tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Tour du lịch Cần Thơ – Long Xuyên /4 Ngày
Mã dịch vụ T-208
Ngày hết hạn 31/12/2015

Hà Nội – Cần Thơ – Châu Đốc – Tịnh Biên – Long Xuyên - Cần Thơ – Hà Nội/4 Ngày 3 Đêm

Long Xuyên là một thị xã (nay đã là thành phố) mãi còn trẻ, theo kịp đà tiến triển của cả nước, tuy ở xa thủ đô. Được như thế, nhờ truyền thống yêu nước, nhờ nếp sống cởi mở, hiếu khách. Quanh thị xã, với sông sâu nước chảy, với cây xanh, ta gặp vài kiểu nhà sàn đẹp mắt, định hình để thích nghi với cơn lụt hàng năm. Kỹ thuật nấu ăn, bánh trái có thể bảo là không kém hoặc hơn hẳn nhiều vùng trong đồng bằng. Đáng kể nhất là đội ngũ nhà văn, nhà thơ, nhà soạn nhạc khá hùng mạnh, tài hoa, nhiều người thuộc tầm cỡ lớn.

Ngày 1: Hà Nội – Cần Thơ – Tịnh Biên ( T,T )
Sáng: Hướng dẫn viên của Công ty Lữ hành Vietnampathfinder đón Quý khách tại sân bay Nội Bài, làm thủ tục lên chuyến bay khởi hành đi Cần Thơ, đến sân bay Trà Nóc – Cần Thơ , ôtô đón đoàn và khởi hành đi Tịnh Biên. Trên đường nghỉ dừng chân và dùng bữa trưa tại nhà hàng ở Long Xuyên, sau đó tiếp tục hành trình đi Tịnh Biên.
Chiều: Ôtô đưa đoàn đến cửa khẩu Tịnh Biên, đoàn tự do mua sắm taị Siêu thị Miễn Thuế Tịnh Biên. Sau đó đoàn thăm những danh thắng như: Núi Cấm, viếng thăm tượng phật Di Lặc cao 33.6m – lớn nhất Đông Nam Á…
Tối: Ôtô đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi và dùng bữa tối. ( Nghỉ đêm tại Núi Cấm ).
Ngày 2: Núi Cấm - Đồng Làng Linh – Thử Làm Ngư dân ( S,T,T )
Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng sau đó đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn, lên ôtô khởi hành đi xã Vĩnh An, huyện Châu Thành, đoàn có thể thay đồ theo trang phục truyền thống của đồng bào Nam Bộ sau đó lên thuyền tham quan cánh đồng nước nổi mênh mông ở vùng Láng Linh – Bảy Thưa, trước kia là khu căn cứ cách mạng do Đức Cố Quản Trần Văn Thành lãnh đạo chống Pháp và trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người dân miền sông nước như: hái bong điên điển, hái bong súng đồng – là những loại hoa tự nhiên mọc lên giữa cánh đồng ngập nước sau đó đoàn cùng người dân địa phương chuẩn bị chài lới để đánh bắt cá với các phương pháp khác nhau như: Kéo vó bắt cá linh đổ lờ, đổ lợp bắt cá rô, giăng lưới bắt cá mè linh, cá rô, cá cóc... Sau đó đoàn vè nhà dân, cùng nhau chế biến những sản vật đã đánh bắt được và thưởng thức bữa trưa theo phong cách của người dân vùng đất ngập nước.
Chiều: Sau bữa trưa thật ấm cúng, đoàn tham gia các chương trình giao lưu đờn ca tài tử với những người dân địa phương sau đó đoàn lên xe, khởi hành đi Châu Đốc… Đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi và dùng bữa tối tại nhà hàng.
Tối: Đoàn lên xe thăm quan những thắng cảnh bậc nhất của đất An Giang như: Lăng Thoại Ngọc Hầu - một di tích lịch sử được xếp hạng cấp quốc gia tôn thờ ông Thoại Ngọc Hầu người có công lớn trong việc khai phá và phát triển kinh tế vùng đất An Giang và miền Nam. Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam – Nổi tiếng linh thiêng, thờ Bà Chúa Xứ vùng đất An Giang.Tây An Cổ Tự - Công trình kiến trúc tôn giáo và nghệ thuật đặc sắc tồn tại hơn 2 thế kỷ. Nghỉ đêm tại Châu Đốc.
Ngày 3: Châu Đốc – Cần Thơ ( S,T,T )
Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng sau đó lên ôtô thăm Làng Chăm Đa Phước - nơi tập trung đông nhất đồng bào Chăm An Giang, vào thánh đường thực hiện một số nghi thức đạo Hồi sau đó đoàn tự do mua sắm một số sản phẩm dệt thổ cẩm của người Chăm và ngắm nhìn làng bè cá Châu Đốc – mỗi nhà bè là một cơ ngơi khổng lồ của người dân… Ôtô đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn và khởi hành về Cần Thơ, đoàn nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và dùng bữa cơm tối tại nhà hàng sau đó đoàn tự do dạo chơi tại Thành phố Cần Thơ về đêm. ( Nghỉ đêm tại Cần Thơ ).
Ngày 4: Cần Thơ - Chợ Nổi – Nhà Vườn - Hà Nội ( S,T)
Sáng: Sau bữa sáng tại nhà hàng, đoàn lên ôtô khởi hành đi đoàn lên tầu bắt đầu thăm quan Chợ Nổi Cái Răng – một trong những mô hình chợ nổi tiếng ở Đồng bằng sông Cửu Long – ngắm cảnh bình minh trên dòng sông êm đềm, hiền hoà sau đó đoàn tiếp tục hành trình đi thăm Miệt Vườn thưởng thức các loại trái cây Nam Bộ, tự tay chế biến và thưởng thức những món ăn dân gian Phương Nam. ( Dùng cơm trưa tại nhà vườn.
Trưa: Sau bữa trưa tại nhà hàng, đoàn quay trở lại Cần Thơ, ôtô đón đoàn tại bến thuyền đưa về Khách sạn, làm thủ tục trả phòng sau đó khởi hành ra sân bay Trà Nóc hoặc Tân Sơn Nhất, làm thủ tục khởi hành đi Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sau.
Giá chuyến đi/1 người
Khách sạn tiêu chuẩn 1 Sao 2 Sao 3 Sao 4 Sao 5 Sao
30 khách--------2,190,289.0--------
Thêm giường đơn0.0 0.0 1,047,285.0 0.0 0.0

