tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Tour du lịch Huế - Hội An / 4 ngày bằng tàu
Mã dịch vụ T-251
Ngày hết hạn 31/12/2015

Hà Nội -  Huế - Hội An - Hà Nội 4 ngày 5 đêm bằng tàu

Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam. Nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi, Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất...

Ngày 1: Hà Nội – Huế
18h00: Hướng dẫn viên của Công Ty Du Lịch Người thám hiểm Việt Nam đón quý khách tại ga Lê Duẩn đáp chuyến tàu đi SE1 vào lúc 19h00.
Ngày 2: Huế ( ăn trưa/ tối )
08h00: Tàu tới Huế xe đón quý khách về khách sạn. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều:Quý khách đi tham quan Đại Nội (Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh) và Chùa Thiên Mụ cổ kính, xây dựng từ những năm đầu của thế kỉ XVII. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở khách sạn tại Huế.
Ngày 3: Huế - Hội An (ăn sáng/ trưa/ tối )
Sáng: Sau khi ăn sáng xe và hướng dẫn viên đưa quý khách đi thăm lăng Minh Mạng và lăng Khải Định. Sau khi ăn trưa Quý khách trả phòng khách sạn. Thăm lăng Tự Đức sau đó khởi hành đi Đà Nẵng. Đi xuyên hầm đường bộ đèo Hải vân, dừng chân chụp ảnh làng chài Lăng Cô. Đến Đà Nẵng ăn trưa nghỉ ngơi sau đó đi Hội An. Đến biển Cửa Đại ở Hội An nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Chiều: Chiều tự do tắm biển Cửa Đại. Ăn tối tại nhà hàng ở Hội An.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hội An.

Ngày 4: Hội An – Cù Lao Chàm(ăn sáng/ trưa/ tối )
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Xe chở khách ra bến tàu đi thăm Cù Lao Chàm – một điểm du lịch với hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản, tài nguyên yến sào và các rặng san hô phong phú. Có thể tham gia trò lặn biển ngắm san hô. Ăn trưa tại hòn Ông - Cù Lao Chàm. Nghỉ ngơi tự do trên đảo.
Chiều: Tàu đưa quý khách trở lại khách sạn. Buổi chiều tự do tắm và dạo chơi biển Cửa Đại.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản Hội An. Tự do đi dạo ở Phố Cổ Hội An, rực rỡ soi bóng bên dòng sông Hoài, từng là thương cảng sầm uất của người Chăm thế kỉ thứ II và Việt Nam từ thế kỉ XVI.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hội An.

Ngày 5: Hội An – Mỹ Sơn – Hà Nội (ăn sáng/ trưa )
Sáng: Ăn sáng, trả phòng khách sạn. Xe đón khách đi thăm Phố Cổ Hội An - Di Sản Văn Hoá Thế Giới. Bách bộ tham quan Phố Cổ với: Chùa Cầu Nhật Bản, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ hàng trăm năm tuổi, Hội Quán Phước Kiến & Xưởng thủ công mỹ nghệ.
Trưa: Ăn trưa tại Hội An, nghỉ ngơi. Xe đưa quý khách trở về thành phố Đà Nẵng, ghé thăm chợ Hàn.
Chiều:

- Lựa chọn 1: 13h00 Xe đưa quý khách ra ga Đà Nẵng đáp chuyến tàu SE4 khởi hành lúc 14h30 về Hà Nội. Tới ga Lê Duẩn lúc 5h00 sáng.

- Lựa chọn 2: 14h00 Xe đưa quý khách ra sân bay Đà Nẵng đáp chuyến bay VN316 khởi hành lúc 16h35 về tới Hà Nội lúc 17h45.

Kết thúc chương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sau.

