội Ăn: S/ T
06h00: Trả phòng khách sạn,ăn sáng, Xe đưa quý khách đi khu di tích Hang Pắc Pó – di tích lịch sử gắn liền với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Quý khách thăm Hang Côc Pó, suối Lê Nin, núi Các Mác. . 11h00: Ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi. Chiều: Đoàn lên đường Hà Nội. Nếu còn thời gian, về qua Lạng Sơn, đoàn vào mua sắm tại chợ Đông Kinh. Sau đó, Về đến Hà Nội. Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình.
Giá chuyến đi/1 người
Khách sạn tiêu chuẩn 1 Sao 2 Sao 3 Sao 4 Sao 5 Sao
Thêm giường đơn0.0 0.0 0.0 0.0 0.0

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ
Số lượng người lớn
Số lượng trẻ em
Khách sạn
Số lượng phòng đơn riêng
Danh lam thắng cảnh

          tham quan ba be

 

Thuyền tham quan Hồ Ba Bể.

du lich ba be

 

Du lịch Hồ Ba Bể - Tour du lịch Hồ Ba Bể

 nhà khách hồ ba bể

nhà khách hồ ba bể

thuyền thăm quan hồ ba bể

thuyền thăm quan hồ ba bể

thuyền thăm quan hồ ba bể

Lông thú rừng tại nhà dân đia phương săn từ rưng ba bể

Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và nằm trong vườn quốc gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hồ được hình thành từ cách đây hơn 200 triệu năm. Cuộc kiến tạo lục địa Đông Nam Á cuối kỷ Camri, đã đưa một khối nước khổng lồ với diện tích bề mặt xấp xỉ 5 triệu m2 và chiều dầy hơn 30m lên lưng chừng vùng núi đá vôi, tạo ra hồ Ba Bể. Ba nhánh của hồ thông nhau được gọi tên là Pé Lầm, Pé Lù và Pé Lèng.

Giá trị lớn nhất của Hồ Ba Bể là cảnh quan địa chất độc đáo, giá trị nổi bật về địa chất địa mạo và giá trị to lớn về đa dạng sinh học. Đây là hồ nước ngọt thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.

Năm 1995, Hồ Ba Bể đã được Hội nghị Hồ nước ngọt thế giới, tổ chức tại Mỹ, công nhận là một trong 20 hồ nước ngọt đặc biệt của thế giới cần được bảo vệ. Cuối năm 2004, Vườn quốc gia Ba Bể được công nhận là Vườn di sản ASEAN.

hồ ba bể

Đồng bào dân tôc trên đường gân hồ ba bể

chợ giã ba bể

chợ giã ba bể

nhà sàn dân tộc tại ba bể

nhà sàn dân tộc tại ba bể, đây là gia đình người nung, bạn có thể thuê để nghỉ đêm, gia đình họ sẽ thịt gà nấu cơm theo yêu cầu của bạn

Sự tích Hồ Ba Bể:

Ngày xưa, ở vùng Bắc Cạn, mỗi năm dân làng Năm Mẫu đều có tổ chức lễ cúng Phật lớn, gọi là lễ Vô Giá. Dân chúng khắp miền mạn ngược tề tựu lại rất đông. Một hôm, có một bà lão bệnh cùi đến làng dự lễ. Quần áo bà rách rưới, tả tơi. Người bà bốc mùi hôi hám, rất khó chịu, khiến mọi người phải lánh xa. Bà lão hủi này đến nhà nào xin ăn, đều bị xua đuổi, mắng nhiếc. Người ta sợ lây bệnh cùi hủi.

Tuy nhiên, có người biết động lòng thương hại. Đó là một người đàn bà goá, ở với con trai. Bà không kinh tởm, gọi bà lão hủi vào nhà cho ăn uống no đủ. Sau đó, bằng lòng cho bà lão ăn mày ngủ nhờ một đêm, ở góc vựa lúa, trong lều. Đến nửa đêm, hai mẹ con bỗng giật mình thức giấc, nghe có tiếng động ầm ầm dữ dội từ phía vựa thóc. Mở cửa vựa thóc ra, không thấy bà lão cùi đâu, mà là một con rắn lớn uốn mình ầm ầm như tiếng sấm. Hai mẹ con kinh hãi trở ra, thao thức, lo sợ, không ngủ được nữa. Đến sáng, thấy bà lão đi ra từ vựa thóc, nói:

- Tôi thật sự không phải là người, chỉ giả dạng ăn mày để thử lòng từ thiện của tín hữu nam nữ đến làng Năm Mẫu lễ Phật. Tất cả mọi người đều xua đuổi tôi, ngoại trừ 2 mẹ con nhà này. Họ đều là khẩu Phật tâm xà, sẽ không tránh khỏi hình phạt của bề trên đã giao phó cho tôi thi hành. Hai mẹ con bà biết thương kẻ khốn cùng, cho nên tôi xin báo trước là sắp có tai họa lớn xảy ra. Hễ khi nào thấy có nước nguồn bắt đầu đổ về đây, thì hai mẹ con hãy mau mau chạy lên đỉnh núi mà tránh.