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ
Số lượng người lớn
Số lượng trẻ em
Khách sạn
Số lượng phòng đơn riêng
Liên kết
Tên khách sạnKhách sạn tiêu chuẩnLiên kếtVị trí
Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ3http://www.saigoncantho.com.vn/Cần Thơ
Khách sạn Trung Nguyên2An Giang
Danh lam thắng cảnh

                du lich me kong

 

Tour du lịch Mê Kông

trai ran dong tam

 

Trại rắn Đồng Tâm - Tour du lịch Mê Kông

 

- Núi Cấm nằm trong địa phận Châu Đốc. Một cụm núi khá đẹp nằm sát biên giới Việt Nam và Kampuchia. Ở núi Cấm người khách hành hương có thể lên tận đỉnh núi bằng xe thồ Honda. Mỗi bận xe lên giá từ 20 đến 30 ngàn. Và xuống thì rẽ hơn một chút. Trên đó có một miếu thờ Quan Âm, một chùa gọi là Linh sơn tự và một tượng phật Di Lặc rất to. có những láng trại được cất sơ sài để khách hành hương có thể nghỉ qua đêm. Và có cho mướn chăn mùng để khách sử dụng. Nếu người đi đường riêng rẻ thì nhớ đem theo giấy chứng minh nhân dân để mượn mùng mền. Giá mướn mùng mền là 10 ngàn một đôi. Một ly cà phê sửa giá 3000 đồng, thức ăn thì chỉ 2000 - 4000 một tô, dĩa ( bánh xèo , bún riêu, cơm...chay)

 

 

 

 

- Cái Răng là một trong những chợ trên sông nổi tiếng ở miền Tây Nam Bộ. Chợ chuyên mua bán các loại trái cây, nông sản của vùng. Sáng sáng, hàng trăm chếc thuyền lớn bé đậu san sát. Bán sản vật gì người ta treo sản vật đó (treo bẹo) lên cây sào (cây bẹo) trên mũi thuyền. Vậy là không cần phải rao hàng như các chợ trên đất liền (thực tế cũng không thể rao khi tiếng sóng, tiếng máy nổ liên tục, và khó có thể áp mạn với xuồng khác để xem bán hàng gì).

