tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Tour ghép Hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm
Mã dịch vụ T-288
Ngày hết hạn 31/12/2015

Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và nằm trong vườn quốcgia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam.Tour ghép KH T7 hàng tuần - 12 khách KH 

Giá trọn gói: 1.409.000 VNĐ/ khách 

Ngày 1: Hà Nội - Hồ Ba Bể( Ăn trưa, tối )
05h30: Xe và HDV của Công ty Du lịch Thám Hiểm đón khách tại điểm hẹn nhà Hát lớn, Xe khởi hành đi Bắc Kạn. Đoàn ăn sáng tại nhà hàng trên đường đi(Chi phí tự túc).
09h00: Đoàn dừng chân thăm đền Đuổm - Ngôi đền thờ Dương Tự Minh (Thánh Đuổm) - một vị tướng người Tày, phò mã nhà Lý. Ông được triều đình liên tục dưới thời các vua Nhân Tông, Thần Tôngvà Anh Tông giao cho cai quản phủ Phú Lương và đã làm việc tích cực, góp phần làm cho địa phương phồn thịnh, giữ vững an ninh vùng rừng núi phía Bắc. Ông còn được Nhân Tông gả cho con gái là công chúa Diên Bình vào năm 1127 và được Anh Tông gả cho con gái là công chúa Thiều Dung vào năm 1144.
11h30: Ăn trưa tại nhà hàng Lá Cọ ở thị xã Bắc Cạn.
12h30: Đoàn tiếp tục hành trình đến Hồ Ba Bể. Qua những bản nhà sàn thấp thoáng bên sườn núi khoảng một giờ sau quý khách có mặt tại bờ Hồ Ba Bể, nhận phòng nghỉ tại những ngôi nhà sàn (Home Stay) xinh xắn ven hồ. Quý khách thư giãn nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh của núi rừng.
Chiều: Quý khách tham quan bản nhà sàn tìm hiểu đời sống văn hoá của đồng bào dân tộc Tày.
Ăn tối với những món đặc sản núi rừng Ba Bể. Quý khách có thể tham gia giao lưu văn nghệ hát then, sli, lượn cùng đội văn nghệ của bản ( Chi phí tự túc ). Những bản tình ca mượt mà đằm thắm của cư dân vùng hồ, nhấp chén rượu ngô nho nhỏ trong ánh lửa bập bùng từ nhà sàn chắc hẳn không say cảnh nơi đây cũng say tình người bản xứ. Quý khách sẽ có một đêm ngon giấc và một kỷ niệm khó quên với Hồ Ba Bể.
Ngày 2: Hồ Ba Bể - Hà Nội ( Ăn sáng, trưa )
Tiếng chim muông ca hát sẽ đánh thức quý khách sau một giấc ngủ ngon. Quý khách sẽ cảm thấy rất sảng khoái và dễ chịu cảm giác đó được mang lại từ khí hậu đặc biệt trong lành mát mẻ của rừng nguyên sinh, của Hồ Ba Bể.
08h00: Đến bến Buốc Lốm, hồ Ba Bể. Quý khách lên thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp Sông Năng, Hồ Ba Bể quý khách thăm đảo Bà Góa, Phong Lan, Ao Tiên & Động Puông. Quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Hồ Ba Bể từ hòn đảo này. Nếu mang cần câu, quý khách có thể thư giãn ngồi câu cá, xung quanh hòn đảo có rất nhiều dàn cá tung tăng bơi lôi rất vui mắt.
10h30: Thuyền quay về bến, quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi.
13h30: Đoàn lên xe trở về Hà Nội. Xe và hướng dẫn viên trả khách tại điểm đón ban đầu tại Hà Nội. Kết thúc chương trình chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sau!
Giá chuyến đi/1 người
Khách sạn tiêu chuẩn 1 Sao 2 Sao 3 Sao 4 Sao 5 Sao
Thêm giường đơn0.0 0.0 0.0 0.0 0.0

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ
Số lượng người lớn
Số lượng trẻ em
Khách sạn
Số lượng phòng đơn riêng
Danh lam thắng cảnh

          tham quan ba be

 

Thuyền tham quan Hồ Ba Bể.

du lich ba be

 

Du lịch Hồ Ba Bể - Tour du lịch Hồ Ba Bể

 nhà khách hồ ba bể

nhà khách hồ ba bể

thuyền thăm quan hồ ba bể

thuyền thăm quan hồ ba bể

thuyền thăm quan hồ ba bể

Lông thú rừng tại nhà dân đia phương săn từ rưng ba bể

Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và nằm trong vườn quốc gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hồ được hình thành từ cách đây hơn 200 triệu năm. Cuộc kiến tạo lục địa Đông Nam Á cuối kỷ Camri, đã đưa một khối nước khổng lồ với diện tích bề mặt xấp xỉ 5 triệu m2 và chiều dầy hơn 30m lên lưng chừng vùng núi đá vôi, tạo ra hồ Ba Bể. Ba nhánh của hồ thông nhau được gọi tên là Pé Lầm, Pé Lù và Pé Lèng.

