tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
    Khuyến mại Xem tất cả
Du lịch Hàn Quốc 5 Ngày- Dịp Tết Âm Lịch 2019

Siêu khuyến mại với giá : 13.800.000/người (khởi hành ngày 8/2/2019 tức mùng 4 Tết âm lịch)

 

Tour Ghép Myanma: Yangon - Kyaikhtiyo( Golden Rock) - Bago 4 Ngày. Khởi hành mùng 5 Tết âm lịch
Mã dịch vụ T-119
Ngày hết hạn 31/12/2012

Quý khách sẽ được thăm ngôi chùa nổi tiếng nhất Thủ đô Shwedagon với 2500 tuổi. Khi vào thăm chùa bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố Yagoon trên cao lúc mặt trời lặn, bạn phải đi chân đất ở khuôn viên rộng khoảng 1km của chùa và được chiêm ngưỡng cách người ta xây dựng ngôi chùa cũng như được hiểu tại sao ngôi chùa lại thực sự quý giá
* Tour ghép 4 ngày 3 đêm khởi hành mùng 5 tết âm lịch, giá chỉ có Giá: 15.865.000 đ (759 Usd) / khách
   Valentine 14/02 Du xuân đất phật cầu duyên. Chốt đoàn 25/01 (100% khởi hành)

Ngày 1: Arrival Yangon airport by VN 701 (ETA: 1810).
Xe và HDV của chúng tôi sẽ đón đoàn tại Sân bay Yagoon - thủ đô của Myanmar (Miến Điện). Đưa quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ đêm và tự do khám phá thành phố. Bạn không nên ngạc nhiên nếu thành phố thủ đô khá vắng vẻ về ban đêm và không có xe máy vì Yagoon là thành phố cấm xe máy
Ngày 2: THAM QUAN Kyaikhtiyo. (Sáng/Trưa/Tối)
Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Núi đá Vàng Kyaikhtiyo (Golden Rock) nơi con người trang trí một phần núi đá thành ngọn tháp có mạ vàng xung quanh Ăn trưa tại nhà hang Kyaw Swa. Để có thể lên được tháp đá, xe vận chuyển riêng sẽ đưa quý khách đi tiếp11 km đi lên giữa núi. Tiếp đến quý khách đi bộ thêm 4,5km (khoảng 01 tiếng) để đến được nơi chùa tháp đá vàng (Optional: 20usd/khách sử dụng Kiêụ sedan vận chuyển tiếp lên đỉnh núi, quý khách tự thanh toán) . Nhưng bạn sẽ cảm thấy toàn bộ mệt nhọc được giải tỏa khi tới đỉnh núi, ngắm vẻ đẹp tuyệt vời của toàn cảnh núi đồi dưới ánh nắng chiều tà khi mặt trời lặn. Quý khách không nên bỏ qua nghi lễ thắp hương tại nhà chùa và cầu may trước tháp đá vàng. Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa Phương và nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Kyaikhtiyo.
Ngày 3: Kyaikhtiyo – Bago – Yangon. (Sáng/Trưa/Tối)
Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi Bago cách thủ đô khoảng 30km. Trước tiên bạn thăm Htautkyant War Cemetery. Tiếp tục đi Bago. Tham quan Kyat Khat Wine Monastery nơi quý khách có cơ hội gặp gỡ hàng nghìn vị Sư tại chợ Bago. Ăn trưa tại Kyaw Swa với món ăn Ayeyarwaddy Roasted Prawn và món ăn Trung Quốc. Sau bữa trưa, quý khách tham quan chùa Seinthalyaung Pagoda, làng dệt thổ cẩm Mon village và ngắm những ngôi chùa của người Trung Quốc. Quý khách trở về Yagoon. Trên đường đi tham quan tượng Voi trắng và phật ngồi. Đến Yagoon ăn tối tại nhà hàng nổi Karaweik Palace và thưởng thức các điệu múa dân tộc Miến Điện. Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 4: Departure from Yangon by 8M 501 (ETD : 0910). (Sáng/Trưa)
Sau bữa sáng, quý khách sẽ được thăm ngôi chùa nổi tiếng nhất Thủ đô Shwedagon với 2500 tuổi. Khi vào thăm chùa bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố Yagoon trên cao lúc mặt trời lặn, bạn phải đi chân đất ở khuôn viên rộng khoảng 1km của chùa và được chiêm ngưỡng cách người ta xây dựng ngôi chùa cũng như được hiểu tại sao ngôi chùa lại thực sự quý giá. Ngọn tháp cao nhất của ngôi chùa là nơi cất giữ những viên Ruby và Kim Cương đẹp nhất của Miến Điện được truyền từ đời này sang đời khác vơi sự canh phòng cẩn mật của nhà nước và các vị sư. Shwedagon thật sự là một nơi mà bạn không thể bỏ qua. Tiếp tục tham quan chùa Sule nơi bạn có thể chụp được toàn cảnh thành phố, công viên Mahabandoola với đài độc lập. Ăn trưa tại nhà hàng Western Park IIv với món Vịt quay Bắc Kinh và Salat Lobster. Chiều: tham quan chùa Kaba Aye (World Peace), hang Maha Pasana, chùa Buddha Tooth Relic, tượng phật Chaukhtatkyi Reclining, nơi chạm khắc gỗ, cửa hàng đá quý Ruby và chợ Bogyoke (Scott) cho đến khi ra sân bay về Việt Nam. Kết thúc chương trình.
Giá chuyến đi/1 người
Khách sạn tiêu chuẩn 1 Sao 2 Sao 3 Sao 4 Sao 5 Sao
Thêm giường đơn0.0 0.0 0.0 0.0 0.0