Giá chuyến đi/1 người
Khách sạn tiêu chuẩn 1 Sao 2 Sao 3 Sao 4 Sao 5 Sao
10 khách----3,461,535.03,860,580.04,316,790.0----
15 khách----3,090,610.03,332,294.04,026,192.0----
20 khách----3,000,607.53,199,852.53,702,127.5----
Thêm giường đơn0.0 1,365,300.0 1,818,180.0 2,335,440.0 0.0

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ
Số lượng người lớn
Số lượng trẻ em
Khách sạn
Số lượng phòng đơn riêng
Liên kết
Tên khách sạnKhách sạn tiêu chuẩnLiên kếtVị trí
Khách sạn Vĩnh Hưng II 2www.vinhhunghotels.com.vnHội An
Khách sạn Cửa Đại2http://www.cuadai-hotel.comHội An
Hội An Beach Resort4www.hoianbeachresort.com.vnHội An
Khách sạn Cherish ( Camellia )4www.cherishhotel.comHuế
Khách sạn Festival Huế3http://www.festivalhuehotel.com.vn/Huế
Khách sạn Hồng Thăng2http://www.hongthanghotel.vnHuế
Danh lam thắng cảnh
Khu đền tháp Mỹ Sơn thuộc xã Duy phú - huyện Duy Xuyên, nằm cách Hội An 45 km về phía tây, cách Đà Nẵng 70km về phía tây nam.

   thanh dia my son

 

Thánh địa Mỹ Sơn - tour du lịch Huế.

thap chien dan

 

Tháp Chiên Đàn        

 

Năm 1898, một người Pháp tên là M.C Paris đã phát hiện khu đền tháp Mỹ Sơn nằm kín đáo trong một thung lũng hẹp, giữa những khu rừng rậm rạp. Sau đó không lâu, những nhà khoa học của Viện Viễn Đông Bác Cổ Pháp đã đến nghiên cứu các bia ký và công trình kiến trúc, điêu khắc ở Mỹ Sơn. Cũng chính họ đã vén lên bức màn bí mật về Mỹ Sơn và cho thấy đây là khu di tích tôn giáo kỳ vĩ nhất, đặc trưng nhất của người Champa, xây dựng liên tục trong suốt hơn 1000 năm. Được khởi công từ thế kỷ 4 bởi vị vua Bhadravarman (trị vì từ năm 349 đến năm 361) và kết thúc vào cuối thế kỷ thứ 13, đầu thế kỷ 14 dưới triều vua Jaya Simhavarman III (Chế Mân), Mỹ Sơn là một quần thể với hơn 70 ngôi đền tháp mang nhiều phong cách kiến trúc, điêu khắc tiêu biểu cho từng giai đoạn lịch sử của vương quốc Champa. Hầu hết các công trình kiến trúc, tác phẩm điêu khắc tại Mỹ Sơn đều chịu ảnh hưởng của Ấn Độ giáo. Các đền tháp phần lớn quay về hướng đông - phương mặt trời mọc, chỗ trú ngụ của thần linh; ngoại trừ một vài tháp quay về hướng tây hoặc cả hai hướng đông - tây, thể hiện tư tưởng hướng về thế giới bên kia của các vị vua sau khi chết được phong thần và để tỏ lòng hoài niệm tổ tiên.


Do thiên tai, địch họa và sự tàn phá của bom đạn chiến tranh, đến nay Mỹ Sơn chỉ giữ lại được khoảng gần 20 tháp. Tuy nhiên, tất cả tài liệu bia ký, kết quả khảo cổ, dấu tích vật chất còn lưu lại tại Mỹ Sơn và một số bảo tàng trong nước như bảo tàng Champa Đà Nẵng, bảo tàng lịch sử thành phố Hồ Chí Minh ... cũng đủ làm cho chúng ta vô cùng thán phục về nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc và trang trí của người Champa cổ xưa. Đăc biệt, cho đến nay kỹ thuật kết dính vật liệu không có mạch hồ trong việc xây dựng đền tháp ở Mỹ Sơn vẫn là một bí ẩn luôn kích thích sự tìm tòi, nghiên cứu và đam mê khám phá của các nhà khoa học cũng như đối với mỗi chúng ta.

Không đồ sộ, kỳ vĩ như Ăngkor (Campuchia), Pagan (Myanma), Borobudua (Indonesia)... nhưng Mỹ Sơn vẫn có một vị trí rất quan trọng trong nền văn hóa nghệ thuật của vùng Đông Nam Á. Tháng 12 năm 1999, cùng với đô thị cổ Hội An, khu đền tháp Mỹ Sơn đã được UNESCO ghi tên vào danh mục các di sản văn hóa thế giới. Mỗi năm, Mỹ Sơn đón hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan du lịch, nghiên cứu.

