Tripcode: VPT-6939
  Dòng xe: ford
  Loại xe: Xe 16 chỗ
  Ngày hết hạn: 31/12/2019
   Giá: 1,300,000 đ
Mô tả: khám phá cuộc sống thường nhật của người dân sài gòn

Hành trình:  Xe đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi city tour thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi sáng: 07h45: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi thăm quan:

- Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh trên đường Võ Văn Tần: Là bảo tàng chuyên đề nghiên cứu, sưu tầm, lưu trữ, bảo quản và trưng bày những tư liệu, hình ảnh, hiện vật về những chứng tích tội ác và hậu quả của các cuộc chiến tranh mà các thế lực xâm lược đã gây ra đối với Việt Nam.

Bảo tàng Chứng tích chiến tranh trưng bày một số hiện vật, hình ảnh trong Chiến tranh Việt Nam với các chủ đề: lính Mỹ tàn sát, tra tấn, tù đày dân, rải chất độc hóa học, rải bom phá hoại miền Bắc. Các hiện vật như máy bay, đại bác, xe tăng, máy chém và hai ngăn "chuồng cọp" được xây dựng đúng kích thước như ở nhà tù Côn Đảo. Bảo tàng còn có các phòng trưng bày về: Chiến tranh biên giới Tây Nam, chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc, vấn đề quần đảo Trường Sa, âm mưu của các thế lực thù địch...

 

- Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất): Công trình kiến trúc nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, nó đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt.

Dinh Độc Lập từng là Phủ Tổng thống của chế độ nguỵ quyền Sài Gòn trước năm 1975. Đây là một công trình kiến trúc độc đáo, gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của nước nhà. Đến đây, du khách sẽ được nghe giới thiệu về những thời khắc lịch sử hào hùng của dân tộc vào ngày 30/04/1975.

- Nhà Thờ Đức Bà: Một tuyệt tác kiến trúc - một công trình tiêu biểu góp phần tạo nên diện mạo đô thị Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình cũng ghi nhận sự du nhập, giao lưu và tiếp biến của văn hóa - kiến trúc Đông - Tây.

Nhà thờ Đức Bà có tên gọi đầy đủ là Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn. Đây là một công trình tín ngưỡng có quy mô thuộc loại lớn nhất Việt Nam. Nhà thờ Đức Bà được xây dựng vào thời Pháp thuộc, nguyên liệu xây dựng nhà thờ được nhập hoàn toàn từ Pháp. Tất cả các đường nét, hoa văn trong thiết kế của nhà thờ Đức Bà đều tuân thủ theo lối kiến trúc Roman và Gotich, tôn nghiêm và trang nhã. Hiện tại, nhà thờ Đức Bà là một trong những công trình kiến trúc thu hút du khách nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
Bưu điện Thành phố

- Bưu Điện Thành Phố: Là điểm đến tham quan không thể thiếu của du khách khi đến Thành phố Hồ Chí Minh, một công trình kiến trúc cổ, có hơn 120 năm tuổi. Bưu điện Thành phố là tòa nhà được người Pháp xây dựng theo thiết kế của kiến trúc sư Villedieu. Công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu kết hợp với nét trang trí châu Á. Đây được xem như là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu của TPHCM.

Buổi trưa: Đoàn khởi hành về lại điểm đón ban đầu. Chia tay – Kết thúc chương trình du lịch City Sài Gòn nửa ngày. Hẹn gặp lại Quý khách.

 

 

 

* Lưu ý:

 - Xe 16 chỗ phù hợp cho 12-14 người + Hành Lý.

- Lái xe nhiệt tình, phục vụ chu đáo, đón khách đúng giờ, thông thạo đường địa phương và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Đã bao gồm: Lương lái xe, Phí cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm xe

- Không bao gồm: Bảo hiểm du lịch và chi phí cá nhân khác.

- Giá cước trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

- Giá cước được tính vào thời điểm cuối tuần, Quý khách muốn đi đầu tuần hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

* Yêu cầu: Khách hàng đi đúng lộ trình đặt, ngoài chương trình công ty sẽ thu phí thêm và phải thông báo trước 01 ngày

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: info@thamhiemvietnam.com hoặc Hotline 0913.323.977