Giá trị lớn nhất của Hồ Ba Bể là cảnh quan địa chất độc đáo, giá trị nổi bật về địa chất địa mạo và giá trị to lớn về đa dạng sinh học. Đây là hồ nước ngọt thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.

Năm 1995, Hồ Ba Bể đã được Hội nghị Hồ nước ngọt thế giới, tổ chức tại Mỹ, công nhận là một trong 20 hồ nước ngọt đặc biệt của thế giới cần được bảo vệ. Cuối năm 2004, Vườn quốc gia Ba Bể được công nhận là Vườn di sản ASEAN.

hồ ba bể

Đồng bào dân tôc trên đường gân hồ ba bể

chợ giã ba bể

chợ giã ba bể

nhà sàn dân tộc tại ba bể

nhà sàn dân tộc tại ba bể, đây là gia đình người nung, bạn có thể thuê để nghỉ đêm, gia đình họ sẽ thịt gà nấu cơm theo yêu cầu của bạn

Sự tích Hồ Ba Bể:

Ngày xưa, ở vùng Bắc Cạn, mỗi năm dân làng Năm Mẫu đều có tổ chức lễ cúng Phật lớn, gọi là lễ Vô Giá. Dân chúng khắp miền mạn ngược tề tựu lại rất đông. Một hôm, có một bà lão bệnh cùi đến làng dự lễ. Quần áo bà rách rưới, tả tơi. Người bà bốc mùi hôi hám, rất khó chịu, khiến mọi người phải lánh xa. Bà lão hủi này đến nhà nào xin ăn, đều bị xua đuổi, mắng nhiếc. Người ta sợ lây bệnh cùi hủi.

Tuy nhiên, có người biết động lòng thương hại. Đó là một người đàn bà goá, ở với con trai. Bà không kinh tởm, gọi bà lão hủi vào nhà cho ăn uống no đủ. Sau đó, bằng lòng cho bà lão ăn mày ngủ nhờ một đêm, ở góc vựa lúa, trong lều. Đến nửa đêm, hai mẹ con bỗng giật mình thức giấc, nghe có tiếng động ầm ầm dữ dội từ phía vựa thóc. Mở cửa vựa thóc ra, không thấy bà lão cùi đâu, mà là một con rắn lớn uốn mình ầm ầm như tiếng sấm. Hai mẹ con kinh hãi trở ra, thao thức, lo sợ, không ngủ được nữa. Đến sáng, thấy bà lão đi ra từ vựa thóc, nói:

- Tôi thật sự không phải là người, chỉ giả dạng ăn mày để thử lòng từ thiện của tín hữu nam nữ đến làng Năm Mẫu lễ Phật. Tất cả mọi người đều xua đuổi tôi, ngoại trừ 2 mẹ con nhà này. Họ đều là khẩu Phật tâm xà, sẽ không tránh khỏi hình phạt của bề trên đã giao phó cho tôi thi hành. Hai mẹ con bà biết thương kẻ khốn cùng, cho nên tôi xin báo trước là sắp có tai họa lớn xảy ra. Hễ khi nào thấy có nước nguồn bắt đầu đổ về đây, thì hai mẹ con hãy mau mau chạy lên đỉnh núi mà tránh.

Nói xong, bà lão biến mất. Qua ngày hôm sau, trong lúc mọi người đang chen nhau đến dự lễ Phật giữa làng, bỗng nhiên, nước ở đâu cuồn cuộn đổ tới tứ phía, tràn vào thung lũng. Người ta trèo lên mái nhà, trèo lên cây. Nhưng nước cứ dâng tràn đầy lên mãi, ngập cả những nóc nhà và cây cao. Tất cả mọi người đều bị chết ngộp, trừ 2 mẹ con bà goá kia đã chạy vội thoát lên được trên đỉnh núi cao.