 

 
Bao gồm

+ Vận chuyển: Xe điều hoà ,đới mới, Lái xe phục vụ lịch sự chu đáo và các điểm thăm quan trong tour. 

+ Khách sạn: Tiêu chuẩn phòng 2 người phòng( lẻ nam hoặc nữ ngủ 3 người/ phòng ).

+ Hướng dẫn viên ; Hdv suốt tuyến và có Hdv thuyết minh tại các điểm thăm quan

+ Vé Tham quan: 1 lần vào cửa các điểm tham quan trong chương trình.

+ Tiêu chuẩn ăn; 100 000 x  bữa chính, bưã phụ 30 000 đ

+ Bảo hiểm du lịch: mức trách nhiệm tối đa : 20.000.000 đ/người/vụ.

+ Nước uống ( 01 chai/ người/ ngày), khăn lạnh phục vụ trên xe khi đi tour.


Không bao gồm

+ Phụ phí phòng đơn.

+ Vé tàu, vé máy bay khứ hồi  Hà Nội - Huế, Đà nẵng - Hà Nội.

+ Đồ uốngtrong phòng và các bữa ăn.

+ Điện thoại, giặt ủi và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân khác.

+ Giá trên chưa bao gồm VAT 10 %.

Ghi chú

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ).

Từ 5 - dưới 10 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ).

Từ 10 tuổi trở lên: tính như người lớn.


Vé Máy Bay trẻ em tính theo quy định của Hàng không Việt Nam

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

* Hành lý và giấy tờ tùy thân:
• Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.
• Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa..
Trường hợp hủy vé tour, du khách vui lòng thanh toán các khoản sau:

a)* Đối với ngày thường:
· Du khách hủy vé trước 5 ngày khởi hành, chịu phí 10% tiền tour. Từ 3 – 5 ngày khởi hành, chịu phí 30% tiền tour. Trong vòng 48 - 24 tiếng trước giờ khởi hành, chịu phí 70% tiền tour. Chú ý: Riêng đối với các khách sạn 4 sao, khu resort, nếu hủy vé, chịu phí 100% tiền tour cho các trường hợp trên.
· Du khách hủy vé ngay lúc khởi hành, chịu phí 100% tiền tour.

b/* Đối với dịp Lễ, Tết:
· Du khách hủy vé trước 7 ngày, chịu phí 40% tiền tour. Từ 5 – 7 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% tiền tour. Trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% tiền tour. Hủy tour trong ngày khởi hành hoặc hủy tour mà không báo phạt 100% tiền tour.

a) Du khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước 7 ngày (áp dụng cho khách sạn 3 sao trở xuống) khi tour khởi hành sẽ không chịu phí, nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định trên và chỉ được chuyển ngày khởi hành tour 1 lần.

b) Đối với vé tàu lửa, tàu cao tốc, máy bay khi hoàn hủy sẽ căn cứ theo quy định của các hãng hàng không, tàu hỏa theo từng thời điểm niêm yết.

c) Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 1 tháng kể từ ngày hủy tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 30 ngày nói trên.

d) Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, www.thamhiemvietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó..

Ghi chú khác:
• Công ty xuất hóa đơn cho du khách có nhu cầu (Hạn chót: Sau 7 ngày kết thúc chương trình du lịch) .Chú ý: Giá mà chúng tôi đưa ra chưa bao gồm hóa đơn VAT.

• Du khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước du khách chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành'.

+ Trong chuyến tour của quý khách, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc và cần sự trợ giúp khi không có HDV ở đó xin vui lòng liên hệ theo: HOTLINE: 0913323977


Những tours khác
» Du lịch Huế - biển Lăng Cô / 4 ngày
» Tour du lịch Hội An - Thánh Địa Mỹ Sơn / 3 ngày
» Tour du lịch Đà Nẵng - Mỹ Sơn/ 4 ngày
» Tour Du Lich Hội An - 3 ngày 2 đêm
» Du lịch ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ – BÀ NÀ - HỘI AN - HUẾ (4N/3Đ) Máy bay
» Đà Nẵng - Cù Lao Chàm - Bà Bà / 4 ngày
» Tour du lịch Đà Nẵng - Hội an - Huế 4 ngày 3 đêm