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ
Số lượng người lớn
Số lượng trẻ em
Khách sạn
Số lượng phòng đơn riêng
Danh lam thắng cảnh

  Hòn đá vàng - golden rock   đền trên đỉnh Hòn đá vàng
                                                                           Hòn Đá Vàng - Golden Rock - Myanmar

  Yangon   Tượng phật vàng
                          Chùa Răng Phật                                                                                     Tượng Thichcamauni

Hon đá vàng  Chùa răng phật           
                  Hòn Đá Vàng - Golden rock                                                                       Chùa Răng Phật

Bao gồm

   Phòng tiêu chuẩn 02 người/phòng có ăn sáng. Lẻ Nam hoặc Nữ ở phòng 03 người
•    Hướng dẫn viên tiếng Hdv Tiếng Việt..
•    Các bữa ăn theo chương trình
( B= Ăn sáng, L= ăn trưa, D= ăn tối)
•    Xe máy lạnh theo chương trình
•    Vé tham quan theo chương trình
•    Nước uống & khăn lạnh trên xe: 01 chai/khách/ngày
•    Quà tặng truyền thống Myanmar    

Không bao gồm

Đồ uống, tiền típ (US$ 2/khách/ngày) 
•    Optional Tour
•    Vé may bay khứ hồi Hn-Yangoon (381 Usd)
•    Phí máy ảnh, máy quay phim tại điểm tham quan.
•    Lệ phí trả tại sân bay Yagoon khi về VN : US$ 10/khách/ngày
•    Visa: lấy tại sứ quán Myanmar US$ 25/khách
•    Các chi phí cá nhân: giặt ủi, điện thoại v.v…
•    Phí chuyển tiền qua ngân hàng

•    Bảo hiểm khách du lịch 5 - 11 $ (Khách hàng phai cung câp thông tin cá nhân như Sô CMT, Ngày tháng, năm sinh ...để cty Du lịch tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm theo từng mức độ khách yêu cầu và độ tuổi của khách hàng mua tour trước khi ký hơp đồng tour)
•    Các chi phí khác không nói ở trên.
•    Kiệu vận chuyển lên và xuống Kyaikhtiyo
* Đoàn yêu cầu Hdv-phiên dịch từ Việt nam (đoàn dưới 16 pax) đề nghị thông báo trước để công ty xắp xếp và báo giá cụ thể theo từng đoàn khách.

Ghi chú

 

Chú ý đặc biệt:
•    1 bữa ăn tối có múa cổ truyền
•    Các nhóm lớn sẽ được cung cấp dịch vụ nhận phòng trước.
•    Visa:  Cty Du lịch Người Thám Hiểm Việt Nam sẽ hỗ trợ làm Visa Myanma cho khách hàng đã đặt tour của cty. Quý khách nộp hồ sơ chậm nhất 01 tuần trước khi đoàn khởi hành (Hộ chiếu còn hạn quá 6 tháng, 2 ảnh 3 x 4 mầu, mẫu tờ khai làm visa cty cung cấp).

 * Địa chỉ ĐSQ Myanma:
Embassy of Myanmar in Hanoi, Vietnam - A-3 (101-104), Vanphuc Diplomatic Quarters Kim MA St.
Tel: (84-4) 845 3369, 823 2056. Fax: (84-4) 845 2404.
 E-mail:Myan.emb@fpt.vnLinked:
http://www.embassyworld.com/embassy/Burma/Burma2.html
Nêu trú tại Saigon, gửi hs vào phòng lãnh sự quán địa chỉ: 50 Sầm Sơn, phuong 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Phí làm Visa tại Hà Nội là 20$/ pax, tai Tp Hồ Chí Minh cao hơn la 40$

* Hotel

03 stars Hotel to be used ;
Yangon : Hotel Yangon    (   http://www.hotelyangon.net/ )
04 stars Hotel to be used :
Yangon : Kandawgyi Palace Hotel (http://www.kandawgyipalacehotel.com/ko/location.htm )