Bao gồm

- Vận chuyển xe du lịch đời mới, máy lạnh, lái xe nhiệt tình, chu đáo.
- Khách sạn tiêu chuẩn 02 người/ phòng ( lẻ nam, nữ ngủ 3 người/ phòng ).
- Bảo hiểm du lịch trọn tour. Tối đa 20.000.000VNĐ/ người/ vụ.
- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp suốt tuyến.

- Tiêu chuẩn ăn: 100 000vnd/ bữa chính x 7 bữa, 30 000 vnd/ bữa phụ x 3 bữa.

- Nước uống 01 chai/ người/ ngày, khăn lạnh phục vụ khi đi tour.

- Vé thăm quan: 01 lần vào cửa các thắng cảnh trong chương trình.

Không bao gồm

- Thuyền thăm Cù Lao tại Cần Thơ.
- Xe 07 chỗ thăm quan Núi Cấm – An Giang.
- Vé tham quan theo chương trình tại An Giang
- Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.
- Thuế VAT ( 10 % ).

- Giá vé máy bay  khứ hồi HN-Cần thơ (3.050.000 )

- Đồ uống trong phòng và các bữa ăn.

Ghi chú

S(Bữa ăn sáng),T(Bữa ăn trưa),T(Bữa ăn tối).
Chi phí Land tour:
- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.
- Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi tính 50% giá tour ngủ chung cùng bố mẹ.
- Từ 10 tuổi trở lên tính giá như người lớn. ( Mỗi gia đình được kèm theo 01 trẻ em miễn phí, trẻ thứ 02 tính 50%, ngủ cùng bố mẹ ).

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

* Hành lý và giấy tờ tùy thân:
• Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.
• Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa..
Trường hợp hủy vé tour, du khách vui lòng thanh toán các khoản sau:

a)* Đối với ngày thường:
· Du khách hủy vé trước 5 ngày khởi hành, chịu phí 10% tiền tour. Từ 3 – 5 ngày khởi hành, chịu phí 30% tiền tour. Trong vòng 48 - 24 tiếng trước giờ khởi hành, chịu phí 70% tiền tour. Chú ý: Riêng đối với các khách sạn 4 sao, khu resort, nếu hủy vé, chịu phí 100% tiền tour cho các trường hợp trên.
· Du khách hủy vé ngay lúc khởi hành, chịu phí 100% tiền tour.

b/* Đối với dịp Lễ, Tết:
· Du khách hủy vé trước 7 ngày, chịu phí 40% tiền tour. Từ 5 – 7 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% tiền tour. Trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% tiền tour. Hủy tour trong ngày khởi hành hoặc hủy tour mà không báo phạt 100% tiền tour.

a) Du khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước 7 ngày (áp dụng cho khách sạn 3 sao trở xuống) khi tour khởi hành sẽ không chịu phí, nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định trên và chỉ được chuyển ngày khởi hành tour 1 lần.

b) Đối với vé tàu lửa, tàu cao tốc, máy bay khi hoàn hủy sẽ căn cứ theo quy định của các hãng hàng không, tàu hỏa theo từng thời điểm niêm yết.

c) Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 1 tháng kể từ ngày hủy tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 30 ngày nói trên.

d) Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, www.thamhiemvietnam.com sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó..

Ghi chú khác:
• Công ty xuất hóa đơn cho du khách có nhu cầu (Hạn chót: Sau 7 ngày kết thúc chương trình du lịch) .Chú ý: Giá mà chúng tôi đưa ra chưa bao gồm hóa đơn VAT.

• Du khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước du khách chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành'.

+ Trong chuyến tour của quý khách, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc và cần sự trợ giúp khi không có HDV ở đó xin vui lòng liên hệ theo: HOTLINE: 0913323977

*** Giá trên có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm quý khách đặt dịch vụ

Những tours khác
» Tour du lịch Cần Thơ – Mê Kông / 4 ngày
» Du lịch miền Tây: Hà Nội - Miền Tây - Hà Nội - 5 ngày
» Hà Nội – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Hà Nội/ 4 Ngày 3 đêm
» Du lịch Xuyên Việt: Nha Trang - Cà Mau/ 10 ngày