Trên núi, hai mẹ con dựng lên một gian nhà nhỏ sinh sống. Nơi này, về sau trở thành một ngôi làng đông đúc, và ngày nay vẫn có tên là làng Năm Mẫu. Cả thung lũng bị nước tràn ngập thì hoá thành 3 cái hồ rộng lớn, mênh mông như bể, nên người ta gọi là Hồ Ba Bể. Nước ở ba hồ lưu thông nhau, nhưng ghe thuyền không thể đi được từ hồ này sang hồ kia, vì có các đập đá lớn ngăn trở. Hồ Ba Bể rộng bát ngát, nước trong xanh như ngọc bích, nổi bật giữa núi rừng hùng vĩ của miền thượng du Bắc Việt.

Bao gồm

- Xe ô tô 16 chỗ đời mới theo lịch trình ( Nếu 13 - 20 khách sử dụng xe 29 chỗ ).
- Các  bữa ăn theo lịch trình: 03 bữa chính x 120,000 vnd, 01 bữa phụ x 30,000 vnd.

- Nghỉ đêm tại nhà sàn ( Home stay ).

- Thuyền thăm quan Ba Bể.
- Vé thăm quan theo lịch trình, thuyền thăm hồ Ba Bể.

- Hướng dẫn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm cung đường Đông Bắc.

- Bảo hiểm Du Lịch tối đa 20 triệu/vụ.

- Nước uống chai 0,5 l/khách/ngày (02 Ngày đi và về)

 

Không bao gồm

 - Chi phí ở phòng đơn, Chi phí cá nhân.

- Tiền tip lái xe, HDV

 

Ghi chú

Chi phí trẻ em:

Trẻ em 1 - 4 tuổi: miễn phí. Ăn và ngủ cùng bố mẹ .
Trẻ em 5 - 11 tuổi: tính 50% Ăn suất riêng và ngủ cùng bố mẹ
Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính 100% Tiêu chuẩn như người lớn

Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình khách quan, vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

Thông tin về điểm tham quan Hồ Ba Bể xem tại đây

- Đoàn khách 2 người: hiện nay chúng tôi đang tính giá với hình thức ghép thuyền tại Hồ Ba Bể. Trong trường hợp không có đủ số lượng để ghép thành 1 thuyền, 2 khách sẽ phải đi 1 thuyền riêng, khi đó giá sẽ thay đổi.

- Chú ý: sau khi thuyền đi thăm Động Puông và Ao Tiên, nếu quý khách có nhu cầu lên Đền An Mạ để dâng hương cầu lộc thì vui lòng báo cho Hướng Dẫn Viên và quý khách tự túc chi phí thuyền đến Đền An Mạ.

* Hành lý và giấy tờ tùy thân:
• Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.
• Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa..
Trường hợp hủy vé tour, du khách vui lòng thanh toán các khoản sau:

A)* Đối với ngày thường:
· Du khách hủy vé trước 5 ngày khởi hành, chịu phí 10% tiền tour. Từ 3 – 5 ngày khởi hành, chịu phí 30% tiền tour. Trong vòng 48 - 24 tiếng trước giờ khởi hành, chịu phí 70% tiền tour. Chú ý: Riêng đối với các khách sạn 4 sao, khu resort, nếu hủy vé, chịu phí 100% tiền tour cho các trường hợp trên.
· Du khách hủy vé ngay lúc khởi hành, chịu phí 100% tiền tour.

B)* Đối với dịp Lễ, Tết:
· Du khách hủy vé trước 7 ngày, chịu phí 40% tiền tour. Từ 5 – 7 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% tiền tour. Trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% tiền tour. Hủy tour trong ngày khởi hành hoặc hủy tour mà không báo phạt 100% tiền tour.

a) Du khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước 7 ngày (áp dụng cho khách sạn 3 sao trở xuống) khi tour khởi hành sẽ không chịu phí, nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định trên và chỉ được chuyển ngày khởi hành tour 1 lần.

b) Đối với vé tàu lửa, tàu cao tốc, máy bay khi hoàn hủy sẽ căn cứ theo quy định của các hãng hàng không, tàu hỏa theo từng thời điểm niêm yết.

c) Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 1 tháng kể từ ngày hủy tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 30 ngày nói trên.

d) Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, www.thamhiemvietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó..

Ghi chú khác:
• Công ty xuất hóa đơn cho du khách có nhu cầu (Hạn chót: Sau 7 ngày kết thúc chương trình du lịch) .Chú ý: Giá mà chúng tôi đưa ra chưa bao gồm hóa đơn VAT.

• Du khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước du khách chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành'.

+ Trong chuyến tour của quý khách, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc và cần sự trợ giúp khi không có HDV ở đó xin vui lòng liên hệ theo 
HOTLINE:  098 6099654 ( Mr Chí) hoặc 0913323977 (Mr Phúc)

Những tours khác
» Tour ghép Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc 3 ngày 2 đêm