* ĐẠI SỨ QUÁN CHXHCN VIỆT NAM TẠI LIÊN BANG MYANMAR
Địa chỉ:  Toà nhà số 70-72, Đường Thanlwin, Quận Bahan, Thành phố Yangon.
Điện thoại:  95-1- 511305, 95-1- 501992
Fax:   95-1- 514897
E-mail:  vnembmyr@cybertech.net.mm
Giờ làm việc:  Thứ Hai đến thứ Sáu: 08.00 – 12.00; 13.00 – 16.30 

* Một số thông tin cần biết khi đi du lịch tại Myanma

- Tiền tệ của Myanmar là đồng Kyat (K). Tiền giấy có những loại sau: 5.000 K, 1.000 K, 500 K, 200 K, 100 K, 50 K, 20 K, 15 K, 10 K, 5 K và 1 K. Du khách không được phép chuyển đồng Kyat ra khỏi đất nước Myanmar. Tỷ giá hiện nay là: 1 $ = 820 Kyat.
- FECs (Foreign Exchange Certificates) là đồng tiền giấy được phát hành các loại 20 FECs, 10 FECs, 5 FECs và 1 FECs và được xem là tương đương với đồng đô la Mỹ. Đô la Mỹ, bảng Anh và FECs được sử dụng thanh toán tại khách sạn, hãng hàng không, công ty du lịch và thanh toán các lệ phí dịch vụ ở viện bảo tàng, chùa.
- Bạn có thể đổi tiền mặt ở các cửa hàng nằm xung quanh khu vực chợ Sule Paya and Bogyoke Aung San tại thủ đô Yangon. Nếu đổi tiền ở ngay khách sạn hay nhờ các đại lí du lịch thì tiện hơn rất nhiều nhưng tỉ giá thì không cao như ở ngoài
- Ở Myanmar có thể tiêu dùng bằng đồng USD và kyat, tuy nhiên không phải lúc nào đồng USD cũng được người dân chấp nhận. Họ vẫn ưa thích đồng kyat hơn, do đó luôn phải tính toán để có cả 2 loại tiền trong ví. Mặt khác do tờ kyat mệnh giá lớn nhất của Myanmar là 1.000 kyat, với tỉ giá quy đổi trung bình 100 USD "ăn" 100.000 kyat
- Trang sức quý, đồ điện và máy ảnh cần phải khai báo tại hải quan. Đồ cổ và báu vật quốc gia có giá trị không được phép đưa ra khỏi đất nước Myanmar.
Hàng miễn thuế bao gồm: hai chai rượu, hai tút thuốc lá, 100 điếu xì gà, khoảng 0,7 kg lá thuốc lá, 1 lọ nước hoa.
- Myanmar là một quốc gia Phật giáo vì vậy một chuyến viếng thăm những ngôi chùa sẽ là một phần không thể thiếu trong chuyến du lịch của bạn. Tuy nhiên, bạn nên hết sức lưu ý về trang phục cũng như cử chỉ của mình. Bạn nên mặc những trang phục kín đáo, lịch sự. Không đi giầy, thậm trí là tất khi bước vào cửa những ngôi chùa. Khi ngồi, bạn cũng nên tránh chĩa những ngón chân vào hướng chùa hay vào tượng phật. Không sờ cũng như không được trỏ ngón tay vào tượng phật. Trong chùa cũng không nên nói to.
- Không giống như các quốc gia Đông Nam Á khác, quay phim và chụp hình lại là một vấn đề nhạy cảm ở Myanmar. Đây chính là vẫn đề rắc dối nhất mà nhiều khách du lịch gặp phải. Bạn nên tránh chụp hình hay quay phim ở những điểm nhạy cảm liên quan tới chính trị, bệnh viện, an ninh… ở Myanmar. Nếu khi chụp hình, bạn bị cảnh sát bắt gặp và bắt phải xóa những tấm hình thì tốt hơn hết là hãy xoá nó đi rồi xin lỗi. Đừng bỏ chạy, hay cố gắng thuyết phục vì điều đó chỉ gây thêm rắc dối cho bạn.
- Myanmar có ba mùa. Mùa thu từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 9. Mùa thu thích hợp cho du lịch ở Myanmar hơn cả. Mùa mưa, ở Yangon mưa cả ngày lẫn đêm, còn ở Bangan và Mandalay trời lại rất ít mưa. Từ tháng 11 đến tháng 2, khách du lịch đến Myanmar rất đông vì thời gian này ít mưa, khí hậu ôn hòa. Vào các tháng 5, 7, 9 rất ít khách du lịch đến Myanmar
Những tours khác
» Du lịch Myanma: Thăm quan Yangon-Bagan-Mandalay-Heho-Inle lake 8 ngày
» HÀ NỘI - HỒ BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - HANG PẮC PÓ - HÀ NỘI
» Tour Đubai: HÀ NỘI - DUBAI - SA MẠC SAFARI - THỦ ĐÔ ABU DHABI - HÀ NỘI 6 Ngày 5 Đêm