Nói xong, bà lão biến mất. Qua ngày hôm sau, trong lúc mọi người đang chen nhau đến dự lễ Phật giữa làng, bỗng nhiên, nước ở đâu cuồn cuộn đổ tới tứ phía, tràn vào thung lũng. Người ta trèo lên mái nhà, trèo lên cây. Nhưng nước cứ dâng tràn đầy lên mãi, ngập cả những nóc nhà và cây cao. Tất cả mọi người đều bị chết ngộp, trừ 2 mẹ con bà goá kia đã chạy vội thoát lên được trên đỉnh núi cao.

Trên núi, hai mẹ con dựng lên một gian nhà nhỏ sinh sống. Nơi này, về sau trở thành một ngôi làng đông đúc, và ngày nay vẫn có tên là làng Năm Mẫu. Cả thung lũng bị nước tràn ngập thì hoá thành 3 cái hồ rộng lớn, mênh mông như bể, nên người ta gọi là Hồ Ba Bể. Nước ở ba hồ lưu thông nhau, nhưng ghe thuyền không thể đi được từ hồ này sang hồ kia, vì có các đập đá lớn ngăn trở. Hồ Ba Bể rộng bát ngát, nước trong xanh như ngọc bích, nổi bật giữa núi rừng hùng vĩ của miền thượng du Bắc Việt.

Bao gồm

- Ăn 05 bữa chính (100.000 đồng/người/bữa), 2 bữa phụ (30.000đ/người/ bữa)

- Xe du lịch điều hoà loại tốt đưa đón theo chương trình.

- Nghỉ đêm tại khách sạn 2 sao, trung tâm (2 người/phòng)

- Vé thắng cảnh vào cửa một lần tại các khu DL.. Thuyền tham quan hồ.

- Hướng dẫn viên suốt tuyến và hướng dẫn viên hồ Ba Bể

- Nước uống, khăn lạnh trên xe,

  - Bảo hiểm suốt chương trình (tối đa 20 triệu đồng /người/vụ).

Không bao gồm

-          Đồ uống trong các bữa ăn, các chi phí khác ngoài chương trình.

-          Thuế VAT (10%).  

Ghi chú

- Đoàn khách 2 người hiện nay chúng tôi đang tính giá với hình thức ghép thuyền tại Hồ Ba Bể. Trong trường hợp không có đủ số lượng để ghép thành 1 thuyền, 2 khách sẽ phải đi 1 thuyền riêng, khi đó giá sẽ thay đổi.

- Chú ý: sau khi thuyền đi thăm Động Puông và Ao Tiên, nếu quý khách có nhu cầu lên Đền An Mạ để dâng hương cầu lộc thì vui long báo cho Hướng Dẫn Viên và quý khách tự chịu chi phí thuyền đến Đền An Mạ.

-Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ).

-Từ 5 -  Dưới 10 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ).

 

 

-Từ 10 tuổi trở lên: tính như người lớn. 

* Hành lý và giấy tờ tùy thân:
• Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.
• Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa..
Trường hợp hủy vé tour, du khách vui lòng thanh toán các khoản sau:

a)* Đối với ngày thường:
· Du khách hủy vé trước 5 ngày khởi hành, chịu phí 10% tiền tour. Từ 3 – 5 ngày khởi hành, chịu phí 30% tiền tour. Trong vòng 48 - 24 tiếng trước giờ khởi hành, chịu phí 70% tiền tour. Chú ý: Riêng đối với các khách sạn 4 sao, khu resort, nếu hủy vé, chịu phí 100% tiền tour cho các trường hợp trên.
· Du khách hủy vé ngay lúc khởi hành, chịu phí 100% tiền tour.

b/* Đối với dịp Lễ, Tết:
· Du khách hủy vé trước 7 ngày, chịu phí 40% tiền tour. Từ 5 – 7 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% tiền tour. Trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% tiền tour. Hủy tour trong ngày khởi hành hoặc hủy tour mà không báo phạt 100% tiền tour.

a) Du khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước 7 ngày (áp dụng cho khách sạn 3 sao trở xuống) khi tour khởi hành sẽ không chịu phí, nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định trên và chỉ được chuyển ngày khởi hành tour 1 lần.

b) Đối với vé tàu lửa, tàu cao tốc, máy bay khi hoàn hủy sẽ căn cứ theo quy định của các hãng hàng không, tàu hỏa theo từng thời điểm niêm yết.

c) Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 1 tháng kể từ ngày hủy tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 30 ngày nói trên.

d) Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, www.thamhiemvietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó..

Ghi chú khác:
• Công ty xuất hóa đơn cho du khách có nhu cầu (Hạn chót: Sau 7 ngày kết thúc chương trình du lịch) .Chú ý: Giá mà chúng tôi đưa ra chưa bao gồm hóa đơn VAT.

• Du khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước du khách chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành'.

+ Trong chuyến tour của quý khách, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc và cần sự trợ giúp khi không có HDV ở đó xin vui lòng liên hệ theo: HOTLINE: 0913323977


Những tours khác
» Tour Ghép Myanma: Yangon - Kyaikhtiyo( Golden Rock) - Bago 4 Ngày. Khởi hành mùng 5 Tết âm lịch
» Du lịch Myanma: Thăm quan Yangon-Bagan-Mandalay-Heho-Inle lake 8 ngày
» Tour Đubai: HÀ NỘI - DUBAI - SA MẠC SAFARI - THỦ ĐÔ ABU DHABI - HÀ NỘI 6 Ngày 5